Chuyên In Ấn Thùng Carton In Offset GIÁ RẺ Tại TpHCM

Chuyên nhận in ấn thùng carton in offset
Chuyên nhận in ấn thùng carton in offset

Sử dụng thùng carton in offset giúp việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu được hiệu quả hơn hẳn so với các công nghệ in khác. Bởi chất lượng vỏ thùng giấy in offset khá sắc sảo, nhiều màu sắc sáng tạo. Độ bám mực tốt và bền theo thời gian. Giá thùng carton được in offset cũng khá hợp lý, giúp doanh nghiệp lớn in số lượng nhiều tiết kiệm chi phí đáng kể.

Thùng carton in offset là gì?

Thùng carton in offset là những chiếc thùng hộp bằng giấy carton ứng dụng công nghệ in offset lên vỏ thùng. In Offset là công nghệ in ấn công nghiệp, được ưa chuộng khi in số lượng lớn bởi in càng nhiều giá càng rẻ. Những hình ảnh, thông tin được ép lên các tấm offset rồi sau đó ép offset lên giấy để in. Có thể in 1 màu hoặc nhiều màu tùy thích, kích thước theo yêu cầu. Thùng carton in offset có màu sắc và độ chính xác cao, sắc nét. Được ứng dụng đóng gói các loại hàng hóa cao cấp, cần hình ảnh chỉnh chu, chuyên nghiệp.

Ưu nhược điểm khi in thùng carton bằng công nghệ offset

Ưu điểm

 • Công nghệ in offset lên thùng carton không ảnh hưởng đến môi trường, an toàn sức khỏe con người, không làm biến chất hàng hóa.
 • Chất lượng thùng giấy in offset sắc nét, trung thực. Với các hình ảnh cầu kỳ, chi tiết vẫn đạt được chất lượng hình ảnh cao.
 • In offset lên thùng carton có thể đạt tốc độ nhanh chóng và dễ dàng trên từng bản in nhờ khả năng tự động hóa trên các thiết bị điện tử hiện đại chứ không dùng sức người trực tiếp như các công nghệ in cũ.
 • Mực in offset được in trực tiếp lên tấm ép rồi ép từ offset lên mặt thùng giấy nên không có sự tiếp xúc trực tiếp của mực và mặt giấy, vậy nên tránh tối đa các tình trạng nhòe mực, lem mực, ảnh hưởng chất lượng giấy.
 • Chi phí in offset thùng hộp carton rẻ hơn so với kỹ thuật in hiện đại khác như in kỹ thuật số khi in cùng số lượng.
 • Khả năng điều chỉnh mực giúp tiết kiệm.

Nhược điểm

 • In thùng carton offset số lượng ít lại tốn chi phí nên không phù hợp với các công ty, shop nhỏ lựa chọn.
 • Với số lượng cực ít thì hầu như không thể tiến hành in vì chi phí cực đắt.
 • Thùng carton được in offset nếu không được bảo quản đúng cách sẽ dễ bị hư hỏng.

Lưu ý khi in offset lên thùng giấy carton

Chú ý bố cục in

 • Chú trọng điểm nhấn nổi bật: Có thể là logo thương hiệu, thông số nổi bật của sản phẩm, nguyên vật liệu độc đáo có trong sản phẩm….Hãy tìm ra 1 nội dung chủ đạo để thể hiện. Đây là điểm cần lưu ý để có được bản in cơ bản đẹp.
 • Đi vào chi tiết: Cỡ chữ, font chữ, đồng nhất với các mẫu thùng khá của doanh nghiệp, như thế khách hàng mới dễ đọc và có cảm giác nhận diện quen thuộc.
 • Phân bố tỷ lệ thực tế thùng carton cho cân xứng với thiết kế mẫu như trên đồ họa.

Màu sắc in ấn thùng carton

Màu sắc in offset lên thùng giấy bằng carton khá đa dạng, không bị gò bó, hạn chế như các công nghệ in cũ. Tuy nhiên không vì vậy mà bạn có thể tự do thiết kế sáng tạo. Lưu ý ưu tiên các màu thương hiệu dựa trên logo.

Chỉ nên chọn in offset thùng hộp carton tại xưởng uy tín

Các xưởng in offset thùng hộp carton uy tín, chuyên nghiệp sẽ sử dụng mực chính hãng, từ đó đảm bảo chất lượng, độ an toàn, độ bền khi đưa vào sử dụng.

Cân nhắc số lượng in để có giá in thùng carton offset rẻ nhất

Như đã đề cập, khi lựa chọn in offset cho thùng carton thì số lượng in rất quan trọng. In càng nhiều giá sẽ càng rẻ.

Khi đặt in thùng hộp carton tại các địa chỉ in offset uy tín như Hải Âu thì khi đặt in số lượng nhiều, để lưu kho thời gian dài vẫn không lo chất lượng bị giảm xúc. Khách có thể an tâm lựa chọn số lượng in có lợi cho mình.

Địa chỉ bán thùng carton in offset giá rẻ tại Tp HCM

Với một số mẫu thùng carton được in ấn phổ biến cùng 1 kiểu hình ảnh, thông tin, chữ số bằng công nghệ in offset thì Hải Âu có sẵn, số lượng vừa đủ đáp ứng hoặc có thể sản xuất thêm ngay khi khách đặt. Xưởng Hải Âu uy tín hơn 10 năm trong ngành sản xuất in ấn thùng hộp carton, bao bì giấy các loại, đây chính là địa chỉ bán thùng carton in offset giá rẻ tại TpHCM bạn đang tìm kiếm.

Vì sao nên đặt in thùng carton offset tại Hải Âu?

 • Hải Âu sử dụng máy móc in offset hiện đại.
 • Đáp ứng số lượng sản xuất nhanh chóng.
 • Chất lượng đồng đều trên từng sản phẩm.
 • Dùng mực in chính hãng, loại tốt để đảm bảo an toàn, tương thích và mực bám bền trên mặt carton dù có bị ma sát, chà xước,…
 • Quy trình in offset lên thùng carton tại Hải Âu được tiêu chuẩn hóa nên mọi khâu đều tiến hành với tốc độ nhanh và hạn chế tối đa các sai sót.
 • Giá in offset lên thùng hộp carton, bao bì giấy tại Hải Âu là giá xưởng, không qua trung giản sản xuất hay phân phối nào

Hải Âu kiểm soát từng giai đoạn in ấn sản xuất, bảo vệ quyền lợi khách hàng bằng cách đổi trả bồi thường sản phẩm lỗi nhà sản xuất để đảm bảo quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.