In Thùng Carton Giá Rẻ Tại Quận 5

Xưởng in thùng carton giá rẻ tại Quận 5 Hải Âu chuyên in ấn lên giấy thùng bìa carton với mức chi phí rẻ với đa dạng công nghệ in như in offset giá rẻ tại Quận 5, in flexo giá rẻ tại Quận 5, in kỹ thuật số hiện đại giá rẻ tại Quận 5,….

Đánh giá các công nghệ in thùng carton giá rẻ tại Quận 5 nên sử dụng

  • Như đã giới thiệu, công nghệ in offset là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai tìm kiếm công nghệ in thùng carton giá rẻ tại Quận 5 khi đặt in số lượng lớn. In offset số lượng lớn giá rẻ tại khu vực Quận 5 TpHCM: Là kỹ thuật in ấn sử dụng tấm cao su offset đã được lăn qua mực được thiết kế với bản in hoàn thiện, các lớp mực sẽ chồng từng lớp khác nhau và liên tục lên giấy để tạo thành màu mực hoàn chỉnh. Bản thiết kế chỉ được sản xuất 1 lần với chi phí cao nên khi dùng để in thùng giấy carton số lượng lớn thì giá từng thành phẩm sẽ rẻ hơn so với in số lượng ít.
  • In flexo giá rẻ số lượng lớn tại khu vực Quận 5 TpHCM được đánh giá là công nghệ in ấn có chất lượng kém hơn in offset. Tuy nhiên giá in flexo tại Quận 5 rẻ hơn in offset nên thường được lựa chọn cho các vị trí in ấn không yêu cầu cao về chất lượng.
  • In kỹ thuật số giá rẻ tại Quận 5 là công nghệ được lựa chọn phổ biến cho những ai cần in ấn số lượng ít. Bản in được thiết kế và chỉnh sửa dễ dàng trên máy tính, sau đó in thành phẩm nhanh chóng lên giấy carton. Với những đơn hàng in carton số lượng ít tại Quận 5, lựa chọn in kỹ thuật số giúp tiết kiệm chi phí tốt hơn. Bản in lại đẹp và sắc nét, có thể trình bày ý tưởng thiết kế với độ chính xác cao.

Xem thêm: in thùng carton giá rẻ quận 12

Vì sao nên in thùng carton giá rẻ Quận 5 tại công ty Hải Âu?

Giá in thùng carton giá rẻ tại Quận 5 là giá tận xưởng

Hải Âu có được mức giá in thùng carton rẻ nhất cho khách hàng là nhờ sở hữu máy móc tận xưởng nên chi phí sản xuất không phải qua trung gian.

Khách được hỗ trợ phí ship tốt nhất hoặc freeship tùy theo đơn hàng

Những khách hàng ở khu vực Quận 5 và tìm kiếm in thùng carton giá rẻ tại Quận 5 với tâm lý đỡ được chi phí ship. Thực tế, khi khách lựa chọn xưởng ở Quận 5 nhưng không tìm được xưởng giá rẻ thì cộng dồn phí ship và phí sản xuất khách vẫn không có được lợi.

Ngược lại, khách hàng đặt in thùng carton giá rẻ tại Quận 5 lựa chọn công ty Hải Âu lại được hỗ trợ phí ship hoặc thậm chí freeship cho các đơn hàng in thùng giấy số lượng lớn. Thành phẩm không chỉ rẻ mà còn đạt chất lượng cao, màu đẹp bền theo thời gian. 

Tỉnh tổng lại cả phí ship và phí sản xuất in ấn thùng carton tại Hải Âu khách vẫn có lợi về giá cả hơn hẳn.

Tư vấn miễn phí

Khâu tư vấn khách lựa chọn công nghệ in ấn cần nhiều kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn cũng như thời gian để lắng nghe khách trình bày ý tưởng. Nhiều xưởng sẽ lấy phí dịch vụ tư vấn. Tuy nhiên với công ty Hải Âu, quá trình tư vấn sẽ được miễn phí hoàn toàn cho các khách hàng đặt in thùng carton giá rẻ tại Quận 5 số lượng lớn để đảm bảo trải nghiệm khách hàng là tốt nhất.

Thiết kế miễn phí

Quá trình thiết kế cũng cần nhiều thời gian cũng như kinh nghiệm chuyên môn. Nhưng khách lựa chọn in thùng carton giá rẻ tại Quận 5 ở công ty Hải Âu lại hoàn toàn an tâm không phải trả thêm bất cứ chi phí thiết kế nào khi đặt in số lượng lớn thùng hộp carton.

Không phải mất công đi lại kiểm tra đốc thúc tiến độ

Khách có tâm lý lựa chọn xưởng in gần nhà hoặc công ty để dễ kiểm tra tiến độ công việc. Tuy nhiên khi lựa chọn Hải Âu, khách không phải mất thời gian hay công sức để kiểm tra tốc độ in ấn thành phẩm. Quá trình ký kết hợp đồng Hải Âu sẽ thảo luận với khách, chốt thời gian bàn giao hàng và sẽ tuân thủ như cam kết.

Không cần mất công kiểm tra chất lượng cho mỗi lô làng

Hải Âu sử dụng máy móc hiện đại nên hầu như không xảy ra lỗi sản xuất dù in ấn liên tục, in số lượng lớn. Chưa kể trước khi đóng gói ship đến tay khách hàng, Hải Âu sẽ kiểm tra lại một lần nữa chất lượng từng sản phẩm.

Hải Âu giải quyết khiếu nại nhanh chóng nếu có xảy ra sự cố

Nếu có khiếu nại lỗi do Hải Âu sẽ được xử lý nhanh chóng để khách có trải nghiệm dịch vụ in ấn tốt nhất tại Hải Âu. 

Công ty Hải Âu chuyên bán thùng carton Quận 5 và in thùng carton giá rẻ tại Quận 5 nên khách yên tâm về kinh nghiệm cũng như độ uy tín. Đảm bảo thông số in ấn chuẩn như cam kết, dùng mực chất lượng chính hãng của máy nên đảm bảo màu mực bền đẹp, không bị trôi khi gặp nước và không dễ dàng bị cào trầy do ma sát thùng khi vận chuyển hoặc lưu kho. Khách có thể đặt in thùng carton giá rẻ tại Quận 5 số lượng lớn, đặt in theo yêu cầu, in số lượng ít tùy nhu cầu. Hải Âu đều tiếp nhận đơn và tư vấn chi tiết, tận tâm. Tuyệt đối không xảy ra hiện tượng chỉ tiếp khách lớn, thái độ không tốt với khách lẻ, in số lượng ít.