Bán Và In Thùng Carton Đựng Case Máy Tính GIÁ RẺ Tại TpHCM

Sử dụng thùng carton đựng case máy tính phổ biến khi đóng gói để bán hoặc vận chuyển case. Mặc dù case máy tính không phải là hàng dễ vỡ, nhưng là phụ kiện điện tử, case vẫn cực dễ hư hỏng, không sử dụng được nếu đóng gói sai cách.

Lợi ích khi sử dụng thùng giấy carton để đựng case máy tính

  • Kết hợp với mút xốp gia cố góc và cạnh case máy tính, những chiếc thùng giấy carton để đựng case máy tính giúp việc bảo vệ case được tốt, an toàn, chắc chắn nhất trong các hình thức đóng gói được biết đến hiện nay.
  • Giá thùng carton đựng case máy tính khá rẻ, giúp việc đóng gói tiết kiệm chi phí đáng kể.
  • Quy cách đóng gói thùng khá an toàn, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm chi phí vận chuyển đáng kể.
  • Có nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau để sử dụng theo từng size case

Các loại thùng carton để đựng case máy tính

Thùng carton để đựng case máy tính phổ biến nhất là kiểu thùng A1 kết hợp với băng keo trong để đóng gói vận chuyển.

Ngoài ra, người ta còn phân loại thùng theo số lớp giấy được sử dụng:

Thùng carton để đựng case máy tính 3 lớp

Thùng giấy carton đựng case máy tính 3 lớp là loại thùng được thiết kế từ 3 lớp carton. Đây là loại thùng giấy carton đựng case máy tính giá rẻ, được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi tiết kiệm chi phí đáng kể.

Không cần lo lắng 3 lớp thùng sẽ khá mỏng, không đủ khả năng bảo vệ case bên trong khi đóng gói. Bởi hầu hết các loại case, từ case giá rẻ đến case giá trị cao đều sử dụng kèm với các lớp mút xốp để đảm bảo khả năng chống sốc tối đa.

Thùng carton đựng case máy tính 5 lớp

Thùng carton giấy đựng case máy tính 5 lớp được thiết kế với 5 lớp carton, bao gồm 3 lớp giấy phẳng và 2 lớp giấy sóng. Kết cấu thùng khá chắc chắn, chống chịu được hầu hết các tác động lực. Một số dòng case máy tính cao cấp, giá trị đắt đỏ sẽ được ứng dụng loại thùng này để đóng gói, đảm bảo an toàn vận chuyển.

Thùng carton đựng case máy tính 7 lớp

Thùng carton dùng để đựng case máy tính 7 lớp ít được sử dụng do chi phí sản xuất khá đắt đỏ. Case máy tính thường có trọng lượng không quá nặng, số lớp thùng lên đến 7 lớp được đánh giá là không cần thiết về tính ứng dụng.

In thùng carton đựng case máy tính

In thùng carton dùng để đựng case máy tính giúp thể hiện đầy đủ, chính xác các thông tin cần thiết về sản phẩm case cũng như về thương hiệu sản xuất. Để tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ, thẻ hiện sự chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, hầu như 100% các hãng sản xuất đều sử dụng thùng được in ấn vỏ.

Đối với những cửa hàng bán case máy tính cũ, đã được khui thùng, khách bán lại không còn thùng đi kèm. Khi bán lại cho khách mới cần đặt mua thùng bìa carton đựng case máy tính cũ nên ứng dụng thêm hình thức in ấn để thể hiện sự chuyên nghiệp, nâng giá trị sản phẩm.

Các công nghệ thùng giấy đựng case máy tính

Thị trường có nhiều công nghệ in cũ và mới được biết đến, tuy nhiên phổ biến nhất gồm có 3 công nghệ:

  • In flexo thùng carton đựng case máy tính
  • In offset thùng carton đựng case máy tính
  • In kỹ thuật số thùng carton đựng case máy tính

Mỗi công nghệ in sẽ có các ưu nhược điểm nhất định, khách hàng sẽ được Hải Âu tư vấn miễn phí để lựa chọn công nghệ in phù hợp.

In thùng carton đựng case máy tính ở đâu tại TpHCM?

Cần tìm xưởng in thùng bìa carton đựng case máy tính giá rẻ tại TpHCM? Lựa chọn Hải Âu chính là quyết định có lợi cho khách hàng về giá cũng như chất lượng

Hải Âu có đầy đủ các công nghệ in ấn thùng hộp carton khách hàng cần sử dụng trên thị trường hiện nay. Khách hàng chưa có kinh nghiệm sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Khách chưa có mẫu thiết kế sẽ được Hải Âu hỗ trợ thiết kế miễn phí trên phần mềm chuyên nghiệp, giúp khách sở hữu mẫu in thùng giấy đựng case máy tính đẹp, sáng tạo, chuyên nghiệp, mang dấu ấn riêng.

Địa chỉ bán thùng carton đựng case máy tính giá rẻ

Địa chỉ bán thùng giấy đựng case máy tính giá rẻ tại TpHCM hiện nay cũng chính là Hải Âu. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực gia công, sản xuất thùng hộp carton các loại, Hải Âu có thể đáp ứng các loại thùng carton có sẵn lẫn gia công, sản xuất theo yêu cầu khách hàng.

Vì sao nên mua thùng carton đựng case máy tính tại Hải Âu

  • Chính sách ship thùng hộp carton tận nhà nhanh chóng. Đặc biệt khách HCM cần mua gấp có thể nhận hàng sau vài giờ.
  • Nhận in thùng hộp carton theo yêu cầu giá rẻ
  • Bản sỉ và lẻ thùng hộp carton giá cạnh tranh, chiết khấu tốt cho khách mua số lượng lớn.

Hỗ trợ khách hàng mua số lượng lớn thùng carton đựng case máy tính thời gian giao hàng nhanh nhất, tiến độ chính xác theo cam kết khách hàng. Xử lý các vấn đề sản phẩm lỗi do nhà sản xuất một cách nhanh chóng, đổi trả bảo vệ quyền lợi khách hàng, cam kết phục vụ khách hàng bằng thái độ chuyên nghiệp.