Bán và in Thùng carton in flexo GIÁ RẺ tại TpHCM

In flexo lên thùng carton được ứng dụng nhiều suốt thời gian qua bởi các ưu điểm về giá cả cũng như chất lượng in ấn. Thùng carton in flexo đẹp, chuyên nghiệp, phù hợp để đóng gói nhiều loại sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên công nghệ in này có giới hạn số lượng màu nên chưa thể hiện được hoàn hảo các sáng tạo trong thiết kế.

Thùng carton in flexo là gì?

Thùng carton in flexo là những chiếc thùng giấy carton được thực hiện in ấn bằng công nghệ in flexo. Với các công đoạn in nổi thông qua trục anilox sau đó mực sẽ được cấp vào khuôn in. Khuôn in flexo lên mặt thùng carton được làm bằng nhựa photopolymer quang hóa, CTP hoặc khắc laser tùy công nghệ.

Những chiếc thùng giấy in flexo bằng công nghệ hiện đại kết hợp với nhân công dày dặn kinh nghiệm được đánh giá cao về chất lượng. Ngược lại nếu sử dụng công nghệ lỗi thời, in flexo lên thùng carton lại thường gặp các lỗi kỹ thuật làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Các loại thùng hộp carton in flexo

Thùng hộp carton in flexo 3 lớp

Thùng carton in flexo 3 lớp được cấu tạo bởi 3 lớp giấy, trong đó lớp mặt ngoài cùng được in flexo, mặt giữa là lớp sóng và mặt trong cùng tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa. Thùng giấy in flexo 3 lớp ứng dụng đựng hàng hóa thông thường, giúp tiết kiệm chi phí đóng gói.

Thùng hộp carton in flexo 5 lớp

Thùng carton in flexo 5 lớp cấu tạo bởi 5 lớp giấy, trong đó lớp mặt ngoài cùng được in flexo, đến các lớp sóng và giấy phẳng xen kẽ, sau đó là lớp giấy phẳng trong cùng tiếp xúc trực tiếp hàng hóa. Thùng giấy in flexo 5 lớp ứng dụng đựng hàng cồng kềnh, lớn, dễ bể vỡ như tủ lạnh mini, màn hình tivi,…

Thùng hộp carton in flexo 7 lớp

Thùng carton in flexo 7 lớp cấu tạo đến 7 lớp giấy sóng đan xen nhau. Do giá thùng giấy in flexo 7 lớp khá đắt nên ít được ứng dụng, hầu hết chỉ dùng đựng hàng cực lớn, hàng cồng kềnh hạng nặng như tủ lạnh 2 cửa lớn, tủ lạnh 4 cửa, máy hấp quần áo,…

Ưu nhược điểm khi in thùng carton bằng công nghệ flexo

Ưu điểm

 • In flexo thùng carton số lượng lớn giá rẻ, tiết kiệm hơn rất nhiều cho các công ty cần số lượng thùng in thường xuyên.
 • Thùng carton in flexo đẹp mắt, có thể đáp ứng chi tiết, hình ảnh nhỏ một cách chuyên nghiệp, giúp nâng cao giá trị sản phẩm.

Nhược điểm

 • In flexo độc hại hơn với môi trường
 • Ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.
 • Thời gian chuẩn bị bản in tốn thời gian, cần đợi ít nhất 3 ngày thì mới bắt đầu tiến hạnh in
 • Chất lượng in nổi flexo lên thùng carton đôi khi không đồng đều, thường gặp các lỗi sản phẩm như mất góc, lem mực,…
 • Giới hạn số màu in. Chỉ các xưởng lớn mới đáp ứng số màu in tối đa là in flexo 4 màu lên thùng carton như Hải Âu.

Lưu ý khi in flexo lên thùng giấy carton

Chú ý bố cục in

 • Giữ phong cách in thống nhất giữa tất cả các bản in trên tất cả sản phẩm, mẫu thùng về màu sắc, thiết kế,…
 • Chú trọng điểm nhấn nổi bật
 • Đi vào chi tiết với đầy đủ thông tin phụ
 • Lưu ý không bỏ quên các biểu tượng in thùng carton tiêu chuẩn bắt buộc cần in với một số dòng sản phẩm.
 • Phân bố tỷ lệ thực tế cân xứng so với đồ họa.

Màu sắc in ấn thùng carton

In flexo lên thùng carton thường giới hạn màu in nên khi thiết kế cần chú ý sử dụng màu máy in hỗ trợ.

Chỉ nên chọn in flexo carton tại xưởng uy tín

Các xưởng in lớn, nhiều kinh nghiệm mới đủ khả năng đáp ứng được chất lượng in đồng đều, hạn chế tối đa các lỗi in về mặt kỹ thuật cũng như khách hàng mới an tâm về chất lượng in dùng mực chính hãng, uy tín.

Cân nhắc số lượng in để được chiết khấu

In thùng carton số lượng lớn bằng công nghệ in flexo có lợi về chi phí hơn so với in số lượng ít, in lẻ. Khách hàng đặt in tại Hải Âu sẽ được nhân viên tư vấn khoản chiết khấu phù hợp

Địa chỉ bán thùng carton in flexo giá rẻ tại Tp HCM

Đa dạng các loại thùng carton in flexo 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, Hải Âu là xưởng bán thùng hộp carton in flexo giá rẻ bạn đang tìm kiếm tại TpHCM và cả các khu vực lân cận.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, đầu tư máy móc hiện đại, quy mô tiêu chuẩn, Hải Âu có thể cung cấp số lượng lớn thùng in flexo trong thời gian ngắn với số màu in lên đến 4 màu.

Vì sao nên đặt in thùng carton flexo tại Hải Âu?

 • Giá in flexo thùng carton tại Hải Âu luôn rẻ và cạnh tranh thị trường
 • Chiết khấu số lượng hấp dẫn cho khách hàng sỉ khi in, đặt mua cùng các loại băng keo trong, mút xốp,..cũng có bán tại Hải Âu
 • Tư vấn miễn phí
 • Thiết kế mẫu in miễn phí

Cam kết đổi trả sản phẩm lỗi nhà sản xuất để đảm bảo quyền lợi khách hàng. Ship thùng carton in flexo tận nhà với chi phí cực rẻ. Hỗ trợ nhiều hình thức vận chuyển cho khách ở HCM và khu vực lân cận sao cho khách hàng luôn là người có lợi khi hợp tác cùng Hải Âu.