In Thùng Carton Giá Rẻ Quận 12

Nhiều khách hàng tim kiếm xưởng in thùng carton giá rẻ Quận 12 đã lựa chọn công ty Hải Âu trong suốt thời gian qua. Với nhiều lợi thế như có xưởng in ấn gia công tận xưởng, không qua trung gian, tư vấn miễn phí, thiết kế miễn phí, freeship hoặc hỗ trợ phí ship cho khách hàng, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nhân viên in ấn có kiến thức cao, máy móc in ấn đa dạng và hiện đại đáp ứng được nhu cầu in thùng carton giá rẻ Quận 12 số lượng lớn – in theo yêu cầu – in số lượng ít,….

Các công nghệ in ấn thùng carton được khách hàng ở Quận 12 lựa chọn nhiều nhất hiện nay

*Lưu ý với các công nghệ in ấn bên dưới đây, khách ở Quận 12 khi liên hệ Hải Âu tư vấn sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng lựa chọn hình thức in phù hợp với ấn bản và chi phí tốt nhất. Khách nên liên hệ trước khi đặt in tại Hải Âu để được ưu đãi nhận hỗ trợ tư vấn miễn phí.

In thùng carton giá rẻ Quận 12 bằng công nghệ in offset

Những khách hàng ở Quận 12 tìm kiếm công nghệ in ấn đẹp, chất lượng in tốt và bền theo thời gian nên lựa chọn công nghệ in offset. Với lợi thế về bản in thành phẩm lên bìa carton khá đẹp, sắc nét, in offset có thể đáp ứng tốt được hầu hết các sáng tạo về thiết kế với giới hạn màu sắc nhất định.

In offset là công nghệ in thùng carton số lượng lớn giá rẻ trên mỗi thành phẩm nên thường được các công ty, shop kinh doanh online lựa chọn đặt in số lượng lớn thùng hộp.

Các khách hàng cần in thùng carton số lượng ít tại Quận 12 không nên lựa chọn công nghệ in offset vì chi phí sẽ khá cao.

Nếu bạn cần địa chỉ trung tâm hãy tham khảo in thùng carton quận tân bình

In thùng carton giá rẻ Quận 12 bằng công nghệ in flexo

In thùng carton giá rẻ Quận 12 bằng công nghệ in flexo được đánh giá tốt về chất lượng và giá thành rẻ hơn so với công nghệ in offset. Tuy nhiên chính vì giá thành in carton bằng công nghệ in flexo rẻ hơn offset nên chất lượng cũng kém hơn. Màu mực in thường bị lem góc hoặc không rõ nét. Chỉ nên in số lượng ít hoặc lựa chọn cho các bề mặt in ấn không yêu cầu cao về chất lượng.

Thực tế nhiều shop kinh doanh online ở Quận 12 tìm xưởng in hộp carton để đóng gói ship hàng hóa lựa chọn công nghệ in flexo với mong muốn giảm tối đa chi phí vật tư, sản xuất. Khi in ấn tại Hải Âu, mặc dù công nghệ in flexo không cho bản in đẹp như các công nghệ khác, nhưng vẫn là bản in đẹp nhất khi so sánh với các công nghệ in flexo khác. Nhờ việc Hải Âu có kinh nghiệm xử lý bản in, sử dụng mực chính hãng cũng như máy là thiết bị mới nhập, hiện đại nên bản in có thể dễ dàng được hoàn thiện như mong muốn.

In thùng carton giá rẻ Quận 12 bằng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại

in thùng carton giá rẻ Quận 12 bằng công nghệ in kỹ thuật số là lựa chọn tốt nhất về giá cả cho những ai in thùng carton số lượng ít. Bản thiết kế có thể chỉnh sửa dễ dàng trên máy tính, sau đó chuyển sang máy in kỹ thuật số để in thành phẩm.

Những ai cần tìm xưởng in thùng carton giá rẻ Quận 12 khi in số lượng ít nên lựa chọn công nghệ in kỹ thuật số tại công ty Hải Âu. Khách hàng có thể sở hữu bản in đẹp đến ấn tượng với đa dạng màu sắc sáng tạo.

Vì sao nên chọn in thùng carton giá rẻ Quận 12 tại công ty Hải Âu?

  • Hải Âu là công ty in thùng carton giá rẻ Quận 12 có được mức giá tận xưởng cho khách hàng. Nhờ việc Hải Âu đầu tư hẳn hoi máy móc in ấn hiện đại, với đa dạng công nghệ in gồm in offset, in kỹ thuật số, in flexo. Khách không phải chi thêm phí trung gian so với việc lựa chọn các xưởng nhỏ lẻ.
  • Hải Âu cam kết sử dụng mực in đúng máy để đảm bảo chất lượng. Không sử dụng mực pha hoặc mực giả của Trung Quốc khiến bản in bị nhem nhuốc, dễ trôi, ảnh hưởng đến việc quảng bá công ty, shop, công việc kinh doanh của khách hàng.
  • Khách ở Quận 12 đặt in thùng carton giá rẻ Quận 12 với mong muốn được giảm chi phí ship. Thực tế công ty Hải Âu đã có các chính sách hỗ trợ phí ship cho khách, thậm chí freeship cho khách đặt in thùng carton lớn. Vậy nên khi lựa chọn Hải Âu, khách vừa có được mức giá in carton rẻ, lại được giảm phụ phí.
  • Khách được tư vấn lựa chọn công nghệ in ấn phù hợp nhu cầu miễn phí
  • Được thiết kế miễn phí bởi các chuyên viên kinh nghiệm hàng đầu tại Hải Âu
  • Được in sample free cho các đơn đặt in thùng carton giá rẻ Quận 12 số lượng lớn để khách duyệt trước khi sản xuất hàng loạt.
  • Hải Âu kiểm tra từng sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng nên khách có thể an tâm về chất lượng, không phải tốn thời gian đồng kiểm lại.

Kết hợp in thùng carton giá rẻ Quận 12 và mua băng keo dán thùng carton, mua mút xốp khí, mua thùng carton Quận 12,….tại Hải Âu khách còn nhận được thêm các chiết khấu, giảm giá cực kỳ hấp dẫn.