In Thùng Carton Giá Rẻ Tại Quận 4

 

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ in thùng carton giá rẻ tại Quận 4 với mong muốn nơi in ấn gần nhà hoặc công ty để tiện đi lại theo dõi đơn hàng, và hy vọng phí ship cũng rẻ hơn hay dễ dàng tự vận chuyển về nhà để tiết kiệm chi phí?

Các công nghệ in thùng carton giá rẻ tại Quận 4

Khách hàng đang tìm kiếm công nghệ in ấn thùng carton phù hợp nhu cầu về chất lượng cũng như chi phí ở khu vực Quận 4 nên thử 3 công nghệ in ấn hiện đại dưới đây:

In thùng carton giá rẻ bằng công nghệ in Offset tại Quận 4

In thùng carton giá rẻ bằng công nghệ in Offset tại Quận 4 trong khu vực HCM hiện nay khá phát triển.

In Offset là công nghệ in ấn lên thùng giấy bìa carton có màu để lựa chọn, là một công nghệ in ấn hiện đại lên thùng carton được sử dụng phổ biến không chỉ ở Quận 4 mà hầu như ở mọi nơi.

Với kỹ thuật in Offset lên thùng carton thì hình ảnh tạo ra bằng cách áp mực in lên các tấm Offset. Đây là bước quan trọng vì hình sẽ được sử dụng cho tất cả bản in. Vậy nên khâu thiết kế cần nhiều thời gian và ấn bản phải là hình ảnh với màu sắc, kiểu dáng tốt nhất so với mong muốn. Sau đó ép thẳng tấm Offset đã tạo hình lên trên bề mặt giấy carton. Cứ như vậy diễn ra liên tục. 

Thùng giấy bằng bìa carton khi in bằng công nghệ Offset sẽ tạo ra sản phẩm đa dạng. Kỹ thuật in Offset được ưa chuộng với ưu điểm thành phẩm có đặc điểm sang trọng, màu sắc lên chuẩn so với thiết kế, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm được đặt bên trong thùng giấy.

*Lưu ý: In Offset là công nghệ in thùng giấy carton chỉ phù hợp khi đặt in thùng carton lượng lớn ở Quận 4. Vì khâu thiết kế tốn kém thời gian và công sức, nếu chỉ in số lượng ít thì giá thành trên mỗi thành phẩm thùng sẽ cao.

Nếu bạn ở trung tâm thành phố, có thể tham khảo in thùng carton giá rẻ quận 6

In thùng carton giá rẻ bằng công nghệ in Flexo tại Quận 4

In thùng carton giá rẻ bằng công nghệ in Flexo tại Quận 4 cũng được đánh giá cao về chất lượng cũng như chi phí in ấn. 

In Flexo là kỹ thuật in ấn thùng carton thực hiện in trực tiếp bản in nổi với khuôn in cùng cấp mực theo trục anilox bằng kim loại và được khắc các lõm ô nhỏ. 

So với lựa chọn hình thức in offset thì in flexo có chi phí thấp hơn tuy nhiên thành phẩm không đẹp và chất lượng bằng. In Flexo ở khu vực Quận 4 dường như chỉ phù hợp in công nghiệp với số lượng lớn để giúp các công ty kinh doanh sản phẩm giá rẻ, dịch vụ giá rẻ quảng bá hình ảnh với chi phí thấp hơn mong muốn.

In thùng carton giá rẻ bằng công nghệ in kỹ thuật số tại Quận 4

In thùng carton giá rẻ bằng công nghệ in kỹ thuật số tại Quận 4 là một trong những lựa chọn in ấn hiện đại nhất trong 3 loại được gợi ý.

Hình thức In kỹ thuật số lên thùng carton là phương pháp in ấn hiện đại, in bằng công nghệ kỹ thuật số với hình ảnh thiết kế trên máy tính và in trực tiếp lên máy để ra được thành phẩm.

Ưu điểm của việc lựa chọn in bằng công nghệ kỹ thuật số lên thùng giấy carton được khách hàng Quận 4 đánh giá cao là nhờ khả năng chỉnh sửa được ngay mẫu thiết kế nếu in thử vài chiếc không ưng ý. Chi phí chỉnh sửa thiết kế thấp, không tốn kém hoặc khó khăn như in offset.

Tuy nhiên nếu in số lượng ít thùng carton ở Quận 4, bạn lựa chọn công nghệ in kỹ thuật số là lựa chọn tuyệt vời. Còn với những đơn hàng in số lượng lớn, lựa chọn in bằng công nghệ kỹ thuật số tại khu vực Quận 4 sẽ tốn nhiều chi phí khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều.

Công ty Hải Âu chuyên in phun giá rẻ lên thùng carton hỗ trợ ship hoặc miễn ship cho khách Quận 4 đặt hàng

Hải Âu hiểu được tâm lý lựa chọn công ty in thùng carton giá rẻ tại Quận 4 của bạn với mong muốn chi phí ship thấp nhờ gần nhà, gần công ty. 

Tuy nhiên, mặc dù công ty Hải Âu sản xuất in ấn thùng carton tại Bình Tân, nhưng khách hàng Quận 4 vẫn sẽ được đảm bảo chi phí ship cực rẻ, hỗ trợ ship hoặc miễn phí ship tùy theo giá trị đơn hàng.

Vì sao nên lựa chọn công ty Hải Âu để đặt in thùng carton giá rẻ tại Quận 4?

  • Khách hàng đặt in thùng carton dù ở đâu cũng có thể an tâm giao khâu kiểm tra chất lượng, đốc thúc tiến độ cho Hải Âu kiểm soát. Khách không cần tốn công hay thời gian chú ý về vấn đề sản xuất, in ấn thùng carton theo đúng tiến độ. Công ty Hải Âu hoạt động với quy trình cụ thể, rành mạch. Thời gian và chất lượng cam kết sản xuất với khách hàng theo thỏa thuận hoặc theo hợp đồng sẽ được đảm bảo uy tín như đã thống nhất. Cứ đến ngày hẹn khách sẽ nhận được thùng đã in ấn đẹp, kiểm tra chất lượng kỹ càng ngay tại nhà hoặc công ty.
  • Khách ở Quận 4 nhưng Hải Âu vãn ship cực nhanh chóng, có thể hỏa tốc chỉ trong 2-3h sau khi chốt đơn hàng với các hình thức in đơn giản, in số lượng ít. Khách hàng in thùng carton số lượng lớn ở Quận 4 cũng có thể an tâm nhận được thành phẩm đẹp, chất lượng trong ngày.
  • Khách được tư vấn miễn phí
  • In sample free
  • Tư vấn online nhanh chóng, thuận tiện ngay tại nhà chuyên nghiệp
  • Và nhiều những lợi ích khác nữa…

In thùng carton giá rẻ tại Quận 4 hay mua thùng carton Quận 4 khách lựa chọn Hải Âu vừa được hưởng giá rẻ, vừa được an tâm về công nghệ in ấn. Công ty Hải Âu có nhiều khách hàng đặt in ấn, mua thùng carton Quận 4 nên luôn có tuyến xe sẵn ship hàng đến tay khách cấp tốc với chi phí rẻ nên khách cứ an tâm!