Bán Và In Thùng Carton Đựng Xe Đạp GIÁ RẺ Tại TpHCM

Trong các hình thức đóng gói thì thùng carton đựng xe đạp là lựa chọn tối ưu nhất về chi phí cũng như chất lượng. Quy cách thùng cũng phù hợp và đủ độ an toàn để bảo vệ xe đạp bên trong và đựng các linh kiện cần thiết đi kèm. Có thể ký gửi xe đạp bằng thùng carton để đóng gói vô cùng tiện lợi.

Cấu tạo thùng carton đựng xe đạp

Xe đạp càng đắt, giá trị cao thì trọng lượng càng nhẹ do thân xe làm bằng chất carton để đua đạp được tốc độ tối đa. Vậy nên cấu tạo thùng cũng phụ thuộc vào trọng lượng xe.

 • Thùng carton đựng xe đạp thường là thùng A1 với kích thước vừa vặn với chiếc xe đạp trước khi lắp ghép hoàn chỉnh. Bên trong thùng đựng đầy đủ các loại phụ kiện lắp ghép đi kèm để tránh thất lạc phụ kiện.
 • Kích thước thùng phụ thuộc hoàn toàn vào kích thước gấp gọn của xe đạp.
 • Số lớp giấy: Đa số thùng carton chuyên đựng xe đạp được đóng gói bằng giấy carton 5 lớp với độ dày và trọng lượng khá hợp lý. Ngoài ra, đối với thùng carton để đựng xe đạp trẻ em size nhỏ thì thường lựa chọn thùng 3 lớp để tiết kiệm chi phí đóng gói. Còn đối với các dòng xe đạp giá trị cao thường lựa chọn thùng 7 lớp để đóng gói đảm bảo an toàn khi vận chuyển.
 • In thùng carton đựng xe đạp là bước làm tăng tính thẩm mỹ cho vỏ thùng được ứng dụng khá nhiều trên thị trường hiện nay. Vỏ thùng được in thương hiệu sản xuất xe đạp, hình ảnh mô phỏng xe bên trong cũng như các thông số xe và quy cách vận chuyển được thể hiện qua biểu tượng được in trên thùng.
 • Đa số thị trường không có loại thùng carton đựng xe đạp được phủ chống thấm hay thiết kế phủ bóng phủ mờ phủ màng PE,…vì không cần thiết và thường khá tốn kém.

Các công nghệ in thùng carton chuyên dùng đựng xe đạp

Mỗi công nghệ in ấn đều có các ưu nhược điểm nhất định về chất lượng – giả cá – số lượng in khi ứng dụng. Lưu ý khách hàng có thể đặt in thùng carton đựng xe đạp theo yêu cầu và nên lựa chọn 1 trong 3 công nghệ dưới đây:

In thùng giấy carton đựng xe đạp bằng công nghệ in flexo

 • In thùng carton để đựng xe đạp bằng công nghệ in flexo là công nghệ in ra đời sau kỹ thuật in lụa (nay đã lỗi thời ít được ứng dụng).
 • Công nghệ in flexo được đánh giá cao về chi phí sản xuất, giúp khách hàng tiết kiệm được đáng kể so với áp dụng các công nghệ in khác.
 • Ngoài ra, khi in flexo thường có giới hạn số màu in, công nghệ in hiện đại nhất là in flexo 4 màu thùng carton dùng đựng xe đạp đang được Hải Âu ứng dụng.
 • Chất lượng in ấn khá tốt, mực khô nhanh. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất là nếu xử lý không uyển bản, bản in thường dễ bị lem mực, mất góc, ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm in ấn. Chỉ những xưởng lớn và có nhiều kinh nghiệm như Hải Âu mới đáp ứng tốt về mặt chất lượng cho khách hàng.
 • Phù hợp khách hàng doanh nghiệp, cần in số lượng lớn thùng carton đựng xe đạp giá rẻ.
 • Cần ít nhất 3 ngày để chuẩn bị film in flexo

In thùng carton để đựng xe đạp bằng công nghệ in offset

In thùng carton để đựng xe đạp bằng công nghệ in offset là công nghệ in hiện đại hơn, được ứng nhiều nhất hiện nay với bất kể doanh nghiệp sản xuất kinh doanh xe đạp nào.

In offset có lợi thế cho ra bản in đẹp, sắc nét, hạn chế tối đa các lỗi kỹ thuật khi in nên vỏ thùng đựng xe đạp luôn chuyên nghiệp.

Giá in thùng carton để đựng xe đạp bằng công nghệ offset cũng khá vừa phải. Đặc biệt khi in số lượng càng lớn thì giá càng rẻ, phù hợp nhu cầu doanh nghiệp và giúp tiết kiệm chi phí.

In thùng giấy carton đựng xe đạp bằng công nghệ in kỹ thuật số

In thùng giấy carton đựng xe đạp bằng công nghệ in kỹ thuật số là một trong những công nghệ in hiện đạt bậc nhất hiện nay. Giá in thùng giấy carton đựng xe đạp bằng công nghệ kỹ thuật số mặc dù khá đắt nhưng lại phù hợp để in số lượng ít. Được những công ty, cửa hàng kinh doanh xe đạp cũ lựa chọn sử dụng vì giúp tiết kiệm chi phí đáng kể so với các công nghệ in khác yêu cầu in lên đến hàng ngàn chiếc.

Tại Hải Âu, chỉ từ 50 thùng, bạn đã có được mức giá tốt để in thùng carton để đựng xe đạp.

Vì sao nên mua và đặt in thùng carton đựng xe đạp tại Hải Âu?

Với thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành gia công, sản xuất thùng carton các loại, Hải Âu đã hoàn thiện được các quy trình sản xuất, tự tin gia công 100% các công đoạn, không thuê trung gian sản xuất.

Lợi thế của việc hoàn thiện quy mô này chính là:

 • Giá thùng carton đựng xe đạp luôn rẻ so với các xưởng khác, là giá tận xưởng
 • Kiểm soát sát sao được chất lượng, tốc độ in thùng carton đựng xe đạp cũng như gia công thùng.

Khách hàng có thể đặt làm thùng carton đựng xe đạp theo yêu cầu hoặc lựa chọn mua các mẫu thùng có sẵn giá rẻ tại Hải Âu. Kết hợp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, khách vừa tiết kiệm vừa hài lòng về chất lượng.