Thùng Carton 7 Lớp

Thùng carton 7 lớp, hộp giấy carton 7 lớp được sử dụng không phổ biến cho lắm trên thị trường do giá thành khá cao so với mặt bằng chung các loại thùng carton 3 lớp hoặc thùng carton 5 lớp. Tuy nhiên với số lớp giấy lên đến 7 lớp, thùng có khả năng bảo vệ hàng hóa lên mức tốt nhất, chống chịu được hầu hết các va đập, không lo thùng bị đâm thủng làm ảnh hưởng đến hàng hóa bên trong hoặc hàng đóng gói bên trong đâm thủng thùng ảnh hưởng hàng hóa bên ngoài khi lưu kho hoặc vận chuyển. Muốn mua thùng carton 7 lớp ở HCM giá rẻ, tốt nhất bạn nên lựa chọn mua tại các xưởng chuyên gia công sản xuất thùng hộp carton. Mua thùng hộp giấy carton giá rẻ tại xưởng bạn được an tâm về mức giá thấp nhất, giá xưởng, không qua phí trung gian. Bên cạnh đó có thể kết hợp in ấn thùng carton, mua băng keo dán thùng, màng PE, màng xốp,….để tiện lợi hơn và được chiết khấu nhiều hơn.

Thùng carton 7 lớp là gì?

Thùng carton 7 lớp là loại thùng carton có cấu tạo 7 lớp giấy carton với 4 lớp giấy phẳng đan xen với 3 lớp sóng giấy. Trong đó lớp giấy phẳng ngoài cùng là loại giấy có độ thẩm mỹ cao, có thể in ấn, phủ chống thấm, phủ màu,…để tăng tính thẩm mỹ, thể hiện thông tin hoặc bổ trợ các chức năng chống thấm nước cho thùng giấy 7 lớp.

Các lớp sóng bên trong có thể được kết hợp từ nhiều loại sóng khác nhau để làm tăng tối đa khả năng bảo vệ hàng hóa bên trong. Phổ biến nhất là thùng carton 7 lớp sóng BCE, thùng được kết hợp các lớp sóng B, sóng C và sóng E với khả năng bảo vệ hàng hóa tốt nhất, chi phí tối ưu so với công dụng. 

Lớp giấy phẳng bên trong, cuối cùng tiếp xúc với hàng hóa bên trong thùng có độ dày hơn so với các lớp giấy phẳng khác để giữ form thùng được bền chắc nhất trước các va chấn trong và ngoài thùng.

Bảng báo giá thùng carton 7 lớp

Thực tế giá thùng carton 7 lớp phụ thuộc vào kích thước thùng cũng như loại sóng giấy được sử dụng. Trung bình các loại hộp giấy carton 7 lớp giá rẻ loại nhỏ có giá khoảng 20.000đ/ hộp, các loại thùng giấy carton 7 lớp loại lớn giá rẻ từ 50.000đ/thùng. Khi mua số lượng lớn, mua sỉ sẽ có giá rẻ hơn.

Các loại thùng giấy carton 7 lớp và ứng dụng

 • Thùng carton 7 lớp sóng A
 • Thùng carton 7 lớp sóng B 
 • Thùng carton 7 lớp sóng C 
 • Thùng carton 7 lớp sóng E 
 • Thùng carton 7 lớp sóng kết hợp như: sóng ABC, sóng AEB, sóng BCE, sóng AEC, sóng AEE,…Tùy theo chi phí, tính năng, hàng hóa đựng bên trong mà bạn sẽ được Hải Âu tư vấn lựa chọn loại sóng kết hợp cho thùng hộp carton 7 lớp phù hợp.
 • Thùng carton chuyển nhà 7 lớp thường được sử dụng để đóng gói hàng điện tử, đồ dùng gia đình loại lớn như tivi, tủ lạnh, gương kính,…trong vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng
 • Thùng carton chống thấm loại 7 lớp là loại được phủ lớp chống thấm, thường sử dụng để đựng đồ đông lạnh xuất khẩu
 • Thùng carton đựng gà loại 7 lớp khá hiếm sử dụng cho chi phí cao, đa số người ta sử dụng thùng carton đựng gà 5 lớp để tiết kiệm hơn.
 • Thùng carton màu loại 7 lớp
 • Thùng carton cũ loại 7 lớp được sử dụng khá phổ biến bởi khả năng tái sử dụng loại carton 7 lớp khá cao nếu biết cách bảo Q .
 • Thùng carton xuất khẩu loại 7 lớp
 • Thùng carton nắp gài loại 7 lớp
 • Thùng carton âm dương loại 7 lớp

