Bán Và In Thùng Carton Đựng Nước Uống Đóng Chai Tại TpHCM

Nước uống đóng chai không dễ bị bể vỡ hay đâm thủng khi vận chuyển. Vậy nên đa số các hãng nước sử dụng thùng carton đựng nước uống đóng chai để dễ dàng đóng gói vận chuyển. Giá thùng giấy đựng nước đóng chai khá rẻ, giúp tiết kiệm chi phí. Vỏ thùng cũng dễ dàng in ấn để thể hiện sự chuyên nghiệp, quảng bá về loại nước bên trong.

Quy cách làm thùng carton để đựng nước uống đóng chai

 • Kết cấu: Thùng carton đựng các loại nước uống đóng chai A1 là kiểu thùng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ bảo quản tốt các chai nước bên trong mà giá thùng A1 còn khá rẻ, tiết kiệm đáng kể.
 • Số lớp giấy: Thùng giấy carton đựng nước uống đóng chai 3 lớp (2 lớp giấy phẳng và 1 lớp giấy sóng). Đây là loại được sử dụng nhiều nhất bởi chi phí rẻ, phù hợp để đóng gói chai nước được bọc theo lốc bên trong thùng.
 • Hình thức đóng thùng: Dán keo mặt trong kết hợp với bấm ghim cạnh thùng để tăng độ chắc chắn. Các lớp keo dán này không chỉ có độ bám chắc tốt, bảo quản nước bên trong thùng không bị bung mà còn là một hình thức niêm phong. Vết keo khi bị khui thùng đổi ruột có thể dễ dàng nhận biết.
 • Thiết kế tăng độ bền và tính thẩm mỹ: Hầu hết các loại thùng giấy đựng nước đóng chai hiện nay đều được thiết kế một trong các kỹ thuật bổ sung như cán bóng, phủ mờ, phủ PE,…mang đến bề mặt thùng giấy bắt mắt, chuyên nghiệp hơn.
 • In ấn thùng hộp carton đựng nước đóng chai: In ấn là một công đoạn trong quy trình sản xuất thùng đựng nước uống đóng chai.

Ngoài ra, quy cách làm thùng còn liên quan đến các thông số kích thước thùng, định lượng giấy của thùng, loại giấy được sử dụng, loại sóng giấy,…Từng thông số sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thùng giấy đựng nước uống đóng chai.

In thùng carton giấy đựng nước uống đóng chai

Lợi ích

In thùng carton đựng nước uống đóng chai giúp tăng thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ. Bởi hầu hết các đối thủ đều áp dụng kỹ thuật marketing hình ảnh sản phẩm, logo, màu nhận diện thương hiệu để quảng bá về công ty và sản phẩm được đóng thùng bên trong.

Đặc biệt, in In thùng carton đựng nước uống đóng chai dịp Tết – Xuân còn quảng bá về chiến dịch sản phẩm thay đổi qua bao bì mới, phù hợp để làm quà tặng, chưng biếu theo thị hiếu khách hàng.

Các công nghệ in thùng carton đựng nước uống đóng chai

 • In lụa thùng giấy carton đựng nước uống đóng chai là kỹ thuật in khá cũ, thời gian in chậm, chất lượng không thực sự chuẩn trên từng sản phẩm, chỉ phù hợp in số lượng ít để tiết kiệm chi phí.
 • In flexo thùng carton để đựng nước uống đóng chai là kỹ thuật in hiện đại hơn in lụa nhưng cũng được đánh giá còn nhiều khuyết điểm in nếu xưởng gia công không có kinh nghiệm. Phù hợp khách hàng cần in số lượng lớn thùng carton đựng các loại nước uống đóng chai giá rẻ.
 • In offset thùng carton đựng nước uống đóng chai được nhiều công ty hiện nay ứng dụng bởi chất lượng in đồng đều, in đẹp mà giá in số lượng càng nhiều lại càng rẻ
 • In kỹ thuật số thùng carton đựng nước uống đóng chai cũng phù hợp in số lượng ít, nhưng giá đắt hơn nhiều lần so với in lụa vì là kỹ thuật in hiện đại nhất trong các loại được biết đến hiện nay.

Liên hệ Hải Âu, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí để lựa chọn kỹ thuật in phù hợp với nhu cầu về chi phí cũng như số lượng in.

Địa chỉ in thùng carton đựng nước uống đóng chai giá rẻ HCM

Bạn đang tìm xưởng in thùng bìa carton đựng nước uống đóng chai ở HCM uy tín, giá rẻ? Một trong những xưởng in uy tín, chuyên nghiệp, kết hợp in ấn trong quy trình sản xuất thùng hộp carton, bao bì giấy của mình một cách chuyên nghiệp – công ty Hải Âu.

Xưởng có đầy đủ máy móc kỹ thuật và nhân công để thực hiện công nghệ in phù hợp với nhu cầu khách hàng, không qua trung gian in ấn bất kỳ. Từ đó giá in thùng carton để đựng nước uống đóng chai cũng khá rẻ, phù hợp chi phí khách hàng dự trù.

Vì sao nên mua thùng carton đựng nước uống đóng chai tại Hải Âu?

 • Hải Âu nhận gia công thùng hộp carton bằng giấy để đựng các loại nước đóng chai với đa dạng chất lượng, kiểu dáng, kết cấu khác nhau. Các loại thùng đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu, ký gửi máy bay.
 • Đảm bảo đóng gói an toàn suốt thời gian vận chuyển và đợi lưu kho.
 • In ấn thùng carton đựng nước uống đóng chai giá rẻ, hiện đại, kỹ thuật cao, chất lượng mực bền và đẹp theo thời gian, thể hiện hình ảnh sản phẩm sống động.
 • Các dịch vụ tư vấn, thiết kế kiểu thùng, thiết kế mẫu in ấn đều được miễn phí 100%.

Khách hàng mua thùng carton đựng nước uống đóng chai các loại có sẵn có thể nhận hàng sau vài giờ chốt đơn nếu ở nội thành HCM hoặc các Quận Huyện lân cận. Còn đối với sử dụng dịch vụ in thùng giấy carton đựng nước uống đóng chai tại Hải Âu, tùy công nghệ in khách lựa chọn sẽ cần từ 1 – 5 ngày để hoàn thành sản phẩm và giao tận nhà cho khách.