Bán Và In Thùng Carton Đựng Quần Áo GIÁ RẺ TẠI TpHCM

Sử dụng thùng carton đựng quần áo hay hộp giấy để đựng quần áo đang là lựa chọn được nhiều shop, cửa hàng, thậm chí là các thương hiệu thời trang lớn lựa chọn. Chất liệu giấy có thể thay thế hoàn hảo cho hình thức đóng gói bằng bao nilon như trước đây. Mặc dù giá thùng carton đựng quần áo cao hơn so với hình thức đóng gói bằng nilon nhưng những lợi ích mà nó mang lại là xứng đáng.

Các loại thùng hộp carton để đựng quần áo

Quá trình tư vấn khách hàng sẽ được Hải Âu hỗ trợ lựa chọn các thông số sản xuất hoàn toàn miễn phí

Phân loại thùng carton đựng quần áo theo kích cỡ

 • Hộp carton đựng quần áo: Là những chiếc hộp nhỏ, đựng số lượng ít từ 1 – 3 bộ quần áo trong mỗi hộp. Những chiếc hộp này là kích thước phổ biến nhất được sử dụng để đựng các loại quần áo phân khúc trung đến cao cấp, từ local brand đến các thương hiệu thời trang quốc tế cũng đều lựa chọn size hộp để sử dụng.
 • Thùng carton lớn đựng quần áo: Là những kiểu thùng carton lớn, được sản xuất để đựng quần áo theo lô. Thường thấy nhất là đựng quần áo bày bán theo sạp tại các gian hàng họp chợ hoặc dùng để đóng gói quần áo si khi vận chuyển.

Phân loại thùng carton đựng quần áo theo kiểu dáng

 • Hộp carton đựng quần áo nắp gài sang trọng: Được nhiều shop local brand lựa chọn làm hình thức đóng gói quần áo bởi chi phí rẻ nhưng mang đến cảm giác trang trọng hơn rất nhiều khi đóng gói quần áo cho khách. Hộp nắp gài khá tiện lợi, không cần sử dụng đến băng keo để cố định.
 • Hộp carton đựng quần áo nắp rời sang trong: Có chi phí sản xuất cao hơn, được nhiều thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế lựa chọn làm hình thức đóng gói quần áo chuyên nghiệp và sang chảnh.
 • Hộp carton đựng quần áo nắp chồm sang trọng: Cũng là kiểu thùng carton được nhiều shop thời trang nhỏ, local brand lựa chọn do chi phí vừa phải, tạo sự khác biệt.
 • Hộp carton đựng quần áo A1 ship COD giá rẻ: Dùng để đóng gói quần áo ship COD với ưu thế tiết kiệm chi phí tốt nhất. Kết hợp với băng keo dán cố định có khả năng bảo vệ quần áo bên trong tránh khỏi việc bị đâm thủng rách, làm giảm chất lượng.

Phân loại thùng carton đựng quần áo  theo màu sắc

Đa số hộp carton đựng quần áo được thiết kế với màu trắng để tăng sự sang trọng với chi phí sản xuất khá rẻ. Một số shop hoặc thương hiệu thời trang lựa chọn hộp carton có màu sắc khác để nổi bật và định vị màu sắc thương hiệu. Còn đa số thùng hộp carton đựng quần áo giá rẻ đều là hộp có màu nâu nhạt của giấy kraft.

Phân loại thùng carton đựng quần áo theo hình thức in ấn

Hiện tại có 3 công nghệ in thùng carton được biết đến và ứng dụng. Các công nghệ này đều có mặt tại Hải Âu và sẵn sàng phục vụ khách hàng gồm:

 • In thùng hộp carton đựng quần áo bằng công nghệ in flexo giá rẻ, in flexo 4 màu hiện đại, mực bám nhanh, bền.
 • In thùng hộp carton đựng quần áo bằng công nghệ in offset, phù hợp in số lượng lớn vì in càng nhiều càng tiết kiệm. Chất lượng in ấn tốt, đẹp, đa dạng phổ màu để lựa chọn.
 • In thùng hộp carton đựng quần áo bằng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại. Phù hợp in thùng hộp carton lấy gấp. Chỉ nên in số lượng ít vì in nhiều giá không giảm theo số lượng tăng như in offset.

Khách hàng cần dịch vụ in thùng carton đựng quần áo giá rẻ liên hệ Hải Âu sẽ được tư vấn miễn phí lựa chọn công nghệ in phù hợp chi phí và chất lượng in ấn mong muốn.

Vì sao nên mua thùng hộp carton đựng quần áo tại Hải Âu?

 • Thùng hộp carton đựng quần áo Hải Âu sản xuất được làm rất chắc chắn, có khả năng bảo vệ hàng hóa tốt dưới nhiều tác động bên ngoài để giữ được chất lượng, sự chuyên nghiệp của khâu đóng gói.
 • Nhiều mẫu thiết kế để tạo nên sự khác biệt về hình thức đóng gói so với đối thủ
 • Đảm bảo thời gian sản xuất đơn đặt mua thùng hộp carton đựng quần áo nhanh chóng, giao đúng thời hạn đã cam kết với khách theo hợp đồng.
 • Nhân viên thiết kế – tư vấn – sản xuất đều là nhân sự dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức và thái độ phục vụ khách hàng được đào tạo bài bản
 • Hải Âu nhận gia công thùng hộp carton đựng quần áo theo yêu cầu với mọi kích thước, kiểu dáng, chất lượng khác nhau. Nhận in ấn thùng carton đựng quần áo sáng tạo, kết hợp dịch vụ được chiết khấu cao.
 • Đáp ứng các đơn đặt mua số lượng lớn thùng carton đựng quần áo với mức chiết khấu rẻ nhất nhì thị trường.
 • Có sẵn các loại hộp carton đựng quần áo được sản xuất sẵn số lượng lớn, ship hỏa tốc sau vài giờ để không làm chậm trễ tiến độ công việc của khách hàng.

Với các chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng khi xảy ra lỗi sản phẩm, Hải Âu sẽ xử lý nhanh chóng và thỏa đáng mọi vấn đề phát sinh. Khách hàng được tiếp nhận yêu cầu mua thùng carton đựng quần áo nhanh chóng, chôt đơn và có thể nhận hàng ngay tại shop chỉ sau vài giờ nếu mua hàng ở khu vực HCM.