Bán Và In Thùng Carton Đựng Gà Con GIÁ RẺ Tại TpHCM

Sử dụng thùng carton đựng gà con giúp tiết kiệm chi phí cũng như việc đóng gói gà để vận chuyển được dễ dàng và tiện lợi hơn. Một số trang trại gà lớn thường kết hợp in thùng carton đựng gà con để quảng bề về trang trại, để lại thông tin cần thiết cho những người có nhu cầu dễ dàng liên hệ.

In ấn và sản xuất thùng carton đựng gà con
In ấn và sản xuất thùng carton đựng gà con

Công dụng thùng giấy carton để đựng gà con

 • Giúp việc đóng gói gà tiết kiệm hơn do chi phí thùng giấy rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức đóng gói thông thường.
 • Dễ dàng xếp chồng, chất gọn, tiết kiệm không gian xe tải.
 • Trọng lượng mỗi thùng khá nhẹ, dễ dàng khuân vác vận chuyển.
 • Đa dạng mẫu mã, có thể thiết kế gia công theo yêu cầu.
 • Tạo nên không gian thông thoáng, dễ chịu, không làm gà con sợ hãi, đảm bảo sức khỏe gà con suốt quá trình đóng gói vận chuyển hoặc xếp chồng ở chợ để bày bán.
 • Mặt giấy carton có thể dễ dàng thiết kế kỹ thuật cao như phủ chống thấm, in ấn màu sắc kiểu dáng để tăng khả năng nhận diện, quảng bá về gà con và trang trại.
Chuyên cung cấp thùng đựng gà giống
Chuyên cung cấp thùng đựng gà giống

Quy cách sản xuất thùng carton đựng gà con

 • Màu sắc thùng: Thùng carton đựng gà con thường có màu trắng hoặc màu nâu giấy kraft, không sử dụng các màu sắc nổi bật vì dễ làm gà con hoảng sợ và cố đâm thủng vỏ thùng. Sử dụng các loại giấy có màu trắng hoặc màu nâu kraft cũng là lựa chọn khá tiết kiệm.
 • Số lớp thùng: Thùng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp
 • Định lượng giấy: Cứng cáp, chắc chắn, chống được các lực đâm thủng của gà con nếu chúng hoảng loạn.
 • Lớp lót thùng: Lớp lót carton hoặc các loại rơm rạ tạo không gian thoải mái cho gà con
 • Quy cách (hình dáng): Thùng nắp gài để tiện lợi khi sử dụng mà không cần đến keo dán thùng. Lưu ý thiết kế kèm các lỗ thông khí để ánh sáng và oxi luân chuyển đủ cho gà sinh sống khỏe mạnh bên trong thùng. Thông qua các lỗ thông khí chúng ta có thể quan sát sức khỏe gà một cách dễ dàng mà không cần khui thùng.
 • Kích thước: Phụ thuộc trọng lượng gà mỗi thùng
 • In ấn: Kết hợp một số hình thức in ấn để thể hiện sự chuyên nghiệp, quảng bá về trang trại gà.

Các loại thùng giấy bằng carton để đựng gà con

Thùng carton đựng gà con 3 lớp

Thùng carton đựng gà con 3 lớp khá ít được sử dụng, thường chỉ đựng gà số lượng ít, các trang trại chưa có kinh nghiệm mới lựa chọn loại thùng này. Do kết cấu khá mỏng, chỉ 3 lớp, dễ dàng bị gà con đâm thủng hoặc gãy form khi xếp chồng cao vận chuyển trên các xe tải lớn làm chết gà bên trong.

Thùng carton đựng gà con 5 lớp

Thùng carton đựng gà con 5 lớp là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Giá thùng carton đựng gà con 5 lớp không đắt hơn thùng 3 lớp quá cao nhưng lại mang đến những lợi ích nhất định như: Giữ form thùng chắc chắn dù bị xếp thành các chồng cao suốt thời gian vận chuyển dài, bảo vệ gà khỏi các lực va đập; Thùng khá dày, chịu được các lực đâm thủng nên nếu gà có mổ cũng không bị ảnh hưởng.

Thùng carton đựng gà con 7 lớp

Thùng carton đựng gà con 7 lớp là loại ít được sử dụng mặc dù chất lượng cao. Bởi thùng thường có thiết kế khá dày nên chi phí gia công đắt đỏ, giảm lợi nhuận kinh doanh nếu các trang trại sử dụng để đóng gói gà.

In thùng carton đựng gà con

Lợi ích

In thùng giấy đựng gà con mang đến nhiều lợi ích tích cực mà các chủ trang trại gà chưa biết đến nên chưa tận dụng triệt để. Một số lợi ích đáng kể đến như:

 • Để lại thông tin quan trọng để bất kỳ khách hàng mới, chưa có thông tin liên hệ sẵn sẽ dễ liên lạc đặt mua gà con.
 • In ấn logo, slogan thương hiệu để thể hiện sự chuyên nghiệp, khác biệt so với các trang trại gà lỗi thời
 • In hình mô phỏng gà con bên ngoài để người chưa có kinh nghiệm nhận diện được “đây là thùng đựng gà con”.

Các công nghệ ứng dụng in thùng giấy đựng gà con

 • In lụa thùng giấy đựng gà con
 • In flexo thùng giấy đựng gà con
 • In offset thùng giấy đựng gà con
 • In kỹ thuật số thùng giấy đựng gà con

Mỗi công nghệ sẽ có các ưu nhược điểm riêng, khách hàng liên hệ Hải Âu sẽ được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ in thùng giấy carton đựng gà con giá rẻ tại TpHCM

Bạn đang tìm xưởng in thùng giấy carton giá rẻ để đựng gà con với mong muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn ứng dụng được khả năng quảng bá thương hiệu, quảng bá về trang trại gà con đầy tâm huyết của mình? Công ty Hải Âu chính là một trong những xưởng in và gia công thùng carton giá rẻ bạn đang tìm kiếm.

Vì sao nên mua thùng carton đựng gà con tại Hải Âu ?

Quy trình đặt hàng thùng carton tại Hải Âu
Quy trình đặt hàng thùng carton tại Hải Âu

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, gia công thùng carton, bao bì giấy các loại,…Hải Âu đã khẳng định được vị thế của mình so với các đối thủ cùng ngành.

Chuyên bán thùng giấy đựng gà con giá rẻ cho các trang trại lớn nhỏ ở HCM và các khu vực lân cận. Hải Âu hỗ trợ phí ship hoặc miễn 100% phí vận chuyển khi khách đặt mua số lượng lớn để giúp khách hài lòng nhất về dịch vụ do Hải Âu cung cấp, không ngại về vị trí địa lý xa xôi giữa hai bên.

Cùng với các chính sách cam kết chất lượng, khách hàng sẽ được tiếp nhận, xử lý và phản hồi các sản phẩm lỗi một cách nhanh chóng nhất. Đổi trả miễn phí 100% và tư vấn miễn phí 100%. Chiết khấu thêm khi khách đặt in thùng giấy đựng gà con hoặc mua các loại giấy lót carton, băng keo trong,…cũng có bán tại Hải Âu.