Băng Keo 2 Mặt Mỏng Chịu Nhiệt 3M 9448A

Băng keo 2 mặt 3M 9448A

Mã sản phẩm 3M 9448A
Tên hãng 3M
Sản xuất tại Mỹ
Màu sắc Lớp liner màu trắng, có in logo 3M
Thành phần keo Acrylic
Độ dày 0.15 mm
Chiều dài 50m
Chịu nhiệt 70 – 150 độ C
Kích thước cuộn Gia công theo kích thước khách hàng yêu cầu
Tag Băng dính 2 mặt 3M

Chi tiết

  • Hệ thống chất kết dính acrylic có độ cứng trung bình mang lại độ bám dính cao cho nhiều loại chất nền
  • Công thức kết dính để giữ tốt ngay cả trong nhiệt độ cao
  • Chất mang mô bổ sung sự ổn định về chiều và cải thiện chuyển đổi
  • 80 lb. Lớp lót PCK giúp băng dễ dàng xử lý và dán
  • 3M ™ Double Coated Tissue Tape 9448A có chất kết dính acrylic có độ cứng trung bình trên giá đỡ khăn giấy để tạo ra một liên kết bền và việc xử lý và chuyển đổi dễ dàng, hiệu quả.
  • Keo acrylate trên băng keo hai mặt 0,15 mm này được thử nghiệm cho các chất nền bao gồm PE và thép không gỉ.
  • Chất mang có thể cung cấp sự ổn định về kích thước cho bọt và, với lớp lót PCK, giúp cắt và cán dễ dàng.

Băng keo hai mặt chắc chắn dễ sử dụng

Kết hợp hộp đựng khăn giấy có thể xé bằng tay với chất kết dính acrylate bền, Băng keo hai mặt 3M ™ 9448A (PDF, 82.15 Kb) của chúng tôi rất phù hợp cho các ứng dụng yêu cầu liên kết chắc chắn, thêm tính ổn định và dễ dàng xử lý và chuyển đổi. Chất mang có thể thêm tính ổn định về kích thước để tạo liên kết bọt hiệu quả và dễ dàng áp dụng cho nhiều loại chất nền. Nó cũng cung cấp một bề mặt tuyệt vời để cắt và cán khuôn hiệu quả. Chất kết dính acrylate 3 triệu độ bền trung bình được pha chế để có độ bám ban đầu cao, hiệu suất bóc vỏ tuyệt vời và liên kết lâu dài với chất nền bao gồm thép không gỉ và polyethylene. Và lớp lót kraft tráng polyme 80 lb. (120 gsm 2 ) giúp băng dễ dàng xử lý và dán.

Các ứng dụng được đề xuất

Liên kết bảng tên
Cán màng nhựa / liên kết
Liên kết bọt
Nối

Giới thiệu chung về băng keo

hai lớp Nhìn chung, băng keo hai lớp được cấu tạo từ chất mang giấy, phim hoặc mô được phủ trên cả hai mặt bằng chất kết dính nhạy cảm với áp lực. Chất kết dính được bảo vệ bằng một lớp lót có thể tháo rời có thể tháo ra tại thời điểm thi công hoặc để nguyên tại chỗ cho đến khi các bề mặt nối sẵn sàng được gắn vào. Các loại băng này có thể được dán bằng tay hoặc bằng dụng cụ phân phối. Máy rút băng hai lớp có sẵn trong nhiều cấu hình khác nhau, từ thủ công đến hoàn toàn tự động. Các ứng dụng cho băng keo hai lớp được tìm thấy trong xây dựng, chế tạo, nghệ thuật và sở thích.

Khoa học tốt hơn để kết dính tốt hơn từ 3M

Kể từ năm 1925 khi một trong những trợ lý phòng thí nghiệm của chúng tôi phát minh ra băng dính, 3M đã áp dụng khoa học vào cuộc sống – phát triển các sản phẩm và công nghệ kết dính giúp ích cho toàn bộ các ngành công nghiệp và các doanh nghiệp riêng lẻ trên toàn thế giới. Công việc bắt đầu với một kỹ sư 3M hiện đã kéo dài hàng thập kỷ và nhiều thế hệ. Và tất cả điều đó đi vào từng sản phẩm keo dán công nghiệp của chúng tôi như Băng keo tráng màng kép 3M ™ 9448A để giúp các doanh nghiệp như của bạn hoạt động nhanh hơn, tốt hơn và hiệu quả hơn.