Bán Và In Thùng Carton Đựng Bơ GIÁ RẺ Tại TpHCM

Những quả bơ tươi ngon, đầy dưỡng chất được đóng gói trong những chiếc thùng carton đựng bơ xuất khẩu sang thị trường quốc tế, kích thích phát triển kinh tế nước nhà. Ứng dụng in thùng hộp giấy đựng bơ chuyên nghiệp, đẹp mắt là một trong những bước quan trọng để bơ đạt tiêu chuẩn đóng gói xuất khẩu. Hình ảnh nơi sản xuất, thông tin sản phẩm được thể hiện rõ ràng cũng giúp tăng độ chuyên nghiệp của kiện hàng.

Lợi ích khi sử dụng thùng carton đựng bơ

 • Kết cấu thùng chắc chắn, có độ phân tán lực tốt, chịu được hầu hết các tác động bên ngoài, bảo vệ bơ tránh dập nát, hư hỏng, trầy vỏ làm mất đi giá trị dinh dưỡng và độ đẹp mắt khi nhìn vỏ bơ.
 • Chất liệu thân thiện môi trường, an toàn cho con người và đặc biệt không làm biến chất bơ được đóng gói bên trong.
 • Thùng đựng bơ giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển vì trọng lượng nhẹ, tiết kiệm không gian kho bãi và không gian xếp tải.
 • Đa dạng mẫu mã, có thể đặt gia công thùng hộp carton đựng bơ theo yêu cầu để phù hợp tiêu chí đóng gói.
 • Vỏ thùng carton kết hợp in ấn, thiết kế tăng tính thẩm mỹ, chống thấm tốt.
 • Lưu kho những chiếc thùng giấy đựng bơ chưa sử dụng tiện lợi, tiết kiệm diện tích.
 • Thùng dễ dàng sử dụng dưới mọi hình thức, từ lắp ráp, đóng gói đến tận dụng bày bán tại quầy kệ một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm.

Tiêu chuẩn các loại thùng giấy dùng để đựng bơ

Các tiêu chuẩn dưới đây là tiêu chuẩn tham khảo, khách hàng có thể lựa chọn đặt làm thùng giấy đựng bơ theo yêu cầu phù hợp số lượng cũng như đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu.

 • Số lớp: 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. Đa số các công ty lựa chọn thùng carton 5 lớp để đựng bơ xuất khẩu đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn và giá thành rẻ.
 • Kích thước thùng: Phụ thuộc loại bơ dài, tròn và trọng lượng mỗi thùng.
 • Thiết kế tăng tính thẩm mỹ, tăng độ bền: Có thể phủ chống thấm, phủ màng PE, màng bóng, phủ mờ,…
 • Định lượng giấy, trung bình khoảng từ 185gsm để đạt độ cứng cáp tương ứng.
 • Loại sóng giấy: Sóng A, B, C, E hoặc nano F, sóng đơn hoặc sóng đôi kết hợp.

In thùng carton đựng bơ

In thùng carton đựng bơ đối với bơ xuất khẩu dường như là hình thức bắt buộc để ghi chú các thông tin cơ bản cần thiết. Hình ảnh in cần sắc nét, sống động, thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên, làm tăng thêm độ tươi ngon của vỏ bơ, kích thích thị giác, thể hiện sự chuyên nghiệp và sáng tạo trong bao bì đóng gói.

Các công nghệ in thùng carton để đựng bơ

 • In lụa thùng carton để đựng bơ
 • In flexo thùng carton để đựng bơ
 • In offset thùng carton để đựng bơ
 • In kỹ thuật số thùng carton để đựng bơ

Địa chỉ in thùng giấy carton dùng để đựng bơ giá rẻ, chuyên nghiệp tại TpHCM?

Bạn đang tìm kiếm xưởng nhận in thùng hộp carton dùng đựng bơ xuất khẩu chuyên nghiệp, có kinh nghiệm in ấn ấn phẩm xuất khẩu tại khu vực HCM? Công ty Hải Âu chính là xưởng gia công uy tín hàng đầu bạn nên liên hệ hỏi giá và chính sách.

Với mức giá in thùng carton đựng bơ càng nhiều thì càng rẻ, nhưng chất lượng lại vô cùng đảm bảo, hình ảnh sống động, sắc nét, thu hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên, kể cả thị trường khó tính như châu Âu, Hải Âu vẫn có thể đáp ứng được tốt.

Các công nghệ in Hải Âu khuyến khích khách hàng nên sử dụng vì có lợi cho khách gồm: in flexo 4 màu thùng carton đựng bơ, in offset số lượng lớn thùng giấy đựng bơ và in kỹ thuật số số lượng ít thùng hộp carton đựng bơ.

Khách hàng chưa có file in sẽ được Hải Âu tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí. Đối với các công nghệ như in offset hoặc in flexo khách cần đợi ít nhất 4 ngày để nhận được sản phẩm tận nơi.

Tại sao nên mua thùng carton đựng bơ xuất khẩu Hải Âu

Hải Âu là đơn vị khá nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất bao bì, thùng giấy carton. Có kinh nghiệm khi gia công thùng đựng nông sản, đặc biệt là những loại quả thường xuyên xuất khẩu như bơ.

Hải Âu luôn tiên phong trong việc tạo dựng thương hiệu nhờ sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, thực hiện tư vấn – gia công sản xuất chuyên nghiệp và hiệu quả trong từng công đoạn.

Tất cả sản phẩm Hải Âu sản xuất và in ấn đều được hiện đại hóa với máy móc tân tiến, số lượng máy đủ để đảm bảo tiến độ đơn hàng nhanh chóng, đúng thời gian đã cam kết.

Giúp các doanh nghiệp đưa thương hiệu tiếp cận nhanh chóng đến khách hàng nhờ mẫu thùng sáng tạo, bắt mắt, chuyên nghiệp.

Phục vụ khách hàng ở TpHCM nhanh chóng sau vài giờ chốt đơn. Khách ở tỉnh cần đợi đơn hàng được ship nhanh tận nhà từ 1 – 4 ngày làm việc.

Khách được lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, màu sắc in,…cùng các thông số in khác để đảm bảo phù hợp với nhu cầu mua thùng carton đựng bơ. Hải Âu có vai trò đóng góp ý kiến chuyên môn để sản phẩm khách có được là hoàn hảo, an toàn, đảm bảo, tiết kiệm tốt nhất