Thùng carton đựng cháo ăn liền

Những chiếc thùng carton đựng cháo ăn liền phù hợp sẽ giúp việc đóng gói cháo theo quy cách thùng dễ dàng trong vận chuyển, sắp xếp lưu kho và trưng bày. Kết hợp hình thức in thùng carton đựng cháo ăn liền chuyên nghiệp, đẹp, mẫu mã bắt mắt và sáng tạo sẽ giúp doanh số tăng đáng kể. Lựa chọn được xưởng in thùng carton đựng cháo ăn liền giá rẻ, chuyên nghiệp như công ty Hải Âu, quý công sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí đóng gói, vận chuyển cũng như sở hữu được mẫu thùng in đẹp và sắc đến từng đường nét thiết kế.

Dịch vụ in thùng carton đựng cháo
Dịch vụ in thùng carton đựng cháo

Giới thiệu thùng carton đựng cháo ăn liền

Cháo ăn liền hiện nay trên thị trường có 2 loại chính là cháo khô cần pha nước và cháo tươi, chỉ cần hâm nóng là có thể dùng ngay.

Những chiếc thùng carton đựng cháo ăn liền thường được sản xuất quy cách đóng gói 50 bịch cháo/ thùng, tổng trọng lượng thùng cần chịu khoảng 25 kg – 30 kg. Do cháo là loại thực phẩm khá dễ đóng gói, các công ty đa số lượng chọn thùng carton 3 lớp để đóng thùng cháo ăn liền cho tiết kiệm chi phí. 3 Lớp thùng với giấy định lượng cao cũng khá an toàn để đảm bảo những bịch cháo bên trong không bị xáo trộn hay bị đâm thủng.

Riêng đối với những shop bán cháo lẻ, cần thùng ship COD để đóng gói cháo ăn liền theo số lượng 10 bịch, 20 bịch, 30 bịch mỗi đơn sẽ dùng thùng carton 3 lớp cùng với các lớp carton lót bên trong để tăng khả năng bảo vệ cháo suốt quá trình vận chuyển (đặc biệt cần thiết đối với cháo tươi như cháo yến, cháo bồ câu bán khá chạy trên thị trường).

Hải Âu chuyên in ấn thùng đựng cháo ăn liền
Hải Âu chuyên in ấn thùng đựng cháo ăn liền

In thùng carton đựng cháo ăn liền

In thùng carton đựng cháo ăn liền bằng công nghệ in flexo

In thùng carton đựng cháo ăn liền bằng công nghệ in flexo được biết đến là công nghệ in rẻ nhất nhì thị trường hiện nay. Thành phẩm in khá đẹp nhưng nếu không xử lý khéo lẽo dễ bị mất móc in, màu mực không đúng thiết kế, lem mực,…Đây là công nghệ in có một số tác hại đến môi trường, nhiều công ty, doanh nghiệp lớn không lựa chọn hình thức này để chung tay bảo vệ môi trường sống chung.

In thùng carton đựng cháo ăn liền bằng công nghệ in offset

In thùng carton đựng cháo ăn liền bằng công nghệ in offset là công nghệ in hiện đại, khắc phục được các lỗi in so với in flexo. Thời gian chuẩn bị và hoàn thiện thành phẩm cần khoảng 3 – 6 ngày tùy theo số lượng thùng đặt in. Đây đồng thời là công nghệ in số lượng lớn thùng carton đựng cháo ăn liền phù hợp nhờ chi phí in rẻ, in càng nhiều giá càng rẻ.

In thùng carton đựng cháo ăn liền bằng công nghệ in kỹ thuật số

In thùng carton đựng cháo ăn liền bằng công nghệ in kỹ thuật số không được ứng dụng phổ biến bởi chi phí in khá đắt đỏ mặc dù thành phẩm in cực đẹp, cực nét và chuyên nghiệp.

Dịch vụ in thùng đựng cháo ăn liền
Dịch vụ in thùng đựng cháo ăn liền

Vì sao nên in thùng carton đựng cháo ăn liền tại Hải Âu?

In ấn thùng carton đựng cháo ăn liền giúp chiếc thùng có 1 diện mạo bắt mắt, thu hút, ấn tượng trong tiềm thức khách hàng ngay lần nhìn thấy đầu tiên.

Nhiều siêu thị lựa chọn chưng hàng hóa cháo theo các pallet dạng thùng và chỉ để số lượng ít gói cháo bến trên. Những siêu thị này có lượng tiêu thụ lớn, giúp thúc đẩy doanh số đáng kể, và vỏ thùng đẹp, chuyên nghiệp là một trong những cách chinh phục khiến khách hàng muốn chi tiền cho sản phẩm.

Và nhiều yếu tố kinh nghiệm khác nữa mà chỉ Hải Âu – xưởng chuyên in thùng carton đựng thực phẩm đóng thùng  nhiều năm trên thị trường mới nắm bắt được. Từ các kiến thức và sự am hiểu về loại thùng cần sản xuất, Hải Âu sẽ dành hết tâm huyết và kinh nghiệm để gia công, in ấn những chiếc thùng carton đựng cháo ăn liền giá rẻ, chất lượng tuyệt vời nhất mà quý công ty đang cần.

Quy trình mua và in ấn thùng carton đựng cháo ăn liền tại Hải Âu

Là xưởng hoạt động kinh doanh nhiều năm, nhiều kinh nghiệm trong ngành, Hải Âu có hẳn một quy trình tiêu chuẩn để đảm bảo tốc độ tiếp nhận và xử lý đơn hàng nhanh chóng nhất:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: Bao gồm quy cách thùng sản xuất và mong muốn về thành phẩm bản in ấn. Khách hàng có thể gửi Hải Âu mẫu thiết kế in đã chuẩn bị sẵn hoặc được nhân viên Hải Âu tư vấn và thiết kế mẫu in miễn phí chuyên nghiệp.
  • Bước 2: Gửi mẫu thiết kế thùng thành phẩm cho khách xác nhận. Sau đó sản xuất sample free để khách chốt mẫu.
  • Bước 3: Ký hợp đồng và thống nhất các thông tin quan trọng như số lượng, báo giá, thời gian giao hàng, địa chỉ nhận hàng, hình thức thanh toán, số tiền cọc
  • Bước 4: Sản xuất hàng loạt
  • Bước 5: Kiểm tra chất lượng và đóng gói thùng chuẩn bị ship tận nơi
  • Bước 6: Đồng kiểm số lượng, chất lượng với khách hàng và thanh toán phần tiền còn lại, thanh lý hợp đồng.
In ấn thùng carton đựng cháo ăn liền
In ấn thùng carton đựng cháo ăn liền

Mua thùng carton đựng cháo ăn liền giá rẻ, in ấn thùng carton đựng cháo ăn liền chuyên nghiệp đẹp mắt tại Hải Âu, khách hàng không có bất cứ vấn để nào phải để tâm, tất cả sẽ được Hải Âu phục vụ chuyên nghiệp hết lòng.