Sản Xuất – Bán Thùng Carton Tân Phú Giá Rẻ

Các cơ sở sản xuất thùng carton Tân Phú hiện nay có khá nhiều, khách hàng được lợi khi có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên để tìm được cơ sở bán thùng carton giá rẻ Tân Phú lại khá khó. Bởi yếu tố giá rẻ liên quan đến chất lượng sản phẩm, số lượng thùng mua mỗi đơn hàng, độ phức tạp của thiết kế,…

Địa chỉ bán Thùng Carton giá rẻ Tân Phú – Hải Âu

Là một trong những địa chỉ bán thùng hộp carton giá rẻ ở Tân Phú suốt nhiều năm liền, Hải Âu đã phục vụ cho vô số khách hàng trong khu vực với những kiểu thùng hộp carton đa dạng khác nhau như: thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp,…các loại kết cấu A1, nắp rời, nắp âm dương, nắp gài,…

Đặc biệt, khách hàng sẽ có được mức giá rẻ hơn nữa khi mua số lượng lớn thùng hộp carton Tân Phú tại Hải Âu. Các khoản chiết khấu sẽ tăng tỉ lệ thuận với số lượng đơn hàng tăng.

Máy móc hiện đại được Hải Âu đầu tư quy mô, đầy đủ, không chỉ gia công, sản xuất tại chỗ 100% các công đoạn mà còn nhận in thùng carton Tân Phú giá rẻ cho khách hàng có nhu cầu. Với 3 tùy chọn công nghệ chính bao gồm in offset, in flexo và in kỹ thuật số. Mỗi công nghệ sẽ có các ưu nhược điểm nhất định. Khách hàng liên hệ sẽ được Hải Âu tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ bán thùng carton cũ Quận Tân Phú

Hải Âu không bán thùng hộp carton cũ nhưng giá thùng carton mới Hải Âu sản xuất mới lại khá rẻ. Khách hàng mua thùng giấy carton mới sử dụng sẽ cảm nhận được chất lượng hợp lý, giá thành cũng mềm nên có thể tự tin đầu tư chi phí, dùng thùng mới luôn thay vì cứ lo sợ, tốn công sức khi tìm nơi bán thùng carton cũ Quận Tân Phú.

Các loại thùng hộp giấy carton Hải Âu đã bán nhiều nhất cho khách ở Quận Tân Phú

Một số mẫu thùng hộp carton bán Quận Tân Phú nhiều nhất theo thống kê doanh thu Hải Âu thời gian gần đây:

Bán thùng hộp carton chuyển nhà Tân Phú

Nhu cầu mua thùng carton chuyển nhà Tân Phú hiện nay khá cao. Khách hàng mua lẻ thường mua ít nhất 50 thùng để đóng gói đồ đạc trong mỗi lần chuyển nhà. Đối với khách hàng doanh nghiệp, công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển thì thường mua số lượng nhiều hơn để được chiết khấu tốt hơn. Các kiểu thùng A1 và thùng chuyển nhà nắp rời là lựa chọn phổ biến nhất về sự tiện lợi.

Bán thùng hộp carton đựng hồ sơ Tân Phú

Mua thùng carton đựng hồ sơ ở Tân Phú hay ở bất cứ đâu, chủ yếu là các công ty, doanh nghiệp, sử dụng lưu trữ giấy tờ quan trọng trong thời gian dài. Những chiếc thùng nắp rời âm dương là lựa chọn phổ biến nhất. Khách hàng có thể sử dụng, đậy nắp dễ dàng mà không cần đến băng dính để cố định. Kết cấu thùng cũng khá đẹp, tiêu chuẩn để đặt trên các kệ, nơi thường xuyên làm giấy tờ tiếp khách hàng.

Bán thùng hộp carton đựng hàng ship COD Tân Phú

Nhu cầu mua thùng carton ship COD Tân Phú là nhiều nhất. Các khách hàng trong khu vực chủ yếu là shop kinh doanh online, công ty bán hàng trên sàn thương mại điện tử, các kênh mạng xã hội,…Những chiếc thùng A1 là kiểu thùng carton ship COD được sử dụng nhiều nhất. Không chỉ mua thùng hộp carton, khách hàng còn thường mua kèm băng keo dán thùng giá rẻ cũng có bán tại Hải Âu để tiết kiệm chi phí đóng gói hàng hóa tốt hơn.

Bán thùng hộp carton đựng thực phẩm Tân Phú

Thay thế những chiếc hộp nhựa độc hại, khó phân hủy môi trường, thùng carton giá rẻ Tân Phú là giải pháp đóng gói thực phẩm an toàn cho sức khỏe, bảo vệ môi trường tốt hơn rất nhiều. Các kiểu thùng hộp carton nắp gài hay nắp rời là lựa chọn phổ biến nhất.

Chính sách ship thùng hộp carton giao tận nơi Quận Tân Phú tại Hải Âu

Chính sách ship thùng hộp carton giao tận nơi Quận Tân Phú tại Hải Âu hiện nay:

  • Miễn phí vận chuyển hoặc hỗ trợ phí ship tùy giá trị đơn hàng.
  • Hỗ trợ 3 hình thức ship thùng carton giao tận nơi gồm: Xe máy, xe tải, trung gian vận chuyển GHN, GHTK,…
  • Thùng carton giao tận nơi ở Tân Phú trong 2h sau khi chốt đơn
  • Đổi trả sản phẩm lỗi nhà sản xuất miễn phí

Vì sao nên mua thùng hộp carton Tân Phú tại công ty Hải Âu?

Dù là sản xuất thùng hộp carton đựng hàng hóa thông thường hay đựng thực phẩm tươi sống, thực phẩm chín, thức ăn nhanh,…Hải Âu cam kết lựa chọn chất liệu tốt, rõ nguồn gốc xuất xứ, đạt các tiêu chuẩn về chất lượng để sản xuất sản phẩm cho khách hàng.

Các mẫu thùng hộp giấy đa dạng kiểu dáng, kết cấu, kích thước khác nhau, khách hàng có thể đặt làm thùng carton theo yêu cầu để có được kiểu thùng tương thích với hàng hóa cần đựng bên trong nhất. Không chỉ đáp ứng chất lượng sử dụng đóng gói trong nước, những chiếc thùng hộp carton Hải Âu sản xuất còn đáp ứng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa xuất khẩu, bảo vệ hàng hóa tốt nhất khi đến tay khách hàng xuyên suốt quá trình vận chuyển. Để lại thông tin mua thùng carton giá rẻ Tân Phú, Hải Âu sẽ liên hệ trong 5 phút.