Gợi ý: thùng carton lớn

Ưu, nhược điểm thùng giấy carton 7 lớp

Ưu điểm thùng carton 7 lớp

 • Thùng carton 7 lớp loại tốt có thể giúp đảm bảo bảo vệ hàng hóa tốt nhất
 • Bảo vệ môi trường
 • Có thể tái sử dụng lại để tiết kiệm chi phí
 • Sản xuất đúng kỹ thuật thì thùng hộp giấy carton 7 lớp vẫn có trọng lượng nhẹ, không làm tốn quá nhiều chi phí cho khối lượng vận chuyển
 • Thiết kế dày với chắc chắn hơn so với loại thùng carton 3 lớp và 5 lớp.

Nhược điểm của thùng carton 7 lớp

 • Nên lựa chọn loại thùng được sản xuất đúng kỹ thuật để trọng lượng không quá nặng. Vấn đề này khi được nhân viên Hải Âu tư vấn khách sẽ có được lựa chọn có lợi nhất cho mình.
 • Nên phân cách bên trong thùng để tránh va đập hàng hóa bên trong khi vận chuyển bằng màng xốp hay Q băng keo,..các mặt hàng này bạn có thể tìm thấy loại rẻ phù hợp tại Hải Âu

Mua thùng giấy carton 7 lớp TpHCM ở đâu?

Nên mua thùng carton 7 lớp chất lượng giá rẻ ở đâu tại TpHCM? 

Cách khách hàng ở HCM tìm mua thùng hộp carton loại 7 lớp dùng để đựng hàng hóa cồng kềnh, dễ vỡ có thể tìm mua tại xưởng Hải Âu. Công ty Hải Âu có nhiều năm kinh nghiêm trong ngành gia công, sản xuất thùng hộp carton các loại. Hải Âu đảm bảo có đủ kinh nghiệm để sản xuất nên loại thùng carton 7 lớp tốt nhất với chi phí tối ưu. Sử dụng giấy đúng định lượng, đúng bước sóng để khách an tâm nhất khi dùng đóng gói hàng hóa của mình.

Vì sao nên mua thùng carton 7 lớp HCM tại công ty Hải Âu

 • Hải Âu có bán thùng carton lẻ loại 7 lớp giá rẻ 
 • Hải Âu nhận sản xuất thùng carton 7 lớp theo yêu cầu về kích thước, kiểu dáng, in ấn bên ngoài, phủ bóng hoặc phủ chống thấm,..tùy theo nhu cầu khách hàng.
 • Vận chuyển hỏa tốc thùng carton loại 7 lớp chỉ trong 2h sau khi khách chốt đơn hàng: Khách đặt mua thùng carton loại 7 lớp TpHCM ở các khu vực: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Q Bình Thạnh, thùng carton 7 lớp Thủ Đức, Q Gò Vấp, Q Phú Nhuận, Q Tân Bình, Q Tân Phú, Q Bình Tân sẽ được ship hỏa tốc chỉ trong 2 – 6 h tùy theo số lượng và đơn đặt hàng có sẵn hay gia công mới; Khách mua thùng carton loại 7 lớp các huyện ngoại thành HCM như Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ nhận hàng trong ngày hoặc tối đa 24h sau khi đặt hàng tùy theo cam kết.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất, gia công thùng hộp giấy carton, khách hàng đặt mua thùng carton 7 lớp giá rẻ tại Hải Âu sẽ được miễn phí tư vấn lựa chọn mẫu thùng phù hợp với sản phẩm và nhu cầu, miễn phí thiết kế bản in lên thùng carton, miễn phí sản xuất mẫu sample cho khách mua thùng carton số lượng lớn cùng nhiều chính sách chiết khấu khác nữa.