Sản Xuất Và In Thùng Carton Đựng Trái Cây, Hoa Quả tại TpHCM

Nhu cầu thùng carton đựng trái cây nhiều nhất là nhu cầu xuất khẩu. Vậy nên không chỉ cần chất lượng tốt, thùng giấy đựng trái cây xuất khẩu còn phải được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp. Và việc ứng dụng hình thức in vỏ thùng giấy carton đựng trái cây, hoa quả thực sự hiệu quả, giúp quảng bá tốt hơn về hình ảnh, độ thơm ngon của trái cây nước nhà khi được xuất khẩu.

Lợi ích khi sử dụng thùng carton đựng trái cây, hoa quả

Lợi ích khi sử dụng thùng carton đựng trái cây, hoa quả là rất lớn so với hầu hết các hình thức đóng gói khác được biết đến trên thị trường hiện nay. Thùng carton loại tốt hiện nay đa số được làm từ giấy thành phần 74% giấy, 4% nhôm; 22% polyethylene, vậy nên thùng có thể:

 • Chống thấm và chống ẩm tốt, đặc biệt tốt nếu thùng giấy carton đựng trái cây, hoa quả được thiết kế kèm các lớp phủ chống thấm chuyên nghiệp, cán PE,… giúp bảo quản trái cây, hoa quả thời gian dài (Đặc biệt là khi xuất khẩu mà không bị hư hỏng).
 • Thường thùng carton đựng hoa quả sẽ được thiết kế có khe thông gió, giúp cân bằng nhiệt độ bên trong thùng và nhiệt độ lạnh từ phòng bảo quản.
 • Thùng được làm bằng giấy carton định lượng cao, số lớp dày có khả năng chịu lực tốt, tránh việc dập nát trái cây, hoa quả làm giảm chất lượng.
 • Chất liệu giấy carton khá thân thiện với môi trường
 • Loại giấy được dùng sản xuất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ không chất độc hại, không làm biến chất trái cây, hoa quả được đóng gói bên trong cũng như sức khỏe người sử dụng.
 • Thùng khá gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí vận chuyển đáng kể.
 • Thùng giấy carton đựng trái cây, hoa quả xuất khẩu cũng là hình thức đóng gói được xét duyệt để xuất khẩu sang các thị trường khó tính lẫn dễ tính.
 • Kích thước đa dạng theo nhiều loại hoa quả.
 • Chất liệu bề mặt giấy dễ in ấn để thể hiện hình ảnh sáng tạo.

Cấu tạo thùng giấy carton đựng trái cây, hoa quả

Hoa quả, trái cây đặc thù khó bảo quản, dễ bị dập nát, hư thối nên rất bao bì. Cấu tạo thùng giấy carton đựng trái cây, hoa quả phù hợp rất quan trọng. Từng loại hoa quả sẽ có các quy tắc riêng biệt để sản xuất cho phù hợp:

 • Kích thước thùng đựng trái cây, hoa quả: Cần phải xác định loại trái cây – số lượng trai cây hoa quả cần đóng gói –  trọng lượng mỗi thùng tương đối với số lượng.
 • Chất liệu: Tương tự các thông số cần để lựa chọn kích thước. Ngoài ra, có thể chọn thiết kế tăng tính thẩm mỹ như phủ UV, dập nổi, bóng mờ,…
 • Kiểu dáng thiết kế: Mỗi loại thùng đựng từng loại hoa quả khác nhau sẽ có kiểu dáng tương ứng. Có thể là thùng có quai xách, thùng bế, thùng nắp gài,,….nhưng đa số thùng đựng trái cây đều phải có thiết kế các lỗ thông hơi để trái cây không chín quá nhanh, không bị ứ đọng nước dẫn đến hư hỏng.

Mua thùng giấy carton đựng trái cây, hoa quả ở đâu tại TpHCM?

Không giống như những kiểu thùng ship COD, thùng đựng hàng hóa phổ, thông, thùng giấy carton đựng trái cây, hoa quả ít khi có bản lẻ mà đa phần chỉ có thể đặt mua tại các xưởng chuyên gia công, sản xuất thùng hộp carton.

Và tùy theo từng loại trái cây hoa quả được sử dụng, bạn sẽ cần đặt xưởng gia công riêng chứ ít có xưởng nào có sẵn các mẫu thùng để phục vụ khách hàng.

Vì sao nên mua thùng giấy carton đựng trái cây, hoa quả tại Hải Âu?

Nhận gia công thùng giấy carton đựng trái cây, hoa quả

Xưởng Hải Âu là một trong những xưởng lớn, chuyên gia công, sản xuất và kinh doanh thùng hộp carton các loại. Kể cả thùng carton có sẵn và thung gia công theo yêu cầu, Hải Âu đều có thể đáp ứng được. Với nhu cầu gia công riêng khách hàng lưu ý cần đạt số lượng tối thiểu và đặt càng nhiều giá sẽ càng có lợi cho khách hàng hơn.

In thùng giấy carton đựng trái cây, hoa quả giá rẻ chuyên nghiệp tại Hải Âu

In thùng giấy carton đựng trái cây, hoa quả là một công đoạn trong quy trình sản xuất thùng carton tại Hải Âu. Khách hàng có thể lựa chọn:

 • In flexo thùng giấy carton đựng trái cây, hoa quả giá rẻ, phù hợp in số lượng lớn nhưng chất lượng không tốt bằng in offset
 • In offset thùng giấy carton đựng trái cây, hoa quả chuyên nghiệp, phù hợp công ty, doanh nghiệp cần in số lượng lớn. Có thể lựa chọn là công nghệ in thùng giấy carton đựng trái cây, hoa quả xuất khẩu đáp ứng tiêu chuẩn cao.
 • In kỹ thuật số thùng giấy carton đựng trái cây, hoa quả với chi phí rẻ khi in số lượng ít, cho một số mặt hàng trái cây cao cấp hoặc cần gấp.

Hải Âu kinh doanh thùng carton đựng trái cây, hoa quả sỉ và lẻ giá xưởng nên khách hàng có thể an tâm đặt mua. Với quy trình sản xuất được chuẩn hóa hiện đại kết hợp với kinh nghiệm nhân công lành nghề, Hải Âu có thể đáp ứng số lượng lớn thùng khách cần trong thời gian ngắn và đảm bảo chất lượng cao. Không qua bất cứ trung gian sản xuất hat phân phối nào nên Hải Âu có thể kiểm soát từ giá sản phẩm đến chất lượng một cách sát sao nhất.