Mua Bán – In Thùng Carton Đựng Máy Lạnh Giá Rẻ HCM

Thùng carton đựng máy lạnh được sử dụng để đóng gói và bảo quản máy lạnh khi lưu kho và khi vận chuyển. Bao bì bằng carton được công nhận có nhiều đặc tính tốt khi đóng gói,  lưu kho tiết kiệm chi phí đầu tư. Ngoài ra, in thùng giấy carton đựng máy lạnh còn là hình thức quảng bá hình ảnh công ty, cửa hàng một cách hiệu quả, truyền tải được các thông điệp chính về sản phẩm và ghi chú thông số giúp dễ dàng phân loại.

Các loại thùng carton đựng máy lạnh

  • Thùng carton đựng máy lạnh 3 lớp giá rẻ, thường dùng để đóng gói máy lạnh loại nhỏ, trọng lượng nhẹ.
  • Thùng carton đựng máy lạnh 5 lớp là loại được sử dụng đóng gói máy lạnh dạng lớn, máy lạnh công nghiệp có trọng lượng nặng.

Báo giá thùng carton đựng máy lạnh

Báo giá thùng carton đựng máy lạnh phụ thuộc các yếu tố sản xuất thùng như định lượng giấy, kích thước thùng, loại giấy, thiết kế kết cấu,….khách liên hệ Hải Âu sẽ được tư vấn chi tiết về giá thùng giấy đựng máy lạnh cụ thể.

Lợi ích khi dùng thùng carton đựng máy lạnh

Chịu lực tốt, hạn chế trầy xước, va đập.

Thùng carton đựng máy lạnh bao quản máy lạnh tránh bị hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển. Vỏ thùng có thể ngăn máy lạnh bị vết xước khi vận chuyển có va đập hay lực đâm thủng từ bên ngoài.

Nhiều kích lựa chọn

Những chiếc máy lạnh có đa dạng kích thước nên khó để chọn lựa loại bao bì. Nhưng các loại bìa carton có thể sản xuất theo yêu cầu để phù hợp với kích thước máy lạnh khi đóng gói.

Tối ưu chi phí vận chuyển

Chất liệu giấy làm thùng đựng máy lạnh giúp tiết kiệm chi phí, mang đến các lợi ích kinh tế cao trong quá trình vận chuyển.

Thân thiện môi trường

Thùng carton có thể được tái sử dụng bán cho cửa hàng kinh doanh máy lạnh cũ hoặc được tái chế, khá thân thân thiện với môi trường.

Công cụ marketing hiệu quả

In thùng carton đựng máy lạnh giúp quảng bá thông tin công ty bạn cũng như sản phẩm bên trong. Chất liệu giấy có thể in với nhiều kỹ thuật khác nhau với chi phí khác nhau tùy ý.

Lưu ý khi chọn mua thùng carton đựng máy lạnh

Lựa chọn công ty bán thùng carton đựng máy lạnh uy tín

Chọn mua thùng carton đựng máy lạnh tại  xưởng sản xuất uy tín sẽ an tâm hơn rất nhiều so với việc chọn mua tại các xưởng nhỏ lẻ mới thành lập trên thị trường.

Kết cấu giấy phù hợp

Kết cấu thùng carton đựng máy lạnh phức tạp sẽ có chi phí sản xuất cao và không cần thiết. Tuy nhiên kết cấu thùng carton đơn giản, mỏng, yếu ớt lại không thể bảo vệ tốt được hàng hóa bên trong.

Giá thành hợp lý

Không nên mua thùng carton đựng máy lạnh giá rẻ quá mức so với thị trường, đó có thể là các loại thùng không đủ tiêu chuẩn để đóng gói.

Tuy nhiên giá thùng carton đựng máy lạnh quá đắt có thể đo là xưởng nhỏ lẻ không cân đối được chi phí sản xuất nên có giá thành phẩm cao.

Bạn nên lựa chọn mua thùng carton đựng máy lạnh tại Hải Âu để có được giá thùng carton để đựng máy lạnh rẻ và đồng thời an tâm về chất lượng.

Mua thùng carton đựng thùng carton đựng máy lạnh giá rẻ HCM tại Hải Âu

Các lợi thế Hải Âu chinh phục khách hàng có nhu cầu mua thùng hộp carton để đóng gói hàng hóa như:

  • Gia công thùng carton đựng máy lạnh  theo yêu cầu với mọi kiểu dáng và chất liệu.
  • Bán thùng carton đựng máy lạnh  giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo khả năng đóng gói. Đặc biệt là các công ty cần một chiếc thùng vừa là hình thức đóng gói máy lạnh vừa ứng dụng ship COD hiệu quả.
  • Bán sỉ và lẻ thùng carton đựng máy lạnh giá xưởng. Giá rẻ nhờ giá vật liệu sản xuất thấp, chi phí vận hành doanh nghiệp cân đối tốt và không qua các trung gian gia công hay trung gian phân phối khác.
  • Các chính sách hấp dẫn như chiết khấu, khuyến mãi, đảm bảo quyền lợi khách hàng khi có sự cố sản phẩm.
  • Thiết kế thùng carton đựng máy lạnh miễn phí, thiết kế bản in thùng carton đựng máy lạnh miễn phí.

Các công nghệ in thùng carton đựng máy lạnh phổ biến

In flexo thùng carton đựng máy lạnh

In flexo thùng carton đựng máy lạnh có mức giá dịch vụ khá rẻ, phù hợp in số lượng lớn không yêu cầu cao về chất lượng.

In offset thùng carton đựng máy lạnh

In offset thùng carton đựng máy lạnh phù hợp công ty in số lượng lớn sản phẩm, yêu cầu cao về hình thức in ấn phải đẹp, bắt mắt. Đây là công nghệ in có đa dạng phổ màu để bạn lựa chọn.

In kỹ thuật số thùng carton đựng máy lạnh

In kỹ thuật số thùng carton đựng máy lạnh là công nghệ in hiện đại  nhất và có giá in thùng carton cao nhất, chỉ phù hợp in số lượng ít.

Hải Âu không chỉ là xưởng gia công thùng carton mà còn có thể nhận dịch vụ in thùng carton đựng máy lạnh giá rẻ phục vụ nhu cầu khách hàng. In thùng carton là một bước trong quy trình sản xuất thùng carton chuyên nghiệp tại Hải Âu. Khách hàng sẽ được chiết khấu cực tốt khi kết hợp in ấn và đặt gia công thùng tại công ty chúng tôi.