Bán Và In Thùng Carton Đựng Hồ Sơ Giá Rẻ Tại HCM

Sử dụng thùng carton đựng hồ sơ được nhiều doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước hiện nay ưa chuộng bởi các tiện lợi về hình thức cũng như chi phí rẻ đáng kể so với cách thức đựng hồ sơ bằng tủ có ngăn trước đây. Kết hợp in thùng carton đựng hồ sơ còn giúp công việc phân loại giấy tờ dễ dàng, chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Lợi ích khi sử dụng thùng giấy carton để đựng hồ sơ

Thùng chất lượng

Có thể nói thùng carton luôn mang lại cảm giác an tâm và nhờ độ an toàn cao khi sử dụng đóng gói, lưu trữ đồ đạc. Thùng carton có khả năng chịu lực cao, chống va đập, không ảnh hưởng chất lượng giấy suốt thời gian bảo quản hồ sơ.

Độ bền thùng carton cao, không lo hư hao nếu chưa kịp sử dụng đến và lưu trữ được thời gian dài mà không giảm chất lượng

Mang tính tiện lợi cao

Thùng carton dùng trong đựng hồ sơ giấy tờ mang lại rất nhiều tiện lợi như: gọn, nhẹ, không cồng kềnh, có thể lưu kho dễ dàng hoặc trưng bày bên ngoài sảnh tiếp khách hàng vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp của không gian làm việc.

Phân loại giấy tờ nhanh chóng và sắp xếp gọn gàng

Sử dụng thùng vô cùng đơn giản, tiết kiệm thời gian khi lấy và cho hồ sơ mới vào. Nếu kết hợp in ấn vỏ thùng hoặc ghi chú thông tin phân loại lại càng dễ dàng tìm kiếm, kiểm kê số lượng – đặc biệt là khi chuyển văn phòng mới.

Có thể ứng dụng đựng nhiều kích thước giấy tờ hồ sơ lớn nhỏ theo các khổ và quy cách khác nhau nhờ việc thùng carton đựng hồ sơ hoàn toàn có thể gia công kích thước theo yêu cầu..

Giá thùng carton đựng hồ sơ rẻ

Trong tất cả loại bao bì đóng gói thì thùng carton l có chi phí rẻ, phù hợp đa số đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng để lưu trữ hoặc đóng gói vận chuyển.

Các loại thùng giấy carton đựng hồ sơ

Thùng giấy carton đựng hồ sơ 3 lớp

Thùng giấy carton đựng hồ sơ 3 lớp là loại thùng rẻ nhất trong các loại bởi số lượng giấy sản xuất chỉ 3 lớp, khá ít. Thùng có kết cấu cơ bản, nhưng không thực sự chắc chắn nếu đựng số lượng lớn hồ sơ giấy tờ.

Thùng giấy carton đựng hồ sơ 5 lớp

Thùng giấy carton đựng hồ sơ 5 lớp là một trong những loại được sử dụng phổ biến nhất. Kết cấu thùng có độ dày vừa phải, không quá dày nhưng cũng không quá mỏng, giúp bảo vệ được hồ sơ tránh khỏi các tác động lực nén, lực đâm thủng từ bên ngoài khi xếp chồng hoặc vận chuyển. Giá thùng carton 5 lớp đựng hồ sơ tuy đắt hơn 3 lớp nhưng chất lượng lại khá đáng với chi phí bạn bỏ ra. Trọng lượng thùng cũng không quá nặng do giấy không quá dày

Thùng giấy carton đựng hồ sơ 7 lớp

Thùng giấy carton đựng hồ sơ 7 lớp là loại thùng ít được sử dụng do số lớp giấy dày khi sản xuất làm tăng chi phí không cần thiết. Bên cạnh đó thì trọng lượng thùng cũng tăng nên khiến cho thung thêm nặng.

Thùng giấy carton đựng hồ sơ nắp đậy có khay cầm hai bên

Thùng giấy carton đựng hồ sơ nắp đậy là kiểu thùng được ứng dụng nhiều nhất bởi kết cấu thùng đẹp, chuyên nghiệp khi dùng để đóng gói trong văn phòng.

Đối với đa số thùng carton nắp đậy đựng hồ sơ hiện nay thì đều thiết kế thêm phần khay để cầm thùng hai bên. Có thể thiết kế kiểu trơn bằng cách cắt khoét lỗ hoặc gia công thêm phần nhựa để tay cầm thoải mái hơn. Tuy nhiên đối với các thùng kích thước lớn thường hạn chế sử dụng phần quai do trọng lượng nặng sẽ làm rách thùng.

Thùng carton đựng hồ sơ kiểu bế

Thùng carton đựng hồ sơ kiểu bế chính là kiểu thùng không có quai được khoét lỗ cầm sẵn, cách duy nhất để di chuyển thùng là phải ôm bế.

In thùng carton đựng hồ sơ giá rẻ tại HCM

Hải Âu nhận in thùng carton đựng hồ sơ giá rẻ tại TpHCM và khu vực lân cận. Áp dụng hình thức in ấn sẽ thiết kế và in sẵn những khoản mục bắt buộc cần điền khi sử dụng để bắt đầu đựng hồ sơ. Các thông tin in sẵn giúp phân loại cơ bản, dễ dàng tìm hồ sơ khi cần.

Kết hợp in thông tin công ty như logo, slogan giúp nâng cao tinh thần doanh nghiệp cũng như quản lý tốt thùng, tránh nhân viên lạm dụng vật tư công ty cho cá nhân.

Khách hàng có 3 công nghệ in để lựa chọn gồm:

  • In flexo
  • In offset
  • In kỹ thuật số

Mỗi công nghệ sẽ có những ưu nhược điểm nhất định để lựa chọn.

Mua thùng carton đựng hồ sơ giá rẻ, uy tín tại Hải Âu

Với thâm niên nhiều năm trong ngành, Hải Âu nhận gia công thùng carton đựng hồ sơ theo yêu cầu, bán thùng carton đựng hồ sơ số lượng lớn giá cực rẻ, chiết khấu cao. Đồng thời vẫn sẵn sàng phục vụ khách cần mua số lượng ít thùng carton để đựng hồ sơ tại nhà hoặc cho văn phòng công ty nhỏ.

Cam kết bán thùng carton đựng hồ sơ giá xưởng, giá gốc. Chất lượng thùng đảm bảo độ bền theo thời gian. Khách hàng có thể chọn lựa chọn Hải Âu là nhà cung cấp uy tín lâu dài với sự an tâm tuyệt đối.