Bán Và In Thùng Carton Đựng Sữa GIÁ RẺ Tại TpHCM

Những chiếc thùng carton đựng sữa có khả năng bảo vệ sữa đựng bên trong khỏi các tác động lực đâm thủng, xếp chồng, đè nén,… Thùng carton còn có công dụng giúp bảo quản sữa tươi ngon suốt thời gian vận chuyển và lưu kho đợi phân phối. Hầu hết các thương hiệu sữa lớn nhỏ trên thị trường hiện nay đều kết hợp in thùng giấy carton đựng sữa để quảng bá về dòng sản phẩm và thương hiệu nhà sản xuất.

Tiêu chuẩn thùng carton đựng sữa

Khả năng chịu lực đè nén tốt, phân tán lực tốt

Sữa được đóng gói quy cách khá nặng, những chiếc thùng cần đảm bảo khả năng chịu lực tốt, đặc biệt khi xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích lưu kho và vận chuyển.

Ngoài ra, sữa nếu bị đâm thủng là điều tuyệt nhiên cấm kỵ. Vậy nên vỏ thùng carton phải đảm bảo khả năng phân tán lực, hạn chế tối đa các lực đâm thủng lên bề mặt.

Góc thùng là vị trí dễ bị móp méo nhất khi bốc vác không đúng cách, những hộp sữa nhỏ đặt bên trong sẽ rất dễ

Tạo môi trường phù hợp bảo vệ sữa khỏi các tác động bên ngoài

Sữa là thực phẩm cần được bảo quản trong điều kiện môi trường phù hợp thì mới không bị chua, không bị lên men gây hư hỏng, mất mùi vị. Lớp vỏ carton vừa phù hợp để tạo điều kiện kéo dài thời gian bảo quản sữa, hạn chế ánh nắng trực tiếp.

Thiết kế gia tăng tính thẩm mỹ

Vỏ hộp giấy cũng dễ dàng để thiết kế các hình ảnh bằng cách in ấn chuyên nghiệp. Để tăng khả năng cạnh tranh giữa các hãng, nhà sản xuất ứng dụng thiết kế cán bóng, cán mờ, phủ PE, bồi giấy,…để tăng độ bắt mắt, khách cảm thấy sản phẩm chuyên nghiệp, an tâm mua về sử dụng.

In thùng hộp carton đựng sữa

In thùng hộp carton đựng sữa thể hiện được sự chuyên nghiệp trong hình thức đóng gói, gia tăng khả năng cạnh tranh so với đối thủ. Các thông tin cơ bản về hàm lượng chất dinh dưỡng, thành phần, điểm nổi trội của sản phẩm cũng được thể hiện một cách chuyên nghiệp, đầy đủ trên vỏ hộp.

Các công nghệ in thùng carton đựng sữa

 • In flexo thùng carton đựng sữa: Được đánh giá là công nghệ in hiện đại, tốc độ nhanh có giá thành in ấn khá rẻ, phù hợp nhu cầu tiết kiệm chi phí. Cần ít nhất 3 ngày để chuẩn bị film in lên thùng giấy carton. Tuy nhiên in flexo là kỹ thuật in trực tiếp, in nổi lên mặt carton nên gặp một vài hạn chế như đôi khi sản phẩm sẽ bị lỗi lem mực, chảy mực, mất góc, không giống với thiết kế,…cần phải lựa chọn xưởng in uy tín, có kinh nghiệm thì mới xử lý tốt các vấn đề trên. Ngoài ra, in flexo thùng giấy đựng sữa hiện nay chỉ hỗ trợ tối đa 4 màu thiết kế, gây ảnh hưởng đến khả năng sáng tạo trong thiết kế. Đây cũng là kỹ thuật in tạo ra nhiều phụ phẩm có hại môi trường nên đang dần được hạn chế.
 • In offset thùng carton đựng sữa: Phù hợp công ty lớn, doanh nghiệp in ấn thùng giấy đựng sữa số lượng nhiều vì in sỉ offset giá càng rẻ. Thời gian in cũng cần ít nhất 3 ngày chuẩn bị và phơi film cho khô để bắt đầu in lên mặt carton. Tuy nhiên in offset là kỹ thuật in qua các tấm offset r mới in lên mặt carton nên hầu như không gặp các lỗi in mất góc, lem mực khi in. Quan trọng hơn hết đây là kỹ thuật in an toàn, thân thiện môi trường, lại không giới hạn màu in nên đang được ưa chuộng.
 • In kỹ thuật số thùng carton đựng sữa: Phù hợp với nhu cầu in thùng đựng sữa số lượng ít, lấy gấp. Chất lượng in cực đẹp, thỏa sức sáng tạo thiết kế, thời gian in ấn lại cực nhanh, nhưng giả cả khá đắt nên còn hạn chế được sử dụng.

Địa chỉ in thùng hộp giấy đựng sữa chuyên nghiệp, giá rẻ tại TpHCM

Xưởng Hải Âu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn thùng hộp giấy đựng thực phẩm, đặc biệt là các loại thùng đựng sữa. Với các ưu điểm nổi bật như:

 • Sử dụng mực tốt, chính hãng, đảm bảo an toàn với sức khỏe con người, không ảnh hưởng sản phẩm
 • Máy móc đầu tư số lượng nhiều, đảm bảo thời gian sản xuất nhanh chóng
 • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong khâu xử lý các kỹ thuật in phức tạp, giúp khách hàng có được mẫu in chuẩn xác nhất như thiết kế
 • Khách chưa có file thiết kế, ý tưởng thiết kế, Hải Âu hỗ trợ tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Vì sao nên mua thùng carton đựng sữa tại Hải Âu ?

Kinh nghiệm 10 năm tích góp, Hải Âu tự tin có thể đảm nhận thiết kế, sản xuất thùng hộp carton, bao bì giấy các loại để phục vụ mọi nhu cầu khách hàng trong đóng gói và vận chuyển sữa. Với các ưu điểm:

 • Tốc độ sản xuất nhanh chóng
 • Máy móc hiện đại
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định
 • Giá thùng carton đựng sữa rẻ và cạnh tranh thị trường
 • Thiết kế miễn phí
 • Tư vấn miễn phí

Hải Âu chuyên bán thùng carton đựng sữa giá rẻ, nhận làm thùng hộp carton đựng sữa số lượng lớn, đáp ứng tiến độ. Ship HCM sau vài giờ chốt đơn với 3 hình thức vận chuyển chính gồm: ship xe tải với đơn số lượng lớn, vận chuyển hỏa tốc bằng xe máy hoặc qua trung gian vận chuyển.