Chuyên In Ấn Thùng Carton Đựng Cafe Mẫu Mã Đẹp

Việt Nam nổi tiếng là đất nước xếp thứ hai trên thế giới về xuất khẩu cafe. Để quảng bá hạt cafe Việt Nam cũng như hình ảnh thương hiệu với bạn bè quốc tế, nhiều doanh nghiệp đã chọn đầu tư sản xuất và in thùng carton đựng cafe như một phương thức PR hiệu quả.

Thùng carton đựng cafe là gì?

Khác với những chiếc hộp giấy nhỏ đựng các gói cafe bên trong, thùng carton đựng cafe là loại thùng size lớn, đựng các hộp cafe nhỏ bên trong để tiện lợi hơn trong việc đóng gói cafe số lượng lớn xuất khẩu hoặc vận chuyển cả nước.

Xem thêm: thùng carton 7 lớp 

In Thùng Carton Đựng Cà Phê
In Thùng Carton Đựng Cà Phê

Kết cấu sản xuất thùng carton để đựng cafe

 • Thùng giấy đựng cafe được sản xuất bằng giấy carton.
 • Giấy có thể lựa chọn định lượng và nguồn gốc xuất xứ tùy chi phí gia công.
 • Kích thước thùng tùy chọn.
 • Thiết kế in ấn tùy chọn.
 • Thiết kế thẩm mỹ tùy chọn như phủ chống thấm, cán màng PE, cán bóng,…
 • Loại thùng chủ yếu là thùng A1, có thể đặt sản xuất theo yêu cầu.

Tham khảo: dịch vụ in thùng carton giá rẻ

Vì sao nên sử dụng thùng giấy carton đựng cafe?

Trọng lượng nhẹ, gọn, dễ di chuyển

Thùng carton đựng cafe là hình thức đóng gói số lượng lớn cafe với trọng lượng nhẹ, cải thiện chi phí vận chuyển đáng kể, dễ dàng sắp xếp, chất chồng khi lưu kho và vận chuyển.

Tạo môi trường tốt để bảo quản cafe khi đóng gói

Cafe mặc dù được phơi khô mới đóng gói hộp carton nhỏ đựng cafe và sau đó là thùng carton lớn bên ngoài. Nhưng cafe vẫn là loại sản phẩm dễ hư nếu tiếp xúc quá nhiều với không khí bên ngoài, đặc biệt nếu gặp độ ẩm cao sẽ dễ bị móc, hư hỏng. Vậy nên thùng giấy đựng cafe tạo một môi trường lý tưởng để bảo quản cafe luôn được thơm ngon dù vận chuyển toàn quốc hoặc xuất khẩu.

Hải Âu chuyên nhận in ấn thùng carton đựng cà phê
Hải Âu chuyên nhận in ấn thùng carton đựng cà phê

Chất liệu không chứa chất độc hại

Những loại giấy sản xuất thùng carton để đựng cafe phải nguyên chất, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, không chứa các chất độc hại, để sản phẩm cafe không bị ảnh hưởng chất lượng cũng như an toàn cho sức khỏe người dùng.

Hình thức đóng thùng bằng keo hay ghim cũng phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn. Keo dán thùng phải là keo dán không chất độc hại, bề mặt giấy tiếp xúc trực tiếp với cafe phải là loại giấy tốt, an toàn cho sức khỏe.

Có độ chịu nén, chịu lực tốt

Thùng giấy carton đựng cafe có kết cấu tốt, dễ sắp xếp khi vận chuyển, đóng pallet, tháo dỡ, với độ chịu nén, chịu lực tốt, giúp thùng giữ nguyên form, không bị móp méo, bị đâm thủng.

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Kết hợp in ấn các thông tin quan trọng về sản phẩm giúp quảng bá tốt hơn về hình ảnh cafe bên trong. Đa số thùng giấy đựng cafe còn được thiết kế in ấn thông tin công ty, logo, hotline, địa chỉ công ty,…để khách hàng dễ dàng liên hệ và có được ấn tượng tốt hơn về sản phẩm.

Mua thùng carton đựng carton giá rẻ ở đâu tại HCM?

Tìm nơi bán thùng carton đựng cafe uy tín tại HCM? Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thùng carton, khách hàng lựa chọn công ty Hải Âu, khách hàng sẽ an tâm nhất về chất lượng thùng, quy cách thùng cũng như giá cả vô cùng cạnh tranh so với thị trường.

Vì sao nên mua thùng carton đựng cafe tại Hải Âu?

Nhận in thùng carton đựng cafe giá rẻ

In thùng carton đựng cafe đã được công nhận về các lợi ích trong việc quảng bá cafe và nhãn hiệu. Hải Âu nhận in thùng carton đựng cafe số lượng lớn với mức giá chiết khấu cực kỳ rẻ. Khách hàng có thể lựa chọn công nghệ in offset – in flexo – in kỹ thuật số thùng carton đựng cafe tùy nhu cầu. Quá trình tư vấn khách hàng sẽ được Hải Âu tư vấn để lựa chọn được loại công nghệ in phù hợp.

Nhận gia công thùng giấy đựng cafe theo yêu cầu

Kích thước thùng carton đựng cafe cũng quy cách sản xuất thực chất không có một quy định cụ thể nào. Vậy nên khách hàng thường cần dịch vụ gia công để có thể sở hữu mẫu thùng lý tưởng nhất. Hải Âu chuyên gia công thùng carton xuất khẩu đựng cafe và các loại hộp carton nhỏ đựng cafe giá rẻ, phục vụ khách hàng HCM và trên toàn quốc.

Giá thùng carton đựng cafe cạnh tranh

Mua số lượng ít thùng carton đựng cà phê hay số lượng lớn khách đều an tâm giá rẻ, giá tận xưởng.Do có xưởng sản xuất tại chỗ nên giá thùng carton Hải Âu cung cấp lúc nào cũng là giá cạnh tranh, rẻ nhất nhì thị trường khi so sánh về chất lượng.

Quy trình đặt mua thùng carton đựng cafe tại Hải Âu

Mua thùng carton đựng cafe, khách hàng sẽ trả qua các bước:

 • Bước 1: Hải Âu Tiếp nhận thông tin đơn hàng
 • Bước 2: Chốt mẫu thiết kế thùng carton đựng cafe theo ý khách mô tả
 • Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng
 • Bước 4: Sản xuất
 • Bước 5: Đóng gói và ship tận nhà
 • Bước 6: Đồng kiểm chất lượng, thanh lý hợp đồng.

Mua thùng carton đựng cà phê giá rẻ tốt nhất khách nên đặt mua số lượng lớn để được chiết khấu cao. Thêm dịch vụ in ấn với chi phí thấp và quảng bá sản phẩm cafe cực hiệu quả. Hải Âu cam kết các chế độ đổi trả, bồi thường hợp lý nếu khách hàng phát hiện sản phẩm thùng gặp lỗi do nhà sản xuất.