Băng Keo Giấy Nhăn

Hiển thị kết quả duy nhất

Tổng hợp các loại băng keo giấy nhăn của băng keo Hải Âu. Chúng tôi sản xuất đầy đủ các loại kích thước theo nhu cầu của mọi khách hàng.

Băng keo giấy nhăn là loại giấy được làm từ chất liệu giấy crepe với lớp keo cao su hòa tan 1 mặt. Băng keo giấy nhăn được ứng dụng chính vào che sơn thế nên có khả năng chịu nhiệt độ lên 80 độ C.

Sản phẩm băng keo giấy nhăn có tên gọi như vậy bởi vì đặc thù của giấy crepe khi để bên ngoài 1 thời gian bề mặt của chúng sẽ bị nhăn lại. Đây cũng chính là nguyên nhân tạo nên tên gọi của chúng.

Băng keo giấy nhăn có 2 màu chủ đạo là băng keo giấy kem và băng keo giấy trắng. Hai loại băng keo này có độ dính tương đương nhau nhưng do đặc thù sử dụng về màu sắc nên được phân chia thành 2 màu riêng biệt. Tùy theo nhu cầu về màu sắc của vật liệu dán còn về độ dính thì không có sự khác biệt.

Tuy nhiên, băng keo giấy kem được sử dụng nhiều hơn so với băng keo giấy trắng

Đặc điểm của băng keo giấy nhăn

Không để lại vết keo trên bề mặt: Với băng keo trong thì được phun keo acrylic chất keo này thường để lại vết keo trên bề mặt. Tuy nhiên với băng keo giấy có đặc điểm rất hay là khi tháo ra bề mặt thường không dính lại keo phù hợp với ứng dụng ngành sơn

Dễ dàng xé và tháo bỏ bằng tay: màng bằng keo được cấu tạo từ giấy và có độ dày màng rơi vào khoảng 140mic. Băng keo giấy nhăn có thể dễ dàng tháo bỏ bằng tay mà không cần dao kéo để cắt. Bên cạnh đó thao tác dán cũng dễ dàng mà không sợ keo dính trên tay.

Viết chữ lên dễ dàng: một ứng dụng rất hay của băng keo giấy nhăn là được dùng trong ghi chú. Băng keo giấy được dùng ghi chú trong môi trường khô hoặc cả môi trường thấm nước