Bán Và In Thùng Carton Đựng Heo Quay GIÁ RẺ Tại TpHCM

Sử dụng thùng carton đựng heo quay mang đến sự chuyên nghiệp, thu hút khách hàng tìm đến mua heo quay nhiều hơn so với việc dùng túi nilon hay giấy báo quấn như trước đây. Chưa kể, ứng dụng in thùng giấy đựng heo quay còn giúp quảng bá về lò quay heo, các món quay khác cũng có bán tại lò cũng như để lại thông tin liên hệ cần thiết.

Quy cách làm thùng carton đựng heo quay

Kích thước

 • Thùng carton đựng heo quay lớn, đựng heo quay lớn nặng ít nhất từ 30kg mỗi con;
 • Thùng carton đựng heo quay nhỏ, heo quay sữa, nặng khoảng 15 – 20kg mỗi con;
 • Thùng carton đựng heo quay miếng, heo quay nữa con, loại này nhỏ hơn, đựng khoảng dưới 10kg mỗi thùng.

Định lượng giấy

Từ kích thước thùng hay kích thước hay quay đựng bên trong có thể thấy giấy cần độ cứng cáp nhất định, vậy nên định lượng giấy càng lớn sẽ phù hợp để đựng heo nặng, giúp giữ form thùng nguyên vẹn. Còn hộp giấy đựng heo quay nhỏ, heo nữa con, heo miếng chỉ cần lựa chọn định lượng trung bình là được.

Số lớp giấy: 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp

Số lớp càng tăng nếu heo càng lớn, trọng lượng càng nặng để đảm bảo thùng không bị gãy form cũng như không bị đâm thủng bởi các lực tác động bên ngoài làm mẻ lớp da giòn của heo quay gây mất thẩm mỹ.

Kết cấu thùng

Hộp giấy đựng heo quay nhỏ, có thể xách tay thường được lựa chọn kiểu thùng nắp gài có kèm quai xách. Còn đối với heo quay lớn, không thể xách tay, đa số người ta sử dụng thùng nắp gài không quai xác và dán thùng hoặc thùng A1.

Kết cấu mặt giấy

Mặt giấy trong cùng phải là giấy đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phù hợp tiếp xúc trực tiếp với heo đã quay chín và ăn liền được. Lớp mặt ngoài cùng phải là chất giấy có thể in ấn bằng các loại mực tốt, không thấm ngược vào heo quay ảnh hưởng sức khỏe khi ăn.

Tất cả các lớp giấy phải được thiết kế sao cho cách nhiệt hiệu quả, heo vận chuyển đến nơi vẫn ấm nóng thì mới ngon.

Khả năng chống ẩm, chống thấm cũng cực kỳ quan trọng. Vừa giúp da heo ngon giòn đến tận khi ăn, vừa cách được lớp mỡ heo thấm ra ngoài làm mất thẩm mỹ.

Thiết kế tăng tính thẩm mỹ

In ấn, phủ màu vỏ thùng carton bằng các loại mực chính hãng, chất lượng, đạt tiêu chuẩn in ấn thùng đựng thực phẩm tươi sống ăn liền.

Ngoài ra, thiết kế phủ PE, cán bóng, cán mờ được ứng dụng rất nhiều để thể hiện độ bóng của da heo quay bên trong qua ngay cách thức vỏ thùng đóng gói bên ngoài.

In thùng hộp giấy đựng heo quay

Vì sao nên in thùng hộp giấy, bao bì đựng heo quay?

 • Đối với lò quay heo: In ấn các thông tin về tên lò quay để phân biệt chính xác nhất với các lò quay khác; in ấn địa chỉ và thông tin liên hệ để khách dễ dàng tìm đến khi cần; in ấn các món quay khác cũng có bán tại lò,…giúp quảng bá tốt nhất các thông tin cần thiết.
 • Đối với món heo quay đựng bên trong: Hình ảnh heo bóng bẩy, nóng giòn, màu cực đẹp được in bên ngoài mô phỏng độ thơm ngon, béo giòn của món heo được quay chính bên trong. Kích thích khách hàng cảm nhận được vị ngon dù chỉ nhìn bằng mắt, thể hiện được sự chuyên nghiệp của món ăn dễ dàng qua hình thức đóng gói in ấn chuyên nghiệp.

Các công nghệ in thùng đựng heo quay bằng giấy

 • In lụa thùng carton để đựng heo quay.
 • In flexo thùng carton để đựng heo quay.
 • In offset thùng carton để đựng heo quay.
 • In kỹ thuật số thùng carton để đựng heo quay.

Mỗi kỹ thuật in có các ưu nhược điểm riêng khi ứng dụng in thùng giấy carton đựng heo quay. Hải Âu cung cấp 3 kỹ thuật in hiện đại nhất gồm in flexo, in offset và in kỹ thuật số. Khi liên hệ khách sẽ được tư vấn miễn phí lựa chọn kỹ thuật in thùng giấy carton để đựng heo quay giá rẻ, phù hợp số lượng in.

Địa chỉ in thùng giấy đựng heo quay giá rẻ tại TpHCM

Hải Âu chính là địa chỉ in thùng hộp carton, bao bì giấy đựng heo quay uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn mà khách hàng đang tìm kiếm. Với các lợi thế nổi bật như:

 • Sử dụng mực in chính hãng, mực tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe người dùng.
 • Mực đẹp, thể hiện sống động hình ảnh in, thu hút khách hàng mua lại.
 • In càng nhiều giá in thùng giấy carton để đựng heo quay càng rẻ

Vì sao nên mua thùng carton đựng heo quay tại Hải Âu?

 • Kinh nghiệm hơn 10 năm, có kiến thức sản xuất và in ấn thùng hộp giấy đựng heo quay, thực phẩm chính cần giữ độ giòn ngon khi vận chuyển.
 • Giá thùng carton đựng heo quay rẻ, bình ổn và cạnh tranh thị trường
 • Máy móc in và làm thùng giấy được đặt gia công tại chỗ, không qua trung gian.

Mua thùng carton đựng heo quay giá rẻ tại Hải Âu khách an tâm về chất lượng, cam kết uy tín, giao đúng tiến độ, giao tận nơi. Xử lý các sản phẩm lỗi nhanh chóng, đổi trả ngay cho khách nếu phát hiện lỗi nhà sản xuất.