Băng Keo Giấy 5cm

Hiển thị kết quả duy nhất

Băng keo giấy 5cm là sản phẩm băng keo được sử dụng nhiều nhất trong băng keo giấy. Kích thước thật khi sản xuất là 47-48mm nhưng vì người Việt quen dùng tên gọi là băng dính giấy 5cm hoặc băng keo giấy 5F(hoặc băng keo giấy 5 phân).

Đặc điểm của băng keo giấy 5F (5 Phân)

Băng keo giấy 5F được làm từ chất liệu giấy tráng keo cao su hòa tan trên 1 mặt. Băng keo giấy chịu được nhiệt độ lên tới 80 độ C.

Khổ băng keo 50mm là khổ băng keo tương đối phổ thông ở góc độ sử dụng. Chính vì tính tiện dụng của chúng nên chúng ta thường thấy băng keo giấy này được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, các nhà máy xí nghiệp.

Ứng dụng của băng keo giấy 5cm x 50 yard

Băng keo giấy được sử dụng nhiều trong dán thùng carton, dùng trong đóng gói vì thế chúng được sử dụng phổ biến với những nhu cầu và ứng dụng cụ thể như sau:

  • Băng keo giấy da bò đươc sử dụng trong dán thùng carton xuất khẩu, vì tính chắc chắn của băng keo và đáp ứng được các tiêu chuẩn xuất khẩu
  • Băng keo giấy kraft được dùng trong dán khuôn in lụa, vì độ dính thuộc hàng cao nhất của sản phẩm
  • Băng keo giấy kem được sử dụng trong ngành sơn là chủ yếu. Như các ngành sơn tường, sơn xe ô tô, sơn trong ngành gỗ nội thất.
  • Băng keo giấy thấm nước được dùng trong dán thùng xuất khẩu với số lượng lớn.

Để lựa chọn một loại băng keo giấy 5F phù hợp với nhu cầu của mình quý khách vui lòng liên hệ vào zalo bên dưới để được tư vấn nhé.

Mua băng keo giấy 50mm x 45m ở đâu?

Để tìm mua băng keo giấy bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi bằng cách liên hệ vào số hotline hoặc bất cứ zalo nào trên website để kết nối đến nhân viên kinh doanh. Chúng tôi sẽ tư vấn và xác nhận đơn hàng để tiến hành sản xuất cũng như giao hàng cho bạn.