Bán Và In Thùng Carton Đựng Vợt Cầu Lông GIÁ RẺ Tại TpHCM

Vợt cầu lông thông thường chỉ được đựng trong các loại túi đeo bằng vải thông thường khi bán cho khách hàng đến mua tại cửa hàng. Tuy nhiên với sự phát triển từ kênh kinh doanh online, cầu lông cũng là mặt hàng được ưa chuộng. Vậy nên sử dụng thùng carton đựng vợt cầu lông chuyên dụng giúp quá trình đóng gói cầu lông dễ dàng, an toàn và tiện lợi hơn rất nhiều.

Lợi ích khi sử dụng thùng carton để đựng vợt cầu lông

Lợi ích lớn nhất và cũng là mục đích mà các loại thùng carton để đựng vợt cầu lông được ra đời là phục vụ ship COD vợt cầu lông cùng được tiện lợi, an toàn, tiết kiệm hơn. Bởi giá thùng carton để đóng gói khá rẻ, số lớp thùng và độ dày cũng có nhiều lựa chọn để đảm bảo chịu lực đâm thủng hoặc các va đập.

Vợt cầu lông đôi khi được bán riêng lẻ 1 chiếc, bán đôi 1 cặp hoặc bán cùng các phụ kiện như dây quấn tay cầm vợt cầu lông chống chai tay, bộ cầu, lướt và phụ để thay cho vợt (các tay chơi chuyên nghiệp thường xuyên cân chỉnh và thay lưới để tăng độ đàn hồi cho các cú đập được chắc và mạnh), giày hoặc quần áo chơi cầu lông, băng quấn cổ tay chân, băng đầu thấm mồ hôi,….Tất cả các loại phụ kiện này có thể được đóng cùng 1 chiếc thùng đựng vợt cầu lông lớn để tránh làm thất lạc phụ kiện.

Các loại thùng giấy carton đựng vợt cầu lông

Phân loại theo số lớp thùng

  • Thùng giấy carton đựng vợt cầu lông 3 lớp: Là loại có thể sử dụng nhưng không được khuyến cáo sử dụng. Bởi vợt cầu lông có bộ khung khá nhẹ và mềm yếu. Dưới các tác động lực đè nén khi vận chuyển rất dễ bị móp méo.
  • Thùng giấy carton đựng vợt cầu lông 5 lớp: Là một trong những loại thùng đựng vợt cầu lông được ưa chuộng nhất hiện nay. Kết cấu thùng tương đối chắc chắn, kết hợp với các phụ kiện lót bên trong thùng có thể đảm bảo chất lượng khung vợt. Giá thùng 5 lớp cũng khá tiết kiệm, không làm tăng chi phí đóng gói hàng hóa quá nhiều.
  • Thùng giấy carton đựng vợt cầu lông 7 lớp là loại thùng tốt nhưng không được ứng dụng nhiều do khá dày, cồng kềnh khi ứng dụng đóng gói. Tuy nhiên nếu có nhu cầu sử dụng, bạn có thể đặt gia công theo yêu cầu tại Hải Âu với chi phí cực rẻ.

Phân loại theo kết cấu

  • Thùng carton đựng vợt cầu lông A1: Đây là loại thùng có kết cấu đơn giản nên chi phí thấp, lại phù hợp để đóng gói vợt cầu lông ship COD nên được ưa chuộng chủ yếu trên thị trường hiện nay. Nắp thùng thường là cạnh ngang dài để dễ lấy vợt ra khỏi thùng hoặc lắp vợt vào. Một số loại hộp cũ thường chọn nắp hộp ở phần cạnh ngắn, khó quan sát bên trong hộp hơn. Khi đóng gói ship COD thường dùng kèm băng keo trong, băng keo vàng hoặc băng keo in logo để cố định chắc chắn. Các loại băng keo này được khuyến mãi giá khá rẻ tại Hải Âu.
  • Thùng carton đựng vợt cầu lông nắp chồm: Là loại thùng đựng các loại vợt cầu lông cao cấp. Thiết kế hộp sang trọng nên thể hiện sự chuyên nghiệp, có thể dùng làm quà tặng.

Phân loại theo hình thức in ấn

  • In lụa thùng giấy carton đựng vợt cầu lông: Kỹ thuật in khá lỗi thời nhưng vẫn được các khách hàng cần in số lượng ít, tiết kiệm lựa chọn để in ấn.
  • In flexo thùng giấy carton đựng vợt cầu lông: Đa số ứng dụng kỹ thuật in flexo 4 màu để mang đến chất lượng, kiểu dáng sáng tạo và tiết kiệm hơn so với in lụa.
  • In offset thùng giấy carton đựng vợt cầu lông: Đáp ứng in số lượng lớn giá rẻ thùng carton đựng vợt cầu lông cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường hiện nay.
  • In kỹ thuật số thùng giấy carton đựng vợt cầu lông: Kỹ thuật in hiện đại nhất được biết đến, phù hợp in số lượng ít nhưng lại hạn chế về số lượng in do in nhiều giá càng đắt chứ không rẻ như khi in offset hoặc flexo.

Mỗi công nghệ in thùng carton đựng vợt cầu lông trên có các ưu nhược điểm riêng, phù hợp từng đối tượng khách hàng dựa theo chi phí và số lượng in. Khách hàng liên hệ Hải Âu sẽ được tư vấn miễn phí lựa chọn kỹ thuật in phù hợp.

Vì sao nên mua thùng carton đựng vợt cầu lông tại Hải Âu?

Bạn đang tìm mua thùng giấy đựng vợt cầu lông ship COD giá rẻ? Cần xưởng in thùng carton để đựng vợt cầu lông ở HCM? Công ty Hải Âu đang đứng đầu danh sách các công ty bán thùng hộp carton đựng cầu lông uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp tại TpHCM và khu vực lân cận hiện nay.

Với thâm hiện hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công, sản xuất thùng hộp carton các loại, Hải Âu có thể đáp ứng số lượng lớn thùng hộp carton cần mua trong thời gian ngắn, gia công theo yêu cầu với mọi kiểu dáng và chất lượng thùng.

Sở hữu xưởng in tại chỗ quy mô lớn, đầy đủ máy móc nên giá thùng carton đựng vợt cầu lông do Hải Âu đưa ra cũng cực cạnh tranh so với thị trường. Cùng với các chính sách khuyến mãi, giảm giá, chiết khấu cao,..Hải Âu sẽ phục vụ khách hàng sản phẩm thùng bền, đẹp, đạt tiêu chuẩn cao để đóng gói vận chuyển vợt cầu lông toàn quốc.