Thùng carton đựng sầu riêng

Sầu riêng là loại nông sản được tiêu thụ nhiều trong nước, vận chuyển đi xa và có sản lượng xuất khẩu lớn. Thùng carton đựng sầu riêng được ứng dụng với mục đích chính là bảo vệ sầu riêng có được chất lượng tốt nhất khi đóng gói vận chuyển cũng như bảo vệ các loại hàng hóa cùng tải khi vận chuyển, tránh bị gai sầu riêng làm ảnh hưởng chất lượng. Vậy nếu có nhu cầu mua thùng giấy carton đựng sầu riêng giá rẻ, khách hàng nên lựa chọn mua ở đâu thì uy tín và an tâm chất lượng thùng?

Thùng carton đựng sầu riêng giá rẻ
Thùng carton đựng sầu riêng giá rẻ

Công dụng thùng carton đựng sầu riêng

 • Cho sầu có được môi trường lý tưởng khi đóng gói để không bị chính quá nhanh, không bị ứ đọng nước làm ảnh hưởng độ ngon ngọt của sầu.
 • Bảo vệ gai sầu được đẹp, nguyên vẹn khi đến tay khách hàng
 • Đồng thời nếu vận chuyển cùng nhiều loại hàng hóa khác nhau trong một kiện, thùng carton có độ dày nên chống đâm thủng tốt, khôn làm ảnh hưởng đến các loại hàng hóa khác. Thậm chí nếu sử dụng vỏ thùng carton đựng sầu với định lượng phù hợp, chúng ta có thể chồng sầu thành các cây có tải trọng tối đa để lưu kho hay vận chuyển tiết kiệm diện tích mà không lo thùng bị lép, gãy form,…
 • Có thể kết hợp in vỏ thùng carton đựng sầu riêng dễ dàng để tăng độ thẩm mỹ, thu hút khách hàng qua hình thức đóng gói đẹp – chuyên nghiệp. In được các thông số đóng gói và quảng bá về công ty đóng gói sầu tốt hơn.
 • So với các hình thức đóng gói cũ thì dùng thùng carton sẽ có chi phí mua thùng thấp hơn, tổng trọng lượng đóng gói cũng nhẹ hơn nên tiết kiệm được phí vận chuyển tương đối.
Hải Âu chuyên cung cấp thùng carton đựng sầu riêng
Hải Âu chuyên cung cấp thùng carton đựng sầu riêng

Đặc điểm thùng carton đựng sầu riêng:

Số lớp thùng

 • Thùng carton 3 lớp đựng sầu riêng loại nhỏ, trọng lượng ít, thùng chỉ đựng khoảng 1-3 trái sầu loại nhỏ dưới 1kg và có lót thêm các lớp lót tương thích để chống đâm thủng. Đa số người ta thường thiết kế kèm vách ngăn từng quả bên trong thùng bằng bìa carton.
 • Thùng carton 5 lớp đựng sầu riêng có độ dày cao hơn, chắc chắn hơn, chống đâm thủng hiệu quả, có thể đựng được 1-5 quả sầu loại 1 -4kg/ quả. Có thể thiết kế lớp ngắn lót nếu đóng gói cao cấp hoặc xếp sát sầu lại với nhau nếu đóng gói số lượng nhiều để vận chuyển tiện lợi hơn.
 • Thùng carton 7 lớp đựng sầu riêng có chi phí sản xuất khá đắt. Mặc dù thùng 7 lớp có khả năng chống đâm thủng tốt, phù hợp với nhu cầu đựng sầu riêng vỏ có gai nhưng do chi phí đắt nên vẫn còn nhiều hạn chế.

Kích thước thùng carton đựng sầu riêng

Kích thước thùng carton đựng sầu riêng phụ thuộc vào hình thức đóng gói mà nơi bán sầu quy định theo tải trọng mỗi thùng. Khách hàng sẽ được Hải Âu tư vấn lựa chọn kích thước phù hợp với trọng lượng mỗi thùng để tiết kiệm chi phí đóng gói tốt nhất.

Thùng carton in ấn đựng sầu riêng xuất khẩu
Thùng carton in ấn đựng sầu riêng xuất khẩu

Loại vật liệu giấy

Giấy dùng sản xuất thùng carton đựng sầu riêng có thể là giấy có nguồn gốc sản xuất trong nước hay nhập khẩu nước ngoài. Quan trọng hơn hết là định lượng giấy carton – quyết định trực tiếp đến độ cứng, form thùng khi thành phẩm. Thùng có định lượng giấy cao, sử dụng giấy loại tốt, sẽ có giá thành cao hơn.

