Mua Thùng Carton Đựng Nhớt, In Thùng Carton Đựng Nhớt Giá Rẻ

Những chiếc thùng carton đựng nhớt giúp việc đóng gói dầu nhớt tiện lợi – an toàn – chắc chắn hơn rất nhiều. In thùng carton đựng nhớt cũng giúp quảng bá công ty tốt hơn, quảng bá về sản phẩm bên trong cũng như dễ dàng trong việc phân loại hàng hóa bên trong mà không cần khui thùng. Với các loại dầu nhớt có thương hiệu thì sử dụng thùng đóng gói còn giúp giảm thiểu khả năng bị làm giả nhớt, ảnh hưởng uy tín trên thị trường.

Chuyên in ấn thùng carton đựng nhớt
Chuyên in ấn thùng carton đựng nhớt

Các loại thùng carton đựng nhớt

Thùng carton đựng nhớt A1

Thùng carton đựng nhớt trên thị trường hiện nay chủ yếu là thùng A1 với các ưu điểm như:

 • Độ chắc chắn khi đóng gói kết hợp với băng keo trong.
 • Dễ dàng sử dụng.
 • Giá thành thùng đựng nước loại A1 rẻ giúp tiết kiệm chi phí đóng gói.
 • Có thể thiết kế các ngăn cách phần ô dễ dàng bên trong thùng.
 • Luôn có sẵn hàng tại các xưởng lớn nên có thể đáp ứng số lượng khi cần gấp.
 • Dễ dàng phân biệt mặt trên và mặt dưới để khui thùng hoặc sắp xếp lưu kho – vận chuyển không bị lộn ngược các chai nhớt bên trong.

Thùng carton đựng nhớt 3 lớp giá rẻ

Các công ty thường lựa chọn thùng giấy carton 3 lớp để đựng nhớt nhằm tiết kiệm chi phí đóng gói. 3 Lớp giấy không quá dày nhưng cũng không quá mỏng, vừa đủ để bảo vệ những chai nhớt được sắp xếp gọn gàng bên trong. Tùy theo số lượng chai nhớt và tổng trọng lượng được đóng gói trong thùng sẽ sử dụng loại giấy sóng phù hợp.

Ưu điểm thùng carton đựng nhớt

Chịu lực tốt

Dùng thùng carton đựng nhớt là hình thức đóng gói đảm bảo độ an toàn những chai nhớt bên trong tốt nhất nhờ ưu điểm về khả năng chịu lực đè nén, đâm thủng cực hiệu quả. Suốt quá trình vận chuyển dù có xếp chồng cao các thùng vẫn không bị mất form, gãy thùng.

Sản xuất thùng carton đựng nhớt
Sản xuất thùng carton đựng nhớt

Có thể thiết kế và gia công thùng carton theo yêu cầu

Có nhiều quy cách đóng gói thùng khác nhau cũng như có nhiều dung tích, kiểu dáng thùng khác nhau. Mà thùng carton lại có thể dễ dàng sản xuất theo yêu cầu riêng nên khá tiện lợi về mặt ứng dụng.

Tối ưu chi phí vận chuyển

Trọng lượng thùng carton đựng nhớt khá nhẹ nên không làm tăng tổng trọng lượng thùng nhớ khi tính phí vận chuyển theo khối lượng.

Giá thùng giấy đựng nhớt, đặc biệt là các kiểu thùng ship COD đựng nhớt khá rẻ, giúp việc đóng gói tiết kiệm chi phí đáng kể.

An toàn

Chất liệu giấy cũng là chất liệu thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng hoặc tái chế, không ảnh hưởng sức khỏe con người và không làm giảm chất lượng nhớt được đóng gói bên trong.

Công cụ marketing hiệu quả

Kết hợp in ấn thùng carton đựng nhớt giúp quảng bá doanh nghiệp hiệu quả, giới thiệu về sản phẩm một cách chủ động hơn. Việc sắp xếp lưu kho sản phẩm cũng tiện lợi mà không phải khui thùng do có các thông số sản phẩm được in rõ nét bên ngoài vỏ thùng.

Mua thùng carton đựng nhớt giá rẻ HCM tại công ty Hải Âu

Mua thùng carton đựng nhớt giá rẻ tại HCM, khách hàng nên lựa chọn mua tại các xưởng lớn, chuyên sản xuất và kinh doanh thùng đựng nhớt như công ty Hải Âu.

Hải Âu với các lợi thế:

 • Có máy móc gia công tại chỗ đầy đủ 100% không qua trung gian nên giúp khách tiết kiệm chi phí đáng kể.
 • Am hiểu về các loại thùng hộp giấy đựng nhớt nên có thể cho ra sản phẩm tốt, chất lượng, đạt tiêu chuẩn.
 • Giá thành cạnh tranh.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp.
 • Các chính sách đãi ngộ miễn phí vô cùng hấp dẫn.

Công nghệ in thùng carton đựng nhớt

In thùng carton đựng nhớt bằng công nghệ in flexo

In thùng carton đựng nhớt bằng công nghệ in flexo là công nghệ in vỏ thùng đựng nhớt giá rẻ nhất trong các loại. Hải Âu cung cấp công nghệ in với 4 màu chủ đạo, cho ra bản in đẹp, rõ nét, bám mực tốt.

In thùng carton đựng nhớt bằng công nghệ in offset

In thùng carton đựng nhớt bằng công nghệ in offset phù hợp công ty cần in số lượng lớn thùng đựng nhớt. Bản in đẹp và đạt tiêu chuẩn in ấn hiện đại, rõ nét, mực bám tốt và thể hiện đa dạng phổ màu cần thiết kế. Giá in số lượng lớn thường rẻ, không nên in số lượng ít.

In thùng carton đựng nhớt bằng công nghệ in kỹ thuật số

In thùng carton đựng nhớt bằng công nghệ in kỹ thuật số là công nghệ in có chi phí cao, phù hợp khách hàng cần in số lượng ít, vì khi in nhiều sẽ khá tốn kém mặc dù bản in đẹp và sắc nét.

Dịch vụ in thùng carton đựng nhớt giá rẻ HCM tại công ty Hải Âu

In thùng carton là một công đoạn được Hải Âu đầu tư kỹ lưỡng trong quy trình sản xuất thùng hộp carton. Khách hàng có thể lựa chọn công nghệ in bất kỳ tùy theo chi phí mong muốn. Nếu chưa có ý tưởng thiết kế, Hải Âu sẽ đảm nhận thiết kế mẫu in hoàn toàn miễn phí.

Quy trình đặt hàng thùng carton tại Hải Âu
Quy trình đặt hàng thùng carton tại Hải Âu

Dù in thùng carton hay mua thùng carton đựng nhớt thì chỉ cần lựa chọn Hải Âu, khách hàng luôn an tâm về chất lượng cũng như giá cả. Mua thùng carton đựng nhớt tại HCM khách còn có thể nhận hàng ngay trong ngày vì hàng luôn có sẵn để phục vụ khách ngay khi cần.