Túi Hút Chân Không Giá Sỉ Tại Tp Hồ Chí Minh

Túi PA hút chân không tại HCM
Túi PA hút chân không

Túi hút chân không là gì

Túi hút chân không là một loại bao bì được sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất và đời sống túi hút chân không được cấu tạo từ chất liệu PA.

Túi hút chân không còn được gọi là bao hút chân không

Túi hút chân không có độ dẻo dai và đàn hồi cao và chúng có khả năng không cho nó không khí bên ngoài vào. Chính vì thế mà túi hút chân không được dùng để bảo quản thực phẩm trong môi trường chân không không có không khí.

Túi chân không được chia làm hai loại: túi hút chân không hay mặc trơn và túi hút chân không một mặt nhám

Phân loại túi hút chân không

Ứng dụng túi hút chân không trong bảo quản thực phẩm
Ứng dụng túi hút chân không trong bảo quản thực phẩm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại túi hút chân không có thể dễ dàng phân loại theo bề mặt túi hoặc là phân loại theo công dụng. Ngoài ra có thể phân loại theo kích thước. Điểm khác biệt của các loại túi phụ thuộc chính vào chất liệu cấu tạo nên túi từ đó hình thành nên giá thành của túi. Sau đây Hải Âu sẽ có một số cách phân biệt túi hút chân không như sau:

1.Túi hút chân không mà mặc trơn được làm từ nhựa PE PET.

Túi có cấu trúc của mình ghép nhiều lớp trong đó lớp PA nổi bật với khả năng chịu nhiệt con PE sẽ làm cho túi dẻo dai và hạn chế việc rò rỉ.

Đặc trưng của dòng túi này là túi có về mặt mịn túi có khả năng chịu nhiệt độ từ âm 17 ° đến 100 °C đặc biệt giá thành của loại túi này tương đối rẻ hơn đối với các loại túi khác, nhờ đó chúng phù hợp với các mô hình kinh doanh vừa và nhỏ.

2.Túi hút chân không có mặt nhám

Túi hút chân không này được làm từ nhựa trong đó lớp nhựa sẽ giúp khả năng chịu nhiệt và tăng cường độ dẻo dai của túi

Đặc điểm của dòng túi này là bao bì có dạng một mặt trơn và một mặt nhám nên được gọi là túi hút mặt nhám

Túi có khả năng chịu nhiệt tốt trong khoảng âm 20 °C đến 100 °C

Loại túi này sẽ phù hợp để sử dụng kết hợp với một số dòng máy hút chân không có nhỏ tuy nhiên giá thành của dòng túi này nó sẽ cao hơn các loại khác, bù lại giá máy hút cỡ nhỏ lại tương đối thấp nó sẽ thích hợp dùng trong gia đình hoặc các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ thường sử dụng chúng.

Túi hút chân không một mặt nhám thường được gia công sẵn hoặc làm cuộn túi hút chân không.

Một số ứng dụng chính của túi hút chân không

Một số ứng dụng của túi hút cân không

Túi hút chân không trơn thường không được in ấn đường hàng và độ bám dính như các màn tốt nhằm giúp cho sản phẩm có khả năng kháng khuẩn chống nước và chống nấm mốc

Túi hút chân không giúp chống lọt không khí, nấm mốc tốt và khả năng chống ẩm cao nên thường được dùng trong nhiều việc bảo quản thực phẩm đồ dùng trong gia đình, linh kiện điện tử. Giúp sản phẩm an toàn và lâu bị hư.

Túi hút chân không sẽ giúp chống mốc,chống lên men của thực phẩm

Kinh nghiệm khi chọn mua túi hút chân không

Đầu tiên các bạn nên quan tâm nhất đó chính là thành phần của túi nên mua các loại túi có độ dẻo mềm và ít bị rách. Hện nay trên thị trường cung cấp một số loại túi hút chân không

không đảm bảo về chất lượng rất hay giòn bị nứt và rách. Quý khách tuyệt đối không nên mua loại này về sử dụng tránh trường hợp là chất lượng không mong muốn.

Ngoài ra khách hàng còn quan tâm đến độ dày của túi và kích thước của túi hút chân không. Tùy từng mục đích sử dụng của quý khách mà quý khách nên chọn túi giày hay mỏng kích thước lớn hay kích thước nhỏ. Chúng tôi là nhà sản xuất túi hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực túi hút chân không, rất nhiều loại hàng hóa và thực phẩm khác nhau chúng tôi mong muốn được phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Các bạn không nên mua túi hút chân không giá rẻ hiện nay các loại túi hút chân không giá rẻ thường không đảm bảo chất lượng và không an toàn để đựng thực phẩm. Nên chọn mua tại những cơ sở có uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ bán túi hút chân không giá rẻ chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi là nhà cung cấp hút chân không lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại túi hút chân không và chưa biết tìm mua túi hút chân không nhưng không ở đâu. Địa chỉ bán túi hút chân không số lượng lớn uy tín và giá cả phải chăng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành túi hút chân không sẽ giúp quý khách lựa chọn được các loại túi phù hợp.

Những lý do nên mua túi hút chân không của chúng tôi:

Số một túi hút chân không được sản xuất trực tiếp có nguồn gốc rõ ràng và được sản xuất từ nhựa nguyên sinh không phải tạp chất.
Chúng tôi có khả năng cung cấp được số lượng lớn với giá sĩ hỗ trợ giao hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và có thể gửi tranh xe cho khách tỉnh.
Cung cấp đầy đủ hai loại túi hút chân không một mặt nhám và trơn

Bạn giá túi hút chân không

Chúng tôi là nhà cung cấp túi hút chân không với giá sĩ bạn giá dưới này mang tính chất tham khảo để cập nhật bảng giá mới nhất vui lòng liên hệ zalo bên dưới núi chúng tôi là nhà cung cấp túi hút chân không chất lượng với giá thành phải chăng