Mua Thùng Carton Đựng Gạch Men, In Thùng Carton Đựng Gạch Men

Thùng carton đựng gạch men là sản phẩm giúp doanh nghiệp sản xuất gạch men đóng gói sản phẩm hiệu quả và an toàn hơn. Thùng giấy carton là lựa chọn đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đóng gói đáng kể. Đặc biệt khi áp dụng in thùng carton đựng gạch men sẽ giúp công ty quảng bá sản phẩm tốt hơn, marketing doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Chuyên in ấn thùng carton gạch men giá rẻ
Chuyên in ấn thùng carton gạch men giá rẻ

Các loại thùng carton đựng gạch men

Các loại thùng carton gạch men được thiết kế kiểu thùng nắp cài là chủ yếu. Thiết kế thùng mang tính thẩm mỹ cao, khá sang trọng. Thùng nắp cài giúp tăng cường độ chịu lực tốt hơn.  Phần ở 2 bên sườn hộp được thiết kế đi kèm 2 lỗ bấm giúp việc xách tay sản phẩm để vận chuyển dễ dàng hơn rất nhiều.

Bên cạnh kết cấu, thùng carton đựng gạch men còn được phân loại theo số lớp. Thùng có số lớp càng dày thì kết cấu càng chắc chắn, khả năng bảo vệ gạch bên trong tốt hơn.

Thùng carton đựng gạch men 3 lớp

Thùng carton đựng gạch men 3 lớp là loại thùng có cấu tạo với 3 lớp giấy carton (2 lớp giấy phẳng và 1 lớp giấy sóng). Đây là kiểu thùng carton đựng gạch men giá rẻ, được sử dụng để đựng số lượng ít gạch mỗi thùng, khả năng chịu lực tương đối tốt. Đối với thùng 3 lớp, chú trọng sử dụng giấy định lượng tốt để bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Thùng carton đựng gạch men 5 lớp

Thùng carton đựng gạch men 5 lớp là loại thùng có cấu tạo 5 lớp giấy (3 lớp giấy phẳng và 2 lớp sóng xen kẽ nhau). Đây là loại thùng carton để đựng gạch men có kết cấu chắc chắn, đựng được trọng lượng tương đối gạch men bên trong mà không lo bị bể vỡ hay đè bẹp thành thùng. Giá thùng 5 lớp cũng cao hơn nên thường được ứng dụng đựng gạch men cao cấp.

Thùng carton đựng gạch men 7 lớp

Thùng carton đựng gạch men Tasa
Thùng carton đựng gạch men Tasa

Thùng carton đựng gạch men 7 lớp là loại thùng có cấu tạo 7 lớp giấy vô cùng dày dặn ( 4 lớp giấy phẳng và 3 lớp giấy sóng xen kẽ). Đây là loại thùng được sản xuất với chi phí khá cao nên ít khi được sử dụng để đóng gói gạch men.

Ưu điểm thùng carton đựng gạch men

Tính hữu dụng của sản phẩm

Thùng carton đựng gạch men có tính ứng dụng cao, có thể dễ dàng mua tại nhiều cơ sở kinh doanh thùng hộp giấy. Tính linh động của thùng carton cũng cao, có thể thiết kế và sản xuất theo yêu cầu. Ngoài độ dày giấy thì hình thức dán cạnh hay bấm ghim cũng khá được chú trọng. Đa số xưởng ứng dụng hình thức bấm ghim để tăng khả năng bảo vệ sản phẩm bên trong, thùng không bị bong tróc, rách cạnh do gạch men có trọng lượng khá nặng.

Tính an toàn

Các loại thùng giấy được sản xuất bằng vật liệu an toàn, thân thiện môi trường, không ảnh hưởng chất lượng gạch men đóng gói bên trong và không ảnh hưởng sức khỏe con người.

Giá thành rẻ, hợp lý

Sử dụng thùng giấy để đóng gói là giải pháp tiết kiệm. Bao gồm tiết kiệm chi phí mua vật liệu đóng gói và tiết kiệm chi phí vận chuyển do không làm gia tăng quá nhiều trọng lượng thùng.

Thùng carton gạch mem Diamond GRES
Thùng carton gạch mem Diamond GRES

Mua thùng carton đựng gạch men giá rẻ HCM tại công ty Hải Âu

Mua thùng carton đựng gạch men giá rẻ HCM tại công ty Hải Âu khách hàng sẽ có các lợi thế:

  • Giá thùng carton đựng gạch men cực rẻ, giá cạnh tranh thị trường.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Đổi trả sản phẩm lỗi nhà sản xuất miễn phí
  • Nhận gia công thùng carton theo yêu cầu.
  • Máy móc hiện đại.
  • Nhân công nhiều kinh nghiệm.
  • Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng.
  • Thùng carton đựng gạch men Persia Tiles
    Thùng carton đựng gạch men Persia Tiles

Công nghệ in thùng carton đựng gạch men

In thùng carton đựng gạch men bằng công nghệ in flexo

In thùng carton đựng gạch men bằng công nghệ in flexo là công nghệ in giá rẻ, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng in ấn cho vỏ thùng đựng gạch men thường, không yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Hải Âu ứng dụng công nghệ in flexo với 4 màu nổi bật để bạn sáng tạo thiết kế cho riêng mình.

In thùng carton đựng gạch men bằng công nghệ in offset

In thùng carton đựng gạch men bằng công nghệ in offset là công nghệ in thùng carton phù hợp công ty có nhu cầu in số lượng lớn và yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.

In thùng carton đựng gạch men bằng công nghệ in kỹ thuật số

In thùng carton đựng gạch men bằng công nghệ in kỹ thuật số có chi phí in ấn khá đắt, chỉ phù hợp in số lượng ít và phục vụ khách hàng yêu cầu lấy gấp khi in.

Dịch vụ in thùng carton đựng gạch men giá rẻ HCM tại công ty Hải Âu

Quy trình đặt hàng thùng carton tại Hải Âu
Quy trình đặt hàng thùng carton tại Hải Âu

Hải Âu đáp ứng cả 3 công nghệ in carton trên thị trường hiện nay, phục vụ khách hàng cần in số lượng ít và số lượng nhiều thùng hộp carton để đựng gạch men. Nếu khách hàng chưa có mẫu thiết kế sẽ được Hải Âu tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Mua thùng carton đựng gạch men giá rẻ hay in thùng carton đựng gạch men giá rẻ tại công ty Hải Âu khách hàng sẽ sở hữu sản phẩm đạt tiêu chuẩn về mặt hình thức và đẹp về tính thẩm mỹ. Thùng bền và đẹp theo thời gian, suốt thời gian lưu kho và trải qua quá trình vận chuyển.