Bán Và In Thùng Carton Đựng Tủ Lạnh Giá Rẻ Tại HCM

Thùng carton đựng tủ lạnh trở thành hình thức đóng thùng tủ lạnh quen thuộc thay thế hầu hết các hình thức đóng gói cũ trước đây. Vỏ thùng tủ lạnh cũng cần in ấn, thiết kế để trông bắt mắt, chuyên nghiệp, thể hiện được những thông số cần thiết khi sắp xếp mà không phải khui thùng để giữ nguyên seal chính hãng.

Tiêu chuẩn thùng carton đựng tủ lạnh

Thùng giấy đựng tủ lạnh quan trọng nhất là tiêu chuẩn bảo vệ tủ lạnh đóng gói bên trong không bị hư hỏng, móp cạnh, móp bề mặt hoặc móp góp suốt quá trình vận chuyển và khiêng lên xuống xe trung chuyển.

Để có được tiêu chuẩn này, thùng cần được tuyển chọn định lượng giấy sản xuất đóng gói phải dày, cứng cáp, chắc chắn, chịu được mọi lực đè nén và thậm chí là lực đâm thủng. Ngoài ra, người ta loại bỏ thùng carton 3 lớp mà chỉ sử dụng thùng carton đựng tủ lạnh 5 lớp hoặc thùng carton đựng tủ lạnh 7 lớp để đóng gói.

In thùng carton đựng tủ lạnh cũng là một tiêu chuẩn gần như bắt buộc hiện nay. Vỏ thùng carton đựng các loại tủ lạnh cần thể hiện những biểu tượng in thùng carton bắt buộc cũng như thương hiệu sản phẩm (được in nổi bật nhất); kết cấu bên ngoài, kết cấu bên trong, các thông số kỹ thuật thiết bị,….

Kích thước thùng carton đựng tủ lạnh

Kích thước thùng carton đựng tủ lạnh phụ thuộc hoàn toàn vào kích thước tủ lạnh, bao gồm kích thước lọt lòng và kích thước phủ bì. Kích thước phủ bì dùng để tính phí vận chuyển tủ lạnh; trong khi đó kích thước lọt lòng tủ lạnh cần đảm bảo vừa cho 1 tủ lạnh và các lớp mút cố định các góc và không để tủ bị rung lắc khi vận chuyển.

Nếu kích thước quá rộng, tủ sẽ bị rung lắc, vừa dễ bị trầy xước móp méo vừa dễ làm rách thùng từ bên trong.

Các loại thùng carton để đựng tủ lạnh

Lưu ý, dù là loại thùng carton có độ dày như thế nào, khi đóng gói – đặc biệt là những cửa hàng bán tủ lạnh cũ, nên sử dụng kèm các loại mút xốp bo góc để đảm bảo tủ lạnh không bị móp các góc. Theo thống kê thì góc thùng là vị trí dễ bị móp nhiều nhất, carton không thể chịu được các tác động lực lên góc và giữ nguyên hiện trạng ban đầu.

Thùng carton đựng tủ lạnh 5 lớp

Thùng carton đựng tủ lạnh 5 lớp thường được sử dụng để đựng các loại tủ lạnh mini với kích thước nhỏ và trọng lượng trung bình nhẹ.

Thùng có kết cấu 5 lớp, độ dày ở mức trung bình, có thể chịu được hầu hết các tác động lực suốt quá trình lưu kho và vận chuyển. Do tủ lạnh ít khi được xếp kho kiểu xếp chồng nên khá an toàn.

Thùng carton đựng tủ lạnh 7 lớp

Thùng carton đựng tủ lạnh 7 lớp được sử dụng để đóng gói tủ lạnh cỡ lớn, hạng nặng như tủ lạnh 2 cửa, tủ lạnh công nghiệp,… Với số lớp thiết kế lên đến 7 lớp, thùng có khả năng bảo vệ tủ tốt nhất xuyên suốt.

In thùng carton đựng tủ lạnh

In thùng carton đựng tủ lạnh thông thường in khá ít màu, chủ yếu in mực đen, xanh đen và một số màu sắc tùy theo thương hiệu sản xuất thùng. Hiện nay thị trường ưa chuộng 3 công nghệ in phổ biến gồm:

In thùng carton đựng tủ lạnh bằng công nghệ in flexo

In thùng carton đựng tủ lạnh bằng công nghệ in flexo là công nghệ in thùng carton giá rẻ nhất nhì thị trường hiện nay, phù hợp những khách hàng công ty cần in số lượng ít. Những xưởng in hiện đại nhất sở hữu công nghệ này thường lựa chọn kỹ thuật in flexo 4 màu. Và đó cũng là kỹ thuật in được Hải Âu ứng dụng hiệu quả đến thời điểm hiện tại

In thùng carton đựng tủ lạnh bằng công nghệ in offset

In thùng carton đựng tủ lạnh bằng công nghệ in offset là công nghệ in hiện đại, phù hợp in số lượng lớn, in càng nhiều giá càng rẻ. Khách hàng sẽ sở hữu mẫu in sắc nét, đẹp và vô cùng chuyên nghiệp. Đa số khách hàng tìm đến Hải Âu sử dụng dịch vụ in In thùng carton đựng tủ lạnh giá rẻ đều lựa chọn công nghệ này.

In thùng carton đựng tủ lạnh bằng công nghệ in kỹ thuật số

In thùng carton đựng tủ lạnh bằng công nghệ in kỹ thuật số là công nghệ in thùng carton hiện đại nhất được biết đến. Với ưu điểm thời gian in cực nhanh và thành phẩm in đẹp, đạt chất lượng nên hầu hết những khách hàng cần in ít thường lựa chọn. Nếu cần in số lượng lớn cần cân nhắc chi phí.

Mua thùng carton đựng tủ lạnh và in thùng carton đựng tủ lạnh giá rẻ tại Hải Âu

Khách hàng ở HCM có nhu cầu thùng carton đựng tủ lạnh giá rẻ hay cần in thùng carton đựng tủ lạnh giá rẻ, chuyên nghiệp nhất định phải trải nghiệm dịch vụ tại Hải Âu. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, từng khâu gia công và in ấn đều có mặt máy móc hiện đại kết hợp với nhân công nhiều kinh nghiệm để xử lý sản phẩm.

Cam kết bán thùng carton đựng tủ lạnh giá xưởng, giá gốc, không qua bất cứ trung gian sản xuất hay phân phối nào. Khách có thể đặt gia công thùng carton đựng tủ lạnh theo yêu cầu để sở hữu mẫu thùng carton tiêu chuẩn.