Bán Và In Thùng Carton Đựng Máy Giặt GIÁ RẺ Tại TpHCM

Máy giặt là loại thiết bị máy móc gia dụng phổ biến, hầu như gia đình nào cũng có ít nhất 1 chiếc. Sử dụng thùng carton đựng máy giặt giúp việc đóng gói lưu kho và vận chuyển máy giặt dễ dàng, tiết kiệm hơn đáng kể. Kết hợp in ấn vỏ thùng giấy đựng máy giặt còn là một các marketing hiệu quả và chuyên nghiệp.

Các loại thùng carton đựng máy giặt

Người ta phân loại thùng carton với khá nhiều chi tiết sản xuất như định lượng giất, xuất xứ giấy, chất lượng bề mặt giấy, màu giấy,…Tuy nhiên dưới đây là những chi tiết sản xuất ảnh hưởng lớn nhất đến thiết kế, kết cấu, tính thẩm mỹ và giá thùng đựng máy giặt thành phẩm:

Phân loại thùng carton đựng máy giặt theo số lớp giấy

 • Thùng carton đựng máy giặt 5 lớp: Được sản xuất bởi 5 lớp giấy với kết cấu chắc chắn, các lớp giấy sóng và giấy phẳng đan xen cố định cứng cáp, giúp thùng chống lại các lực đâm thủng từ bên ngoài cũng như chịu được trọng lượng máy giặt bên trong tốt nhất.
 • Thùng carton đựng máy giặt 7 lớp: Được sản xuất tổng đến 7 lớp giấy sóng và phẳng đan xen nhau cực kỳ chắc chắn, chiếc thùng đựng máy giặt 7 lớp giấy được công nhận về khả năng chịu lực đè nén, đâm thủng gấp nhiều lần so với thùng 3 hoặc 5 lớp thông thường.

Phân loại thùng carton đựng máy giặt theo kích thước

 •  Thùng carton đựng máy giặt mini (nhỏ) có kích thước nhỏ, đựng máy giặt nhỏ, trọng lượng nhẹ nên được ứng dụng thùng carton 5 lớp trong sản xuất. Đa số các hãng lựa chọn thùng carton đựng máy giặt nắp rời cho kiểu máy giặt mini này để mang đến cảm giác đáng yêu, như một món quà khi khách nhận hàng tại nhà. Một lý do khác khi sử dụng thùng âm dương đựng máy giặt nhỏ chính là phân biệt rõ ràng huownsgd đặt thùng chính xác dù người vận chuyển không hiểu được hưởng chữ viết và ký hiệu được in trên thùng.
 • Thùng carton đựng máy giặt lớn đựng máy giặt lớn, có trọng lượng nặng nên cần lựa chọn thùng được làm bằng giấy có định lượng cứng cáp, số lớp giấy từ 5 – 7 lớp. Và do trọng lượng máy giặt nặng nên kiểu thùng nắp đậy không được khuyến khích. Thay vào đó đa số hãng sử dụng thùng A1.

Phân loại thùng carton đựng máy giặt theo hình thức in ấn

 • In lụa thùng giấy đựng máy giặt
 • In flexo thùng giấy đựng máy giặt
 • In offset thùng giấy đựng máy giặt
 • In kỹ thuật số thùng giấy đựng máy giặt

In thùng carton đựng máy giặt

Lợi ích

Ứng dụng in ấn vỏ thùng giấy đựng máy giặt dường như là điều bắt buộc hiện nay với các thông tin cơ bản về biểu tượng hướng dẫn cách vận chuyển, lưu kho bảo quản máy giặt đúng cách.

Ngoài ra, các thông tin marketing như logo, địa chỉ, hotline, thông số sản phẩm, các tính năng ưu việt nổi trội,…của sản phẩm và công ty sản xuất sẽ được thể hiện một cách chuyên nghiệp, bắt mắt, thu hút khách hàng.

Các kỹ thuật in

 • In lụa được biết đến là kỹ thuật in khá lỗi thời với chất lượng in không đồng đều, kém xa hầu hết các công nghệ in khác được ứng dụng hiện nay trên thị trường. Thời gian chuẩn bị vật liệu in khá lâu, khâu in lại phải tỉ mẩn từng công đoạn và đè từng màu mực chồng lên nhau chứ không in 1 lúc nhiều màu được. Ịn lụa chỉ phù hợp ứng dụng in số lượng ít, không chú trọng quá nhiều về chất lượng in ấn.
 • In flexo thùng đựng máy giặt lại là công nghệ cũ những phổ biến do giá thành rẻ lại cải thiện đáng kể các nhược điểm so với in lụa. Tuy nhiên thời gian in cần ít nhất 3 ngày để chuẩn bị film – một quãng thời gian không quá lâu nhưng sẽ khá khó khăn cho những ai cần in lấy liền.
 • In offset thùng đựng máy giặt là công nghệ in được ứng dụng nhiều bởi công ty, doanh nghiệp lớn nhờ sản lượng in nhanh, chất lượng đồng đều. Mà quan trọng hơn cả là số lượng in càng nhiều giá lại càng rẻ.
 • In kỹ thuật số thùng đựng máy giặt bằng giấy carton có chất lượng in đẹp, nổi trội nhiều màu sắc nhưng vẫn không được ứng dụng nhiều do chi phí in ấn đắt đỏ.

Địa chỉ in thùng carton đựng máy giặt uy tín, chuyên nghiệp tại TpHCM

Bạn đang tìm xưởng in thùng giấy carton đựng máy giặt giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín tại TpHCM? Công Ty Hải Âu với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công, in ấn thùng hộp carton, bao bì giấy,…chắc chắn sẽ phục vụ bạn với chất lượng in hài lòng nhất trong tầm giá.

Vì sao nên mua thùng carton đựng máy giặt tại Hải Âu?

 • Giá thùng carton đựng máy giặt, in thùng carton đựng máy giặt rẻ, giúp tiết kiệm đáng kể
 • Chất lượng tốt
 • Dịch vụ hài lòng
 • Chính sách đổi trả công khai minh bạch, xử lý nhanh chóng
 • Gia công tại chỗ, không qua trung gian
 • Có sẵn số lượng lớn thùng phục vụ ngay khi cần

Và nhiều ưu điểm khác nữa chưa được nhắc đến, khách hàng cần mua thùng carton đựng máy giặt giá rẻ liên hệ Hải Âu sẽ được tư vấn cụ thể hơn. Quy trình chốt đơn và quy trình sản xuất rõ ràng, nhanh chóng, đảm bảo tiến độ và uy tín trên thị trường suốt nhiều năm liền.