Bán Và In Thùng Carton Đựng Cây Lau Nhà Giá Rẻ Tại HCM

Muốn biết cây lau nhà là hàng thật hay đạo nhái, nhìn qua hình thức in thùng carton đựng cây lau nhà cũng có thể dễ dàng nhận ra được thật giả. Vậy nên những công ty lớn chuyên sản xuất cây lau nhà kinh doanh rất chú trọng về việc in ấn, thiết kế vỏ thùng. Ngoài ra, cây lau nhà mặc dù được làm bằng nhựa nhưng không dễ bị bể vỡ khi vận chuyển. Vậy nên nhiều công ty thường chọn mua thùng carton đựng cây lau nhà giá rẻ, loại dày vừa phải, kết cấu đơn giản để tiết kiệm chi phí đóng gói.

Hải Âu - Chuyên In Ấn Thùng Carton Lau Nhà
Hải Âu – Chuyên In Ấn Thùng Carton Lau Nhà

Lợi ích khi sử dụng thùng carton đựng cây lau nhà

Để đóng gói bộ cây lau nhà tiện lợi, hạn chế tối đa sót phụ kiện: Cây lau nhà là tên gọi chung, thực chất bộ cây lau nhà thường có 1 cây lau, 1 thùng để vắt nước và 1 miếng lau có thể tháo lắp vào cây lau. Một số loại cây lau nhà khác không có thùng vắt nước nhưng vẫn được chia ra nhiều phần phụ kiện lắp ghép nhỏ. Nếu không dùng thùng lớn đựng tất cả các phụ kiện sẽ rất dễ thất lạc khi bán lẻ.

Ngoài ra, thùng giấy đựng cây lau nhà còn có các ưu điểm khác như:

 • Chất liệu giấy thân thiện môi trường – con người và không làm giảm chất lượng hàng hóa bên trong.
 • Bảo vệ chất liệu nhựa của thùng lau khỏi ánh nắng và độ ẩm bên ngoài môi trường, giúp thùng luôn mới, không bị bạc màu nắng hoặc bị giòn.
 • Thùng dễ dàng thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau.
 • Hình thức thùng dễ đóng gói và xếp tải khi vận chuyển.
 • Form thùng cứng cáp, không bị xô lệch khi xếp chồng hoặc chịu tác động lực tương đối
 • Chống đâm thủng tốt
 • Bề mặt carton có thể thiết kế tăng tính thẩm mỹ bằng cách in thùng carton đựng cây lau nhà, phủ chống thấm nước, phủ màng PE, phủ bóng, cán mờ,…để tăng tính thấm dẫn cho sản phẩm được đóng gói bên trong.
Chuyên in ấn thùng carton đựng cây lau nhà Lock&Lock
Chuyên in ấn thùng carton đựng cây lau nhà Lock&Lock

Các loại thùng carton đựng cây lau nhà

Tùy hãng sản xuất lựa chọn thùng đựng theo kích thước tổng các phụ kiện đựng cây lau nhà. Với những cây lau không có thùng vắt nước thường có kích thước hình chữ nhật với độ cao tương đối và độ mỏng để tiết kiệm diện tích đóng gói. Còn đối với thùng đựng cây lau nhà có kèm thùng vắt nước thường có hình chữ nhật cỡ lớn hơn.

Thùng carton để đựng cây lau nhà đa số đều được thiết kế kèm quai xách nhựa tiện lợi. Kết cấu thùng có thể là thùng nắp chồm, thùng nắp gài tùy loại. Các kiểu thùng này khi mua sản phẩm khách hàng có thể xách tay tiện lợi. Còn đối với thùng carton A1 đựng cây lau nhà có thùng vắt nước cỡ lớn thì phải ôm và không có thiết kế quai xách vì trọng lượng thùng khá nặng.

Về chất liệu giấy, số lớp giấy và các thông số sản xuất thùng giấy đựng cây lau nhà, khách hàng sẽ được Hải Âu tư vấn kỹ lưỡng hơn để lựa chọn

Chuyên in ấn thùng carton đựng cây lau nhà
Chuyên in ấn thùng carton đựng cây lau nhà

Lợi ích khi in thùng carton đựng cây lau nhà đẹp, chuyên nghiệp

 • In vỏ thùng carton đựng cây lau nhà giúp hạn chế việc khách hàng mua phải hàng giả nhái kém chất lượng ảnh hưởng nhãn hiệu
 • Hình ảnh mô phỏng chân thực công dụng cây lau nhà đựng bên trong thùng, kích thước khách hàng muốn mua và dùng thử.
 • Ghi chú thông số sản phẩm về màu sắc, loại số phụ kiện mã sản phẩm,…dễ dàng dạng sắp xếp, vận chuyển, mua bán mà không cần khui thùng, giữ nguyên seal nguyên kiện
 • In được các biểu tượng bắt buộc in trên vỏ thùng carton đựng sản phẩm khác
 • Thể hiện được rõ nét màu sắc chủ đạo của nhãn hiệu/ thương hiệu cũng như sản phẩm

Xướng bán và in thùng carton đựng cây lau nhà giá rẻ, chuyên nghiệp tại TpHCM – Hải Âu

Bán thùng carton đựng cây lau nhà giá rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia công thùng hộp carton các loại, Hải Âu đã và đang là nhà cung cấp lớn với nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ cần dùng thùng carton để đóng gói sản phẩm, thể hiện được phong độ và uy tín trên thương trường của mình.

Bên cạnh đó, Hải Âu cũng có mối quan hệ thân thiết với nhiều đối tác cung cấp vật tư để sản xuất thùng carton lớn, từ đó giá vật tư cũng thấp hơn rất nhiều so với đối thủ cạnh tranh. Vậy nên giá thùng carton đựng cây lau nhà cũng rẻ hơn rất nhiều.

Hải Âu đồng hành cùng các thương hiệu lớn
Hải Âu đồng hành cùng các thương hiệu lớn

In thùng carton đựng cây lau nhà giá rẻ

Dịch vụ in thùng carton đựng cây lau nhà là một trong những công đoạn sản xuất, gia công thùng carton được Hải Âu đầu tư phát triển máy móc hiện đại, quy trình đạt tiêu chuẩn sản xuất chất lượng cao.

Hải Âu hỗ trợ 3 công nghệ in thùng carton đựng cây lau nhà chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay gồm:

 • In flexo 4 màu thùng carton đựng cây lau nhà hiện đại không ảnh hưởng đến carton khi in;
 • In offset thùng carton đựng cây lau nhà, phù hợp in số lượng lớn cho công ty
 • In kỹ thuật số thùng carton đựng cây lau nhà
Quy trình đặt hàng thùng carton tại Hải Âu
Quy trình đặt hàng thùng carton tại Hải Âu

Khách hàng đặt gia công sản xuất thùng carton đựng cây lau nhà theo yêu cầu số lượng lớn sẽ được hỗ trợ thiết kế, sản xuất sample hoàn toàn miễn phí. Khâu bàn giao thành phẩm nếu có phát sinh sản phẩm lỗi sẽ được xử lý nhanh chóng và thỏa đáng. Đảm bảo quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.