Mua Bán Và In Thùng Carton Đựng Đèn Led giá Rẻ Tại TpHCM

Hộp carton nhỏ thì dùng đựng bóng đèn (gọi là hộp carton đựng đèn); còn thùng carton lớn dùng đựng các hộp nhỏ bên trong, tạo sự tiện lợi khi đóng gói hàng hóa số lượng lớn và vận chuyển đi xa. Quan trọng hơn, cả 2 size đều cần ứng dụng hình thức in thùng carton đựng đèn để tăng độ thẩm mỹ, thể hiện được sử khác biệt, quảng bá thương hiệu đèn hiệu quả hơn.

Kết cấu hộp carton đựng bóng đèn

Trong các thông số sản xuất thùng carton đựng bóng đèn thì chọn nguyên liệu giấy sản xuất thùng hộp carton là quan trọng nhất. Trong bước này, khách hàng chọn giấy dùng để gia công thùng hộp carton đựng bóng đèn. Lời khuyên tốt nhất là hãy chọn giấy có nguồn gốc rõ ràng, định lượng phù hợp.

Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn lựa chọn kích thước thùng; cấu tạo thùng để hình thành cơ bản sản phẩm khi đóng gói hoàn thiện.

Quy trình sản xuất thùng carton đựng bóng đèn

  • Tạo sóng giấy: Các thùng carton, hộp đựng bóng đèn đa số hiện nay trên thị trường là loại 3 lớp giấy với chi phí khá rẻ, phù hợp nhu cầu đóng gói bóng đèn. Các xưởng lớn sẽ gia công sóng giấy carton tại chỗ, khách sẽ tiết kiệm chi phí tốt hơn so với các xưởng nhỏ, phải đặt gia công trung gian.
  • Cắt giấy: Được thực hiện cắt bằng các loại máy móc hiện đại để có độ chính xác cao nhất, nhằm tạo hình phù hợp với loại thùng cần dùng
  • In thùng giấy: Các thông tin liên quan tới như logo, địa chỉ hotline,…sẽ được in rõ nét bên ngoài thùng để quảng bá tốt hơn về hình ảnh sản phẩm hoặc hình ảnh thương hiệu.
  • Đóng thùng, dập ghim, dán keo là công đoạn cuối. Nếu là các loại thùng nhỏ sẽ được ứng dụng công nghệ dán thùng để tiết kiệm chi phí tốt hơn. Còn với các loại thùng đóng gói trọng lượng nặng sẽ được lựa chọn dập ghim để tăng độ bền.

Công nghệ in thùng carton đựng đèn phổ biến hiện nay

Dưới đây là top 3 công nghệ in được Hải Âu đầu tư phục vụ khách hàng có nhu cầu in ấn vỏ hộp đựng đèn chuyên nghiệp.

In thùng carton đựng đèn bằng công nghệ in flexo

In flexo là một trong những công nghệ in cũ, khá quen thuộc, được ứng dụng lâu đời trên thị trường hiện nay. Mặc dù giá in hộp carton đựng bóng đèn bằng công nghệ flexo khá thấp nhưng vẫn không được lựa chọn phổ biến bởi một số nhược điểm như:

  • Công nghệ in mất khá nhiều thời gian chuẩn bị bản in
  • Thành phẩm in đôi khi vẫn gặp lỗi kỹ thuật nếu không xử lý tốt do không có kinh nghiệm.
  • Giới hạn phổ màu in
  • Đây là công nghệ in tạo ra các phụ phẩm in không thân thiện với môi trường

Tuy nhiên nếu cần in thùng carton giá rẻ, khách hàng lựa chọn in flexo tại Hải Âu sẽ an tâm hơn về chất lượng in, hạn chế tối đa khả năng gặp lỗi in ấn. Hải Âu hỗ trợ công nghệ in flexo hiện đại với 4 phổ màu được sử dụng nhiều nhất trên thị trường, cho ra bản in sáng tạo và bắt mắt.

In thùng carton đựng đèn bằng công nghệ in offset

In thùng carton đựng đèn bằng công nghệ in offset là một trong những công nghệ in phổ biến nhất được lựa chọn sử dụng hiện nay trên thị trường. Đây là công nghệ in đa phổ màu cho ra chất lượng in ấn đẹp và sắc nét, phục vụ khách hàng có nhu cầu in số lượng lớn. Công nghệ in hộp đựng đèn offset khắc phục được hầu hết các lỗi in ấn so với các công nghệ in cũ lời thời khác.

Thời gian chuẩn bị bản in cần ít nhất 3 ngày để chuẩn bị film in và cần thêm 3 ngày để in ấn phẩm, thời gian ngắn hay dài tùy thuộc vào số lượng thùng cần in.

In thùng carton đựng đèn bằng công nghệ in kỹ thuật số

In thùng carton đựng đèn bằng công nghệ in kỹ thuật số được ứng dụng cho những khách hàng cần in số lượng ít. Công nghệ in kỹ thuật số là công nghệ in hiện đại nhất thị trường hiện nay. Thời gian chuẩn bị bản in nhanh chóng, có thể lấy ngay nếu cần gấp. Tuy nhiên chi phí in khá đắt nên nếu cần in nhiều sẽ phải xem xét kỹ lưỡng độ cần thiết.

Quy trình đặt hàng thùng carton tại Hải Âu
Quy trình đặt hàng thùng carton tại Hải Âu

Xưởng bán và in thùng carton đựng đèn giá rẻ HCM – Hải Âu

Hải Âu là xưởng lớn chuyên in thùng hộp carton theo yêu cầu khách hàng. Khách có thể lựa chọn số lượng in theo mong muốn, Hải Âu sẽ tư vấn số lượng phù hợp để khách có được mức giá rẻ nhất. Cam kết nhận in lẻ thùng carton đựng bóng đèn giá rẻ và nhận in số lượng lớn thùng carton đựng bóng đèn với mức chiết khấu hấp dẫn.

Một chiếc vỏ thùng được in ấn đẹp sẽ giúp việc đóng gói hiệu quả hơn nhờ quảng bá tốt hình ảnh sản phẩm. Các thông số về màu sắc đèn, anh sáng cũng được thể hiện rõ nét và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Khi cần khách hàng chỉ cần tìm lại vỏ hộp là có thể đặt đơn tiện lợi.

Mua thùng hộp carton đựng bóng đèn giá rẻ tại Hải Âu hay đặt in thùng hộp carton đựng bóng đèn tại Hải Âu, khách hàng luôn an tâm về chất lượng. Các chính sách khách hàng hoàn trả hợp lý bảo vệ lợi ích khách hàng tốt nhất. Xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh.