In Thùng Carton Giá Rẻ Tại Quận 6

Đặt in thùng carton giá rẻ tại Quận 6 ở TpHCM không biết lựa chọn công ty nào tốt, uy tín nhưng giá thành rẻ? Tốt nhất khách hàng nên ưu tiên lựa chọn in ấn tại các công ty có máy móc in ấn, gia công tại xưởng, không qua trung gian thì sẽ an tâm phần nào về chi phí. Thực tế hiện nay không phải cứ lựa chọn xưởng in ấn thùng carton gần nhà thì sẽ có lợi thế hơn. Các khách hàng toàn TpHCM và toàn quốc đã lựa chọn Hải Âu là đơn vị in ấn thùng carton giá rẻ, uy tín mặc dù nhà xưởng Hải Âu chỉ quản lý có 1 tại khu vực quận 6. Lý do sẽ được trình bày ở cuối bài viết.

Các lưu ý quan trọng khi đặt in thùng carton giá rẻ tại Quận 6

Lựa chọn hình thức in ấn phù hợp

Hiện nay trên thị trường có 3 hình thức in ấn phổ biến bao gồm in offset, in flexo và in kỹ thuật số lên thùng giấy carton.

  • In kỹ thuật số lên thùng carton ở Quận 6 là hình thức in ấn hiện đại nhất. In kỹ thuật số được đánh giá với ưu điểm là chi phí rẻ với những ai đặt in thùng giấy carton số lượng ít tại Quận 6. Có thể yêu cầu chỉnh sửa bản thiết kế nếu phát hiện lỗi in, hình không phù hợp, muốn đổi màu in,…với chi phí rẻ và khá dễ dàng để thiết kế điều chỉnh lại nhờ máy tính hiện đại.
  • In offset lên thùng carton tại Quận 6 là hình thức in ấn cao cấp. Với ưu điểm bản in đẹp, tỉ mỉ, có thể nói là lên màu chuẩn không thua kém gì bản in kỹ thuật số nếu xưởng in gia công có tay nghề. Tuy nhiên với những ai in ấn thùng giấy số lượng ít tại Quận 6 thì nên cân nhắc vì chi phí mỗi thành phẩm sẽ khá cao, chỉ phù hợp cho những ai in ấn số lượng nhiều.
  • In flexo lên thùng carton tại Quận 6 là hình thức in ấn với giá thành rẻ hơn in offset và in kỹ thuật số, tuy nhiên chất lượng không đẹp bằng. Thực tế chỉ phù hợp cho những khách hàng không yêu cầu quá cao về kỹ thuật in ấn, là lựa chọn tuyệt vời cho những ai tìm kiếm công nghệ in ấn giá rẻ, chi phí thấp.

Xem thêm: in thùng carton tại quận 5

Tìm được xưởng gia công in ấn thùng carton ở Quận 6 tận xưởng, không qua trung gian

Lựa chọn được xưởng gia công có máy móc công nghệ sẵn tận xưởng ở Quận 6 rất khó do không nhiều công ty gia công in ấn thùng carton tại Quận 6 đang hoạt động. Bởi nếu lựa chọn các công ty in ấn thùng giấy carton ở khu vực Quận 6 mà không có nhà xưởng, chắc chắn bạn phải trả thêm phí trung gian, khó để có được lợi thế in thùng carton giá rẻ tại Quận 6.

Có kinh nghiệm lâu năm trong ngành

Các xưởng trên toàn quốc có kinh nghiệm lâu năm trong ngành không nhiều, khu vực Quận 6 lại khó tìm kiếm. Nhưng chỉ những xưởng có kinh nghiệm in ấn thùng giấy carton lâu năm mới có thể có được kiến thức, kinh nghiệm in ấn phong phú, đáp ứng được mong muốn in thùng carton giá rẻ tại Quận 6 nhưng chất lượng in tốt của bạn.

Máy móc hiện đại

Nhiều xưởng sử dụng máy cũ để in ấn giúp giảm chi phí kinh doanh, điều này không sai nhưng rất ít xưởng sử dụng máy cũ nhưng vận hành in ấn đẹp và tốt, chất lượng đồng đều như xưởng có máy mới để sử dụng.

Chưa kể, máy móc cũ hoạt động cũng chậm hơn, nên tiến độ không bằng các xưởng có máy móc in ấn hiện đại.

Tìm hiểu: in thùng carton quận tân bình

Biết chìu lòng khách hàng

Xưởng in thùng carton giá rẻ tại Quận 6 có kinh nghiệm thì thường khá cứng nhắc trong việc chìu lòng khách hàng, dẫn đến các lợi ích của bạn trong việc đặt hàng in ấn bị thua thiệt ít nhiều, từ đó trải nghiệm mua hàng cũng hạn chế.

Vì sao nhiều người tìm in thùng carton giá rẻ tại Quận 6 đã lựa chọn công ty Hải Âu?

  • Công ty Hải Âu có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn, đảm bảo chất lượng in đẹp với cả 3 công nghệ in ấn theo mong muốn sử dụng của khách hàng
  • Máy móc công ty Hải Âu đầu tư hiện đại, khách an tâm in thùng carton giá rẻ tại Quận 6 nhưng chất lượng tuyệt vời, in số lượng ít hay in số lượng nhiều cũng sẽ có được chất lượng in thành phẩm đồng đều. Đơn hàng in thùng carton nhanh chóng, đúng tiến độ.
  • Ship cho khách in thùng carton giá rẻ tại Quận 6 nhanh chóng chỉ sau vài giờ đặt hàng khi khách đặt in số lượng ít và ship trong ngày hoặc ship sớm nhất theo cam kết với khách hàng.
  • Dù ở Quận 6 nhưng khách vẫn nhận được chi phí ship rẻ, được Hải Âu hỗ trợ ship hoặc freeship tùy theo giá trị đơn hàng.

Đặt in thùng carton giá rẻ tại Quận 6 tại công ty Hải Âu, khách an tâm nhận được báo giá tận xưởng, không qua trung gian. Được tư vấn miễn phí về cách để có được bản in tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đẹp so với mong muốn. Được thiết kế bản in miễn phí với khách đặt in thùng carton giá rẻ tại Quận 6 số lượng lớn, in free sample cho khách hàng xem mẫu trước khi chốt in và sản xuất hàng loạt giao hàng ngay trong ngày.