Súng Bắn Keo Nến

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Keo nến và súng bắn keo nến có thể nói là bộ đôi “không rời” bởi khi muốn sử dụng keo nến hầu như đều phải thông qua súng bắn keo nến để làm chảy và định hình keo theo ý muốn. Vẫn có một số biện pháp làm tan chảy keo nến mà không cần dùng súng bắn keo, tuy nhiên chúng không thực sự hiệu quả và được ứng dụng rộng rãi.

Súng bắn keo nến là gì?

Súng bắn keo nến hay còn gọi tắt là súng bắn keo là loại thiết bị được thiết kế có dạng súng, có dây cắm điện và ứng dụng tác dụng nhiệt làm tan chảy keo nến ứng dụng trong kết dính đồ handmade, dán bao bì, thùng carton, dán bìa giấy. Súng có kích thước nhỏ và lớn tùy loại với ống súng thiết kế vừa khít với cây keo nến khi cho vào lõi ( chủ yếu là loại đường kính 10mm và 6mm).

Súng bắn keo nến nhỏ có đầu súng thường được vuốt nhọn, nhỏ để đường keo ra trông đẹp, gọn gàng hơn, có thể thao tác với các tác vụ yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Súng bắn keo silicon mini có thể dễ dàng mua được ở bất kỳ đâu như nhà sách, cửa hàng bách hóa, tiệm đồ điện, tiệm vật liệu xây dựng,…

Súng bắn keo nến 60W là dòng súng bắn keo đa năng được sử dụng phổ biến nhất nhì thị trường hiện nay. 

Súng bắn keo nến loại tốt là loại súng có thể bắn đường keo ra đều, không bị vón cục, không hao keo nến, không bị kẹt keo bên trong và sử dụng thời gian lâu, bền.

Cách dùng súng bắn keo nến

Cách dùng súng bắn keo nến vô cùng đơn giản với các bước: Lựa chọn súng với loại keo nến có đường kính tương thích nhau. Sau đó cho keo nến vào súng, đẩy keo đến khi không còn khoảng trống trong súng, cắm điện, mở công tắc để súng làm nóng và tan chảy keo trong 1 phút và bắt đầu bóp còi, điều khiển đường keo như ý muốn là được.

Cụ thể các bước:

  • Bước 1: Sau khi bỏ súng bắn keo ra khỏi hộp bạn sẽ thấy bộ sản phẩm gồm có súng và chân đế cố định khi không sử dụng. Để bắt đầu sử dụng bạn cho thanh nến có kích thước phù hợp vào ống súng.  Chú ý: đẩy dần từ dưới lên, và bóp cò súng nhấp từng cái nhẹ cho đến khi thanh keo chạm đến được phần đầu cò súng.
  • Bước 2: Cắm điện súng bắn keo vào ổ điện, bật công tắc và chờ 1 – 5 phút tùy loại súng và loại keo để đạt độ nóng thích hợp. Chú ý: Tuyệt đối không nên ép cò súng quá vội khi súng chưa đủ nóng và chưa được đủ nhiệt độ làm keo nóng chảy. Trong lúc chờ đợi hãy vệ sinh bề mặt cần kết dính để keo sử dụng tốt hơn.
  • Bước 3: Đặt đầu súng vào vị trí dán, sau đó tiến hành nhấp – bóp cò nhẹ theo cảm nhận độ tan chảy của keo chảy ra từ nòng súng. Nhả cò súng nếu muốn keo ngừng chảy. Nếu ngừng sử dụng quá lâu thì tốt nhất nên rút phích điện hoặc tắt công tắc trên cò súng.

Sau khi sử dụng nên lau sạch keo ở những vị trí bị bám bẩn. Có thể để nguyên cây keo chưa sử dụng hết trong cò súng và để cho lần sử dụng sau mà không cần phải tháo ra.

Súng bắn keo nến giá bao nhiêu

Súng bắn keo nến giá từ 40.000đ – 60.000đ/ chiếc khi mua ở siêu thị, cửa hàng bách hóa, nhà sách với các loại thông dụng. Súng bắn keo nến loại tốt dùng điện khi mua ở các cửa hàng vật liệu xây dựng, cửa hàng đồ điện có giá từ 70.000đ – 150.000đ/ chiếc. Các loại súng bắn keo nến dùng pin cao cấp có giá từ 200.000đ/ chiếc và thường chỉ sử dụng cho các công trình lớn chứ ít bắt gặp sử dụng cho dân dụng thông thường.

Nhưng ai thường xuyên sử dụng keo nến và súng để cố định vật liệu, đi lại nhiều, hạn chế ổ điện, dây điện thì nên sử dụng súng bắn keo nến bằng pin sẽ tiện hơn và tốt hơn so với sử dụng các loại súng cần có ổ điện đi kèm.

Mua súng bắn keo nến ở đâu

Mua súng bắn keo nến ở các cửa hàng vật liệu xây dựng, nhà sách là lựa chọn nhanh chóng và tiện lợi nhất với nhiều thường có nhu cầu sử dụng thông thường. Tuy nhiên với khách hàng mong muốn mua được sản phẩm súng bắn keo nến chất lượng, mua sỉ, mua số lượng lớn với giá chiết khấu cao thì nên mua ở Hải Âu.

Khách hàng mua súng bắn keo nến tại Hải Âu sẽ nhận được nhiều chế độ ưu đãi khác nhau tùy theo số lượng đơn hàng. Mức chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng mua keo nến và súng bắn keo nến tại Hải Âu. Tất cả sản phẩm đều được đảm bảo date mới, chất lượng tốt nhất, hàng chính hãng.

Khách hàng thường xuyên sử dụng keo nến để cố định tốt nhất nên sử dụng các loại súng bắn keo loại tốt để đảm bảo sản phẩm sử dụng bền, bắn keo liên tục mà không bị nóng quá mức hoặc phải ngừng để máy nguội bớt. Khi mua súng bắn keo tại Hải Âu, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, kỹ lưỡng, đảm bảo khách chọn được loại súng phù hợp với nhu cầu.