Thùng carton đựng phụ tùng xe đạp, xe máy

Những loại phụ tùng xe, đồ chơi xe đạp, xe máy, xe ô tô quan trọng nhất là độ thẩm mỹ và chất lượng. Qua quá trình vận chuyển, phân phối đi khắp các cửa hàng tên toàn quốc, sử dụng thùng carton đựng phụ tùng xe đạp, xe máy được đánh giá cao về khả năng bảo vệ hàng hóa khỏi va đập bể vỡ và chống trầy hiệu quả.

Dịch vụ in thùng carton đựng phụ tùng xe
Dịch vụ in thùng carton đựng phụ tùng xe

Các loại thùng carton đựng phụ tùng xe đạp, xe máy

Thùng carton đựng phụ tùng xe đạp, xe máy 3 lớp

Thùng carton đựng phụ tùng xe đạp, xe máy 3 lớp được sử dụng để đóng gói những phụ tùng, đồ chơi trọng lượng nhẹ, không có góc cạnh dễ bị đâm thủng vỏ đóng gói bên ngoài. Chi phí sản xuất thùng 3 lớp rẻ hơn nến giúp tiết kiệm đáng kể.

Thùng carton đựng phụ tùng xe đạp, xe máy 5 lớp

Thùng carton đựng phụ tùng xe đạp, xe máy 5 lớp được sử dụng để đựng các loại phụ tùng nặng, với khả năng chống chịu lực cao, vỏ thùng không bị lép, xẹp, gãy form khi đóng gói làm giảm khả năng bảo vệ hàng hóa bên trong.

Công dụng thùng carton đựng phụ tùng, đồ chơi xe đạp, xe máy

Chống va đập gây bể vỡ

Đồ chơi, phụ tùng xe đạp, xe máy được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Một số loại được làm bằng kim loại chắc chắn, không lo bể vỡ khi vận chuyển. Nhưng những loại phụ tùng này khá nặng, nếu đóng gói không cẩn thận sẽ dâm thủng thùng và làm ảnh hưởng các loại hàng hóa khác.

Ngược lại, một số loại phụ tùng, đồ chơi xe lại được làm bằng chất liệu nhựa, chúng khá giòn nên dễ bị bẻ gãy nếu chịu lực nén lớn hoặc va đập mạnh.

Hộp carton có in logo đựng phụ tùng xe
Hộp carton có in logo đựng phụ tùng xe

Tiện lợi khi sắp xếp vận chuyển

Đặc biệt tiện khi vận chuyển đi xa, tiết kiệm chi phí đóng gói và vận chuyển hiệu quả.

Quảng bá hình ảnh

Vỏ thùng đựng phụ tùng xe đạp, xe máy có thương hiệu thường được in ấn bài bản để ghi chú các thông tin quan trọng về công ty, logo, địa chỉ, thông số sản phẩm,…

Những chiếc thùng carton đựng phụ tùng, đồ chơi xe đạp, xe máy bắt mắt cũng giúp khách hàng có được án tượng tốt, thể hiện được sự chuyên nghiệp trong khâu đóng gói.

Tiết kiệm chi phí đóng gói

Với những shop kinh doanh online, bán lẻ phụ tùng lô thường lựa chọn thùng carton để đóng gói bởi chi phí khá tiết kiệm, đáp ứng quy cách đóng gói hàng ship COD tiêu chuẩn từ các đơn vị vận chuyển.

In thùng carton đựng phụ tùng xe đạp, xe máy

Đối với thùng ship COD giá rẻ đựng phụ tùng xe đạp, xe máy, đồ chơi xe thì không cần thiết áp dụng các công nghệ in ấn để tiết kiệm chi phí. Ngược lại, những công ty sản xuất, kinh doanh phụ tùng xe đạp, xe máy tại Việt Nam cần áp dụng các hình thức in ấn vỏ thùng để thể hiện các thông tin bắt buộc cũng như quảng bá về sản phẩm, công ty chuyên nghiệp hơn.

  • In thùng carton đựng phụ tùng xe đạp, xe máy giá rẻ bằng công nghệ in flexo. Đây là công nghệ in giá rẻ nhất nhì thị trường hiện nay so với chất lượng. Tuy nhiên nên cân nhắc vì không có nhiều xưởng sở hữu công nghệ in hiện đại và nhân công lành nghề, thành phẩm in sẽ dễ bị lỗi mất góc, mất màu, lem mực,….
  • In thùng carton đựng phụ tùng xe đạp, xe máy bằng công nghệ in offset là công nghệ phù hợp những khách hàng cần in số lượng lớn với chi phí tốt nhất. Chỉ mất khoảng 3 – 6 ngày sản xuất để có được thành phẩm. Chất lượng in đẹp, cải thiện được các lỗi in lem, mất góc. Mực lên đúng màu, sắc nét, lại không ảnh hưởng đến môi trường cho không tạo ra các phụ liệu in độc hại.
  • In thùng carton đựng phụ tùng xe đạp, xe máy bằng công nghệ in kỹ thuật số: Đây là công nghệ in hiện đại nhất trong các loại. Bản in đẹp, sắc nét, đúng màu, thỏa sức sáng tạo. Thời gian in cũng nhanh chóng, có thể đợi lấy ngay nếu cần gấp. Tuy nhiên giá in In thùng carton đựng phụ tùng xe đạp, xe máy bằng công nghệ kỹ thuật số khá đắt, chỉ nên in số lượng ít để kịp sử dụng chứ không nên in nhiều. Thay vào đó bạn nên chuẩn bị thời gian và áp dụng công nghệ in offset sẽ có lợi hơn.
Thùng carton đựng phụ tùng xe máy
Thùng carton đựng phụ tùng xe máy

Quy trình mua và đặt in thùng carton đựng phụ tùng xe đạp, xe máy tại Hải Âu

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin đặt sản xuất thùng carton đựng phụ tùng xe đạp, xe máy. Khách được tư vấn nhanh chóng lựa chọn quy cách thùng cũng như các thông số sản xuất quan trọng khác.
  • Bước 2: Gửi mẫu thùng (mẫu thiết kế quy cách thùng và mẫu in thùng carton đựng phụ tùng xe đạp, xe máy)
  • Bước 3: Chốt giá và ký hợp đồng sản xuất
  • Bước 4: Sản xuất và in ấn theo thỏa thuận
  • Bước 5: Kiểm tra chất lượng và đóng gói ship tận nơi cho khách
  • Bước 6: Đồng kiểm chất lượng và thanh lý hợp đồng

Mua thùng carton đựng phụ tùng xe đạp, xe máy hay in ấn thùng carton đựng phụ tùng xe đạp, xe máy cần lựa chọn xưởng uy tín như Hải Âu để an tâm nhất về thành phẩm, không phải tốn thời gian so sánh giá cả ở nhiều nơi vì Hải Âu luôn cung cấp mức giá rẻ nhất cho với chất lượng thực tế khách hàng nhận được.