Thùng carton đựng sa tế

Khác những mặt hàng thực phẩm đóng hộp, chế biến sẵn khác trên thị trường, sa tế có 2 đơn vị sản xuất là các công ty lớn chuyên sản xuất công nghiệp sa tế và các loại sa tế handmade. Dù với cương vị sản xuất nào, sở hữu một chiếc thùng carton đựng sa tế được in ấn đẹp, bắt mắt, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh thu tăng đáng kể, khách hàng dễ dàng tìm lại thông tin để đặt mua sản phẩm.

Các loại thùng carton đựng sa tế

Thùng carton đựng sa tế được sử dụng để đóng gói sa tế gọn hơn khi vận chuyển, đáp ứng nhu cầu mua theo lốc của khách hàng thường xuyên dùng sa tế.

Phân loại theo quy cách thùng carton đựng sa tế A1, nắp chồm, nắp gài, có quai xách

Quy cách sản xuất thùng carton đựng sa tế hiện nay trên thị trường vô cùng đa dạng. Tùy theo dung tích lọ sa tế được đóng gói sẽ lựa chọn loại thùng đóng gói phù hợp. Một số loại thùng carton đựng sa tế hiện nay trên thị trường phân loại theo quy cách thùng gồm:

  • Thùng carton đựng sa tế A1: Đây là kiểu thùng để đựng sa tế ship COD đi toàn quốc, được các shop kinh doanh online lựa chọn. Chủ yếu là thùng carton đựng sa tế 3 lớp để tiết kiệm chi phí
  • Thùng carton đựng sa tế nắp chồm: Thùng có thiết kế khá giống 1 chiếc pizza, mở nắp sẽ có thể nhìn thấy được toàn bộ các hũ sa tế bên trong.
  • Thùng carton đựng sa tế nắp gài
  • Hộp carton đựng sa tế có quai xách: Đây là quy cách đóng gói số lượng ít sa tế, là loại hộp đựng sa tế ưa chuộng trên thị trường, được hộ gia đình lựa chọn mua nhiều vì không phải mua số lượng quá nhiều sa tế, sợ dùng không kịp sẽ bị hư hoặc đắng.
  • Hộp carton đựng sa tế dạng khay nhưng không có đế khay, chỉ có phẩn vỏ hộp bên ngoài, giống với hộp đựng lốc 6 hủ cá hộp thường thấy hiện nay trên thị trường
  • Khay đựng sa tế không sử dụng nắp carton mà phủ kính bóng cố định để khách hàng nhìn thấy được các hũ sa tế bên trong.

Phân loại theo nơi sản xuất

  • Thùng carton đựng sa tế handmade: Những chiếc hộp đựng sa tế handmade trước đây đa số là hộp trơn, phục vụ đóng gói ship COD, một số bếp handmade lựa chọn vỏ hộp theo phong cách vintage đơn giản để có điểm nhấn và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên hiện nay, để tăng tính cạnh tranh trên thị trường, nhiều bếp handmade đã đầu tư hẳn in thùng giấy đựng sa tế handmade với các thiết kế theo concept mà logo bếp theo đuổi. Đa số bếp lựa chọn hình thức đóng gói khá ít, mỗi hộp chỉ với 6 – 8 – 10 hũ sa tế. Ưa chuộng nhất là kiểu có quai xách để tăng tính tiện lợi.
  • Thùng carton đựng sa tế cho công ty: Thường sản xuất kiểu thùng lớn, đựng số lượng lớn với khoảng 12 – 24 hũ sa tế mỗi thùng. Các thùng lớn đựng hộp giấy nhỏ đóng gói sa tế bên trong còn có kích thước lớn hơn với quy cách tùy hãng sản xuất. Các công ty thường in hình ảnh chuyên nghiệp với logo, địa chỉ công ty, hình ảnh sản phẩm bên trong khi sử dụng, mô phỏng độ cay và thơm ngon, phân loại đóng gói và các thông tin quan trọng khác.

In thùng carton đựng sa tế

In thùng carton đựng sa tế bằng công nghệ in flexo

In thùng carton đựng sa tế bằng công nghệ in flexo là công nghệ in giá rẻ, phù hợp những công ty cần tiết kiệm chi phí đóng gói. Bản in đôi khi bị lỗi như mất góc, mờ, lem, không chuẩn màu. Cần khoảng 3 – 6 ngày mới có được đầy đủ thành phẩm tùy số lượng đơn đặt in In thùng carton đựng sa tế. Tuy nhiên một lưu ý quan trọng, đây là công nghệ in tạo ra các phụ phẩm có hại cho môi trường, cần cân nhắc sử dụng dù giá thành rẻ khá hấp dẫn.

In thùng carton đựng sa tế bằng công nghệ in offset

In thùng carton đựng sa tế bằng công nghệ in offset cải thiện hầu hết các lỗi in mà công nghệ flexo gặp phải. Đây là công nghệ in phù hợp với những công ty cần in số lượng lớn In thùng carton đựng sa tế. Cần ít nhất 3 ngày mới có thể hoàn thiện thành phẩm in.

In thùng carton đựng sa tế bằng công nghệ in kỹ thuật số

In thùng carton đựng sa tế bằng công nghệ in kỹ thuật số là công nghệ in “chữa cháy” vì thời gian hoàn thiện khá nhanh, có thể chỉnh sửa ngay trên máy tính. Tuy nhiên chi phí in khá đắt đỏ nên cần xem xét kỹ lưỡng, in số lượng ít.

Mua và in In thùng carton đựng sa tế giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hải Âu

Hải Âu ban đầu được biết đến là xưởng chuyên bán băng keo giá rẻ. Với sự phát triển nhanh chóng, Hải Âu đã đầu tư đầy đủ dây chuyền gia công sản xuất thùng hộp carton các loại. Kết hợp thêm công nghệ in ấn đa dạng được đầu tư bài bản, Hải Âu tự tin gia công 100% thùng carton đựng sa tế giá xưởng hoàn thiện mà không cần phải thuê qua bất kỳ trung gian nào. Khách ở HCM mua thùng carton đựng sa tế có thể nhận hàng hỏa tốc chỉ sau vài giờ chốt đơn hoặc chỉ mất vài ngày để đặt gia công thùng carton đựng sa tế theo yêu cầu tại Hải Âu.