Bán Và In Thùng Carton Đựng Nông Sản GIÁ RẺ Tại TpHCM

Thùng carton đựng nông sản quan trọng nhất là khả năng bảo quản nông sản tươi sống, nguyên vẹn, không bị dập nát. Chưa kể, ứng dụng in ấn vỏ thùng giấy đựng nông sản còn giúp quảng bá về sản phẩm, nông trại, đạt tiêu chuẩn làm thùng giấy đựng nông sản xuất khẩu.

Ưu điểm thùng hộp giấy carton đựng nông sản

Phải cứng cáp, chống thấm

Thùng carton dùng để đựng nông sản phải chịu được lực đâm thủng, lực nén và phải có độ đàn hồi tốt. Thiết kế chống thấm sẽ tăng khả năng chịu lực, độ bền, dẻo dai của thùng.

Đối với hộp carton đựng nông sản nhỏ chỉ cần dùng 3 lớp carton đan xen (2 lớp giấy phẳng và 1 lớp sóng). Đối với thùng lớn đựng nông sản, đặc biệt là thùng giấy đựng nông sản xuất khẩu thì cần sử dụng carton 5 lớp hoặc 7 lớp thì mới đảm bảo an toàn, cứng cáp, độ phân tán lực cao, chịu được trọng lượng xếp chồng khi lưu kho hoặc chất hàng vận chuyển.

Tiết kiệm chi phí

Thùng carton có trọng lượng nhẹ hơn, do đó giảm chi phí vận chuyển đáng kể so với sử dụng thùng nhựa, sắt như trước đây.

Giá đầu tư thùng hộp carton cũng rẻ hơn so với thùng nhựa, rổ. Sau khi đóng gói kín, chặt chẽ để vận chuyển thì có thể tận dụng làm thùng đựng bày bán, không phải mua thêm các loại khay rổ.

Tiết kiệm không gian

Các thùng carton có thể xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm không gian kho bãi, diện tích chất hàng trên thùng xe.

Kích thước thùng carton đựng nông sản cũng có nhiều loại, gia công theo yêu cầu, khi đóng gói không bị thừa không gian trống bên trong thùng mà tận dụng tối đa được trọng lượng nông sản mỗi thùng.

Dễ bảo quản, lưu kho

Thùng carton có thể lưu kho bảo quản nông sản tươi ngon, không bị biến chất, hư thối trong thời gian dài một cách dễ dàng.

Lưu kho số lượng lớn thùng mới không bị hư hỏng giảm chất lượng. Đến khi cần dùng, cách sử dụng cũng khá đơn giản, ai cũng có thể lắp và dùng thùng để đóng gói nông sản.

Có lỗ thông gió

Để nông sản không bị hầm, mất nước, thùng carton đựng nông sản thường có lỗ thông gió, thoáng khí. Tuy nhiên những chiếc lỗ này dễ làm mất đi khả năng cứng cáp, chịu lực, phân tán lực. Phải là xưởng gia công chuyên nghiệp như Hải Âu thì mới có thể ứng dụng thiết kế lỗ thoáng khí tiêu chuẩn mà không làm mất đi khả năng chịu lực của thùng.

Mẫu mã bắt mắt

Và cuối cùng là mẫu mã kiểu dáng thiết kế của thùng carton cần phải được in ấn đẹp mắt và có thể truyền tải thông điệp của nhãn hiệu cho  người tiêu dùng nắm bắt. Logo thương hiệu in lên bề mặt thùng sẽ giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu của công ty.

In thùng hộp giấy đựng nông sản

In thùng hộp giấy đựng nông sản giúp tăng khả năng nhận diện nông sản bên trong nhờ hình ảnh mô phỏng bắt mắt, sống động, chân thực. Kết hợp in các thông tin về nông trại, công ty đóng gói giúp marketing tốt hơn về sản phẩm. Ngoài ra, in ấn ngày đóng gói, mặt hàng, biểu tượng hướng dẫn vận chuyển,…còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong quy cách đóng gói.

Công nghệ in thùng hộp giấy đựng nông sản

 • In lụa thùng hộp giấy đựng nông sản.
 • In flexo thùng hộp giấy đựng nông sản.
 • In offset thùng hộp giấy đựng nông sản.
 • In kỹ thuật số thùng hộp giấy đựng nông sản.

Cả 4 công nghệ in đều có các ưu nhược điểm riêng về thời gian in – chất lượng in – số lượng in ấn – chi phí. Khách hàng chưa có kinh nghiệm liên hệ Hải Âu sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ in thùng carton đựng nông sản giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Tại Hải Âu, những khách hàng tìm xưởng in thùng hộp carton giá re, uy tín đều dừng chân và quyết định đồng hành lâu dài cùng chúng tôi. Với các ưu điểm nổi bật chỉ có tại Hải Âu như:

 • Thiết kế file in free cho khách chưa có mẫu in thùng carton đựng nông sản đẹp, chuyên nghiệp, sáng tạo, làm nổi bật sản phẩm, kích thích khách mua hàng và tăng doanh thu.
 • Đạt tiêu chuẩn in thùng hộp giấy đựng nông sản xuất khẩu.
 • Thời gian in nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết.
 • Chất lượng in đẹp, đều với từng sản phẩm, sống động trên từng chi tiết.
 • Sử dụng mực in thùng đựng nông sản chính hãng, mực tốt, không ảnh hưởng chất lượng nông sản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Vì sao nên mua thùng hộp carton đựng nông sản tại Hải Âu?

Kinh nghiệm lâu năm trong ngành là một trong những ưu thế giúp Hải Âu có được:

 • Chất lượng thùng hộp giấy tốt, đồng đều.
 • Giá thùng đựng nông sản luôn được giữ ở mức cạnh tranh so với đối thủ, bình ổn thị trường. Bán sỉ, bán lẻ thùng hộp giấy đựng nông sản đều rẻ.
 • Thời gian sản xuất thùng hộp giấy nhanh.
 • Nhận gia công thùng hộp carton đựng nông sản theo yêu cầu.

Khách chưa có kinh nghiệm, đang cần tư vấn mẫu thùng mới sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí 100% qua kênh online tiện lợi hoặc hẹn gặp trực tiếp tại xưởng. Cam kết đổi trả sản phẩm thùng carton đựng nông sản nếu phát hiện lỗi nhà sản xuất, xử lý đơn khiếu nại nhanh chóng và thỏa đáng. Đảm bảo quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên trên hết.