Bán thùng carton đựng nhang, in hộp carton đựng nhang giá rẻ

Nhang gắn bó với văn hóa Á Đông, đặc biệt là người Việt với nhiều ý nghĩa tâm linh. Đối với thị trường kinh doanh nhang cũ, người ta sử dụng bao bi nilon đóng gói khá đơn giản. Tuy nhiên, xu hướng hiện đại hóa, ngành nhanh cũng được cải thiện hình thức đóng gói đẹp mắt hơn, để đựng các loại nhang thường đến những chiếc hộp cực đẹp và sang trọng đựng nhang organic. Lưu ý, tránh hiểu lầm thùng carton đựng nhang và hộp carton đựng nhang vì chúng có sự khác biệt về kích cỡ cũng như tính ứng dụng.

Hộp carton đựng nhang

Hộp carton đựng nhang là loại hộp carton nhỏ, bằng giấy (thường thiết kế kèm kính trong để nhìn thấy thân nhang bên trong), dùng để đựng những cây nhang tùy theo số lượng đóng gói. Những chiếc hộp này có hình chữ nhật, với độ dài tùy theo độ dài cây nhang dài đứng là 20cm, 35cm, 55cm,… hoặc nếu đựng nhang khoanh thì hộp sẽ có hình vuông, dáng hơi dẹt, kích thước lọt lòng được các khoanh nhang.

Hộp carton carton đựng nhang nắp gài là loại phổ biến nhất. Thiết kế nắp gài dễ dàng lấy nhang ra sử dụng và đóng nắp lại để nhang không bị rơi ra ngoài. So với hộp A1 thì tiện lợi hơn rất nhiều do không cần dùng keo dính. Còn so với hộp nắp chồm thì tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Các loại thùng carton đựng nhang

Thùng carton đựng nhang là loại thùng lớn, dùng để đựng các hộp đựng nhang nhỏ bên trong. Ứng dụng thùng giấy lớn đựng nhang để tiện lợi hơn trong quá trình vận chuyển, kiểm kê số lượng lớn hộp nhang. Kích thước thùng carton đựng nhang phụ thuộc vào số lượng đóng gói, có thể gia công theo yêu cầu.

Thùng carton đựng nhang thường 3 lớp, 5 lớp

Thùng carton đựng nhang thường 3 lớp là loại phổ biến nhất vì có giá thành rẻ. Do nhang đã được cố định trong các hộp nhỏ bên trong hoặc các bó được bọc trong bao nilon bên trong cùng với kết cấu nhang khá cứng cáp nên không lo bị bể gãy thân khi vận chuyển.

Chỉ những dòng nhang cao cấp, đắt tiền như nhang trầm hương, trầm gió,..hoặc nhang xuất khẩu đi các quốc gia khác thì mới sử dụng thùng carton 5 lớp để đóng gói đảm bảo an toàn và đạt tiêu chuẩn đóng gói.

Thùng carton đựng nhang xuất khẩu

Thùng carton đựng nhang xuất khẩu chú trọng tỉ lệ kích thước, chất liệu thùng được sản xuất. Tùy mỗi quốc gia được xuất khẩu đến mà có những quy định riêng về hình thức đóng gói.

Thùng carton đựng nhang đựng A1

Khác với hộp carton đựng nhang, kiểu thùng A1 mới là kiểu thùng carton đựng nhang được ưa chuộng nhất khi đóng gói những bó nhang, hộp nhang nhỏ bên trong. Kiểu thùng A1 cần dùng kèm băng keo để dán cố định, chắc chắn hơn so với kiểu thùng nắp gài hoặc những kiểu thùng khác.

In thùng hộp carton đựng nhang giá rẻ HCM

In thùng carton đựng nhang thường là in các thông tin về quy cách đóng gói, số lượng hộp nhang nhỏ bên trong, thông tin công ty, logo, địa chỉ,…và các biểu tượng bắt buộc in trên vỏ thùng để tiện lợi, an toàn khi vận chuyển.

Còn in hộp carton đựng nhang chủ yếu là in hình ảnh sản phẩm nhang bên trong, nguyên vật liệu đặc trưng sản xuất ra nhang, số lượng cây nhang,…cùng các thông điệp ý nghĩa, công dụng của nhang, nơi phù hợp để đốt,…

Thị trường hiện nay có 3 hình thức in ấn vỏ carton được biết đến và sử dụng phổ biến gồm:

In flexo hộp carton đựng nhang

In flexo hộp carton đựng nhang là hình thức in giá rẻ, phù hợp in số lượng lớn. Bản in đôi khi gặp các trục trặc như lem mực, không đúng màu thiết kế nếu kỹ thuật viên chưa có kinh nghiệm. Đây là công nghệ in không thân thiện môi trường nên cần hạn chế sử dụng.

In offset hộp carton đựng nhang

In offset hộp carton đựng nhang là công nghệ in cải tiến so với in flexo. Công nghệ cũng có mức giá rẻ khi in số lượng lớn, cho ra hình ảnh in đẹp, sắc nét.

In kỹ thuật số hộp carton đựng nhang

In kỹ thuật số hộp carton đựng nhang là hình thức in hiện đại nhất hiện nay. Bản in cho ra cực đẹp, nét, chuẩn thiết kế mẫu, có thể điều chỉnh ngay nếu có lỗi in, lấy liền được. Tuy nhiên chi phí in khá đắt nên chỉ có thể áp dụng in số lượng ít hoặc in cho các loại hộp nhang cao cấp, đắt tiền, bản giới hạn.

Mua thùng hộp carton đựng nhang giá rẻ HCM

Không chỉ là nơi bán thùng carton đựng nhang giá rẻ ở HCM, Hải Âu còn nhận in thùng carton đựng nhang giá rẻ với đa dạng công nghệ mà khách hàng cần dùng.

Quy trình mua và in thùng hộp carton đựng nhang tại Hải Âu

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Bước 2: Gửi mẫu và khách chốt mẫu
  • Bước 3: Chốt hợp đồng và chốt hình thức thanh toán
  • Bước 4: Sản xuất đồng loạt
  • Bước 5: Ship hàng tận nhà, thanh toán phần còn lại, thanh lý hợp đồng mua bán thùng carton đựng nhang.

Chuyên bán thùng carton đựng nhang giá rẻ tại TpHCM, Hải Âu phục vụ khách hàng với những dịch vụ hấp dẫn, chiết khấu tốt, xử lý các đơn hàng lỗi do nhà sản xuất nhanh chóng, đảm bảo khách luôn an tâm và hài lòng.