Bán Và In Thùng Carton Đựng Ông Địa GIÁ RẺ TpHCM

Ông Địa (Thổ Công), là vị thần trông coi đất đai mà nơi ông được thờ cúng. Trong mỗi gia đình Việt hầu như đều có một vị thổ công vì người dân tin rằng phải chưng tượng thờ cúng thì mới có thể làm nông nghiệp, tạo ra áo cơm và cuộc sống yên bình. Các bức tượng ông địa có nhiều hình dáng, làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Khi đóng gói thường dùng thùng carton đựng ông địa để vận chuyển an toàn, tôn nghiêm hơn.

Tiêu chuẩn thùng carton đựng ông địa

Nếu như trước đây sau khi làm thành tượng ông địa, người ta chỉ bọc bằng bao nilon để chống bụi bẩn, khá đơn giản và thô sơ thì hiện nay người ta đã cải tiến, sử dụng những chiếc hộp carton để đóng gói đẹp mắt, chuyên nghiệp, tôn nghiêm hơn.

Thông thường, người dân cần sử dụng thùng hộp giấy đựng ông địa khi chuyển nhà mới hoặc mua ông địa mới về. Thùng hộp giấy carton đựng ông địa quan trọng nhất là phải sạch sẽ, kín đáo, thể hiện được sự tôn nghiêm khi đựng ông địa để di chuyển đến nơi mới. Phải sử dụng thùng hộp giấy mới.

Do ông địa là đồ vật linh thiên, chắc chắn khi vận chuyển phải được đặt ở vị trí cao, riêng, phân tách với các đồ dùng khác nên ít có khả năng bị rung lắc. Vậy nên thùng giấy không quá chú trọng khả năng chống bể vỡ, sử dụng thùng carton 3 lớp cũng đủ khả năng bảo vệ. Tùy theo giá trị ông địa được thiết kế, sản xuất khách sẽ được Hải Âu tư vấn miễn phí lựa chọn loại tương ứng.

Các loại thùng hộp giấy carton đựng ông địa

 • Thùng hộp carton A1, sử dụng kèm băng keo trong để dán cố định kín đáo.
 • Thùng hộp carton nắp rời, nắp âm dương thể hiện sự sang trọng, tôn nghiêm khi dùng đựng ông địa.
 • Thùng hộp carton nắp gài cũng là kiểu thùng đựng ông địa khá sang trọng.
 • Thùng hộp giấy carton phối kính, dùng để đựng ông địa trưng bày với phần kính trong dễ nhìn thấy ông địa bên trong khi đóng hộp bảo quản chống bụi bặm.

Mua thùng carton đựng ông địa ở đâu giá rẻ tại TpHCM?

Hải Âu là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh thùng hộp carton, giấy đóng gói giá rẻ, uy tín tại TpHCM và khu vực lân cận.

Đối với các mặt hàng tâm linh, thờ cúng, hình thức đóng gói vô cùng quan trọng, cần thể hiện sự chỉnh chu, tôn nghiêm. Và Hải Âu rất am hiểu về vấn đề này.

Quá trình tư vấn Hải Âu sẽ thiết kế mẫu thùng đựng ông địa sao cho đẹp, chuyên nghiệp, phù hợp đựng đồ vật thờ cúng tâm linh, giúp cả người bán cần hộp đóng gói bán và người mua lẻ đóng gói khi vận chuyển được hài lòng.

Hải Âu sử dụng giấy, nguyên vật liệu đa dạng chất lượng, giá thành khác nhau. Khách được tư vấn và lựa chọn chất liệu phù hợp nhu cầu. Ngoài ra, đối với hầu hết các mặt hàng thùng hộp carton khách có thể đặt làm theo yêu cầu riêng với số lượng tối thiểu để tiến hành sản xuất.

Vì sao nên mua thùng hộp carton đựng ông địa tại Hải Âu?

 • Kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, có kiến thức sản xuất thùng hộp giấy đựng đồ thờ cúng, tâm linh.
 • Giá thùng hộp carton đựng ông địa rẻ, cạnh tranh, tương ứng với chất lượng.
 • Mua thùng hộp giấy để đựng ông địa loại có sẵn có thể nhận hàng sau vài giờ.
 • Có nhận thiết kế tăng tính thẩm mỹ nếu khách hàng yêu cầu như in thùng hộp carton đựng ông địa, phủ bóng, phủ mờ, chống thấm, cán PE,…
 • Bán sỉ lẻ thùng hộp giấy để đựng ông địa.
 • Chính sách khách hàng hấp dẫn, tư vấn miễn phí, thiết kế miễn phí
 • Đổi trả sản phẩm lỗi do nhà sản xuất nhanh chóng, bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Mua thùng carton đựng ông địa ở HCM khách hàng liên hệ Hải Âu có thể nhận hàng trong vài giờ nếu chọn mua sản phẩm có sẵn tại xưởng. Đối với khách đặt làm thùng hộp giấy đựng ông địa theo yêu cầu cần ít nhất 2 ngày (có in ấn cần nhiều thời gian hơn). Hải Âu hỗ trợ vận chuyển với 3 hình thức chính gồm: xe tải (với đơn sỉ số lượng lớn ), xe máy ship khách lẻ HCM nhanh chóng và các trung gian vận chuyển tùy theo nhu cầu khách hàng.