Băng Keo Xanh Dương

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Băng keo màu xanh dương

Băng keo xanh dương là các loại băng keo mang gam màu xanh dương. Băng keo Hải Âu cung cấp rất nhiều loại băng keo có gam màu xanh dương với mỗi loại băng keo đều có công dụng khác nhau..

Các loại băng keo màu xanh dương

Băng keo OPP màu xanh dương

Băng keo OPP xanh dương là loại băng keo OPP đóng thùng nhưng băng keo được phủ lớp màu xanh dương. Công dụng chủ yếu là đóng gói hàng hóa và dùng trong phân loại hàng hóa. Băng keo màu xanh thường được dùng trong việc đóng thùng mút xốp để làm nổi bật thùng mút. Ngoài ra ở 1 số tỉnh thành băng keo màu xanh dương dùng để đóng trái cây xuất khẩu như thanh long, mit, ổi ,…..

Xem thêm: băng keo tím

Để mua các loại băng keo dán thùng màu khác vui lòng xem thêm : băng keo màu OPP các loại

Băng keo vải màu xanh dương

Băng keo vải màu xanh dương : băng keo vải được cấu tạo từ những sợi vải và đặc biệt là tráng lớp cao su tự nhiên. Giúp băng keo dẻo dai và chịu được lực rất tốt. Băng keo vải thường được dùng để dán bạt, dán các thùng hàng xuất khẩu và inox

Băng keo simili màu xanh dương

Băng keo simili màu xanh dương: băng keo simili hay còn gọi là băng keo simili dùng để dán gáy sách trong các tiệm photocopy, tiệm in. Được cấu tạo từ lớp keo simili dẻo dai

băng keo simili giá rẻ
Bạn có thể sử dụng băng keo simili với nhiều mục đích khác nhau

Băng keo dán nền xanh dương

Băng keo dán nền màu xanh dương : là loại băng keo được cấu thành từ lớp bột huỳnh quang phát sáng và phản chiếu. Băng keo cảnh báo là sản phẩm không thể thiếu để đảm bảo độ an toàn trên các công trình như:

  • Công trình xây dựng;
  • Công trình giao thông;
  • Dùng để phân chia khu vực hoặc chỉ dẫn lối đi…

Chất lượng băng keo màu xanh của băng keo Hải Âu

Băng keo Hải Âu là công ty sản xuất băng keo chất lượng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi sở hữu công nghệ sản xuất băng keo tiên tiến cũng như sản lượng đứng đầu trong các công ty sản xuất băng keo tại Miền Nam.

Chúng tôi cam kết với chất lượng băng keo của chúng tôi :

 • Băng keo sử dụng chất liệu đặc biệt là loại keo tốt không để lại vết keo trên bề mặt dán sau khi tháo gỡ.
 • Lớp keo dày, chắc chắc, độ bên cao.
 • Băng keo PVC có khả năng chống thấm và cách điện.
 • Màu sắc đẹp mắt, không phai màu theo thời gian.
 • Dính được trên nhiều bề mặt khác nhau.

Vì sao bạn nên mua băng keo màu xanh tại băng keo Hải Âu?

Chất lượng luôn đảm bảo : chúng tôi có đội ngũ QC kiểm định chất lượng đầu ra để đảm bảo sản phẩm ra tới tay khách hàng là tốt nhất. Chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên tại Miền Nam có đội ngũ QC hơn 10 thành viên để kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng đầu ra.

Giá thành cạnh tranh : Hiện tại chúng tôi là đơn vị nhập khẩu nguyên liệu trực tiếp (không qua trung gian) cộng với sản lượng đáp ứng cho thị trường cao vì thế chúng tôi luôn sở hữu giá thành cạnh tranh nhất.

Chất lượng ổn định: Với công nghệ hiện đại sở hữu dây chuyền tiên tiến của Đài Loan và Đức. Chúng tôi tin chắc rằng với công nghệ của chúng tôi sẽ tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng cũng như đảm bảo về chất lượng luôn ổn định

Hỗ trợ giao hàng ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận:  (có kèm số lượng tối thiểu) chúng tôi luôn hỗ trợ giao hàng cho khách hàng, ngoài ra với các tỉnh lân cận chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ giao trực tiếp tới tận nhà máy của quý khách.