Phương thức xử lý bao bì

Bề mặt thùng giấy đựng sầu riêng có thể lựa chọn phủ PE, phủ UV, PP, bóng, phủ mờ, dập nổi…tùy theo nhu cầu để tăng độ thẩm mỹ cho vỏ thùng.

Ngoài ra, thùng đựng sầu riêng bằng giấy carton cũng có thể thiết kế kiểu có đục lỗ hay không đục lỗ.

Xử lý chống thấm là công đoạn quan trọng, đa số thường áp dụng cho thùng đựng thực phẩm tươi để tránh nước hoặc độ ẩm làm thực phẩm bị hư hỏng.

Thùng giấy đựng sầu riêng xuất khẩu
Thùng giấy đựng sầu riêng xuất khẩu

Các loại thùng carton đựng sầu riêng

Thùng giấy carton đựng sầu riêng xuất khẩu

Quy cách thùng giấy carton để đựng sầu riêng xuất khẩu dạng cấp đông đã được tách vỏ, gở hạt, tham khảo cho khách hàng:

 • Kích thước thùng giấy carton để đựng sầu riêng chủ yếu là size 51.5 x 37.5 x 21 cm (phủ bì)
 • Thùng carton 5 lớp
 • Có bồi giấy Duplex 300gsm
 • Giấy carton sóng CA hoặc BC
 • Định lượng thùng trung bình 185 gsm
 • Đóng ghim thành thùng thay vì dán để có kết cấu tốt hơn
 • In Offset thùng carton
 • Khối lượng tịnh (net weight) thùng có thể đựng trung bình khoảng 9.6 kg ~21.15 lbs
 • Phương thức đóng gói: Đóng gói các loại sầu riêng múi không hạt bóc vỏ sẵn.

Thùng giấy carton đựng sầu riêng giá rẻ nội địa

Thùng giấy carton đựng sầu riêng giá rẻ nội địa được sản xuất với giấy có kết cấu tương tự, thay đổi một số thông số để phù hợp đựng sầu theo kích thước tăng giảm. Chủ yếu để phân phối sầu đên các siêu thị, cửa hàng bán sầu loại 1, loại 2 với giá cao hơn so với các chợ.

Công nghệ in ấn thùng carton đựng sầu riêng

In Flexo

Đây là công nghệ in khô nhanh và không bị lem màu mực, in với số lượng tiết kiệm chi phí, thích hợp in số lượng sỉ.

Nhà máy sản xuất thùng carton đựng sầu riêng
Nhà máy sản xuất thùng carton đựng sầu riêng

In Offset

In Offset thùng giấy đựng sầu riêng cho chất lượng bản in sắc nét, in khá phức tạp, giá thành in cao, phù hợp in số lượng lớn.

In kỹ thuật số

Cho chất lượng bản in đẹp hơn so với các công nghệ còn lại nhưng giá cao, phù hợp in số lượng ít.

Tiêu chí chọn xưởng gia công thùng carton đựng sầu riêng uy tín tại TpHCM

Quy trình đặt hàng thùng carton tại Hải Âu
Quy trình đặt hàng thùng carton tại Hải Âu

Chọn xưởng sản xuất chuyên nghiệp, uy tín: Chọn đơn vị sản xuất thùng carton đựng sầu riêng phải là nơi có uy tín, chuyên nghiệp, có cơ sở sản xuất tại chỗ, là đơn vị nhận nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

Chọn theo chính sách: Các chính sách bảo hành, chính sách đổi trả hoàn tiền, sẽ bảo vệ bạn khi thùng có sự cố do nhà sản xuất gây nên.

Công ty Hải Âu chính là một trong những công ty uy tín để bạn lựa chọn mua thùng carton giá rẻ, tiết kiệm chi phí tốt nhất khi kinh doanh và hoàn toàn an tâm về chất lượng,

Với giải pháp nâng cao chất lượng sầu riêng khi đóng gói, việc thay đổi sử dụng thùng carton đựng sầu riêng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí. Thùng sử dụng công nghệ chống thấm, làm mới bao bì, kích thích doanh số tăng nhanh một cách hiệu quả.