Thùng Carton Đựng Nước Giải Khát

Thị trường nước giải khát có lượng tiêu thụ cực lớn, từ các ông lớn trong ngành đến những công ty nhỏ hơn, kinh doanh sản phẩm nước giải khát ngách. Dù là quy mô như thế nào, các công ty cũng hiểu rõ tầm quan trọng của một chiếc vỏ thùng carton đẹp, in thùng carton đựng nước giải khát chuyên nghiệp, bắt mắt, thu hút khách hàng, ấn tượng là quan trọng như thế nào.

Thùng carton đựng nước ngọt sting
Thùng carton đựng nước ngọt sting

Thùng carton đựng nước giải khát

Thùng giấy đựng nước giải khát giá rẻ thường là loại 3 lớp (cũng là loại được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường). Ngoài ra người ta còn sử dụng thùng carton đựng nước giải khát loại 5 lớp với độ dày và chắc chắn hơn. Nhưng do chi phí sản xuất cao và không cần thiết để ứng dụng nên còn khá hạn chế.

Kích thước thùng carton đựng nước giải khát phụ thuộc vào hình thức đóng chai hay lon, chiều cao lon và chai trong thùng theo quy cách 24 lon/chai.

Mua thùng carton đựng nước giải khát rẻ HCM tại Hải Âu

Quý công ty đang có nhu cầu tìm xưởng bán thùng carton đựng nước giải khát giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại HCM và khu vực lân cận?

Công ty Hải Âu chính là một trong những xưởng chuyên gia công, sản xuất các loại thùng hộp carton giá rẻ, uy tín trên thị trường hiện nay. Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, Hải Âu có đầy đủ máy móc gia công cắt thùng, dán thùng, bấm ghim,…hoạt động theo quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn với chi phí tối thiểu.

Mức giá thùng carton đựng nước giải khát rẻ Hải Âu có được là nhờ giá vật liệu nhập vào cực thấp do nhập số lượng cực lớn để đáp ứng nhu cầu sản xuất. Hải Âu đồng thời cũng là xưởng gia công tại chỗ, không thuê trung gian bất cứ công đoạn nào nên khách không phải chi trả bất kỳ loại phụ phí vô lý nào cả.

In thùng carton đựng nước giải khát giá rẻ tại Hải Âu

In thùng carton đựng nước giải khát là công đoạn bắt buộc hiện nay nếu quý công ty muốn sản phẩm nước giải khát của mình có thể được khách hàng chú ý đến. Bởi hầu hết trên thị trường hiện nay hoàn toàn không còn bất cứ một hình thức đóng gói nước giải khát nào bằng thùng carton trơn đơn điệu nữa cả.

Hải Âu có 3 hình thức in thùng carton được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường hiện nay, mang đến cho khách hàng các lợi ích nhất định tùy theo số lượng đặt in cũng như chất lượng in mong muốn:

Thùng carton đựng nước ngọt number one
Thùng carton đựng nước ngọt number one

In thùng carton đựng nước giải khát bằng công nghệ in flexo

In thùng carton đựng nước giải khát bằng công nghệ flexo rất phù hợp với các công ty cần in số lượng lớn thùng carton vì có chi phí in khá rẻ. Thời gian chờ bản in và nhận thành phẩm khoảng 3-6 ngày tùy theo số lượng in.

Tuy nhiên công nghệ in này nếu không sử dụng máy móc hiện đại, đời mới, nhân công chưa có kinh nghiệm dễ xảy ra các lỗi in như mất góc, lem mực, không đúng màu thiết kế,…Quan trọng hơn, đây là công nghệ in không mấy thân thiện với môi trường. Nên dù là công nghệ in giá rẻ nhất trong các loại nhưng vẫn đang bị bài trừ, hạn chế sử dụng.

In thùng carton đựng nước giải khát bằng công nghệ in offset

In thùng carton đựng nước giải khát bằng công nghệ in offset là hình thức in được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường hiện nay lựa chọn. Công nghệ cần khoảng 3-6 ngày để hoàn thành thành phẩm tùy theo số lượng in. Tuy nhiên thành phẩm in đẹp, sắc nét, không gặp các lỗi kỹ thuật. Đây lại là công nghệ in giá càng rẻ khi bạn in càng nhiều với mỗi đơn đặt hàng.

Hải Âu chuyên in ấn thùng carton đựng cocacola
Hải Âu chuyên in ấn thùng carton đựng cocacola

In thùng carton đựng nước giải khát bằng công nghệ in kỹ thuật số

In thùng carton đựng nước giải khát bằng công nghệ in kỹ thuật số là công nghệ in hiện đại nhất và đắt nhất trong các loại. Thời gian chuẩn bị bản in và hoàn thiện chỉ mất vài giờ, có thể lấy liền thành phẩm nếu cần gấp. Tuy nhiên chi phí in cao nên khá hạn chế sử dụng để in thùng carton đựng nước giải khát trên thị trường hiện nay.

In thùng carton đựng nước giải khát cuối năm cho Tết

Thời điểm thích hợp để in mẫu thùng nước giải khát mới chính là giai đoạn công ty ra mắt mẫu mã mới để phục vụ cho các dịp lễ lớn quan trọng. Thời điểm nhu cầu in nhiều nhất chính là dịp cuối năm.

In thùng carton đựng nước giải khát ngày Tết để khách hàng mua làm quà tặng có nhu cầu cực lớn. Những công ty không chọn được xưởng chuyên nghiệp dễ bị ảnh hưởng tiến độ công việc, chậm trễ lịch trình tung sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thị trường. Lựa chọn Hải Âu khách hàng sẽ an tâm về mọi khâu, chỉ đợi nhận hàng tại xưởng đóng thùng và tung mẫu mã theo đúng lịch trình phân phối cho các đại lý.

Quy trình đặt hàng thùng carton tại Hải Âu
Quy trình đặt hàng thùng carton tại Hải Âu

Lợi ích khi in thùng carton đựng nước giải khát chắc hẳn quý công ty đều đã hiểu rõ. Thùng carton đựng nước giải khát đẹp bằng hình thức in ấn bắt mắt kích thích thị giác khiến khách hàng muốn mua dùng thử sản phẩm, tạo sự khác biệt so với đối thủ, dẫn đầu thị trường và trở thành loại nước giải khát quen thuộc với mọi người tiêu dùng.