Bán Và In Thùng Carton Đựng Bánh Kẹo GIÁ RẺ Tại TpHCM

Sử dụng thùng carton đựng bánh kẹo giúp việc đóng gói bánh kẹo số lượng lớn gọn gàng, tiện lợi hơn rất nhiều. Ứng dụng hình thức in ấn thùng carton để đựng bánh kẹo chuyên nghiệp còn giúp việc quảng bá bánh kẹo, công ty hiệu quả hơn. Đặc biệt là những kiểu thùng giấy carton đựng bánh kẹo xuất khẩu, các tiêu chuẩn xuất khẩu khá khắt khe và cần sự chuyên nghiệp trong khâu sản xuất để đóng gói.

Các loại thùng carton để đựng bánh kẹo

Có rất nhiều các để phân loại thùng giấy để đựng bánh kẹo như định lượng giấy được dùng để sản xuất, loại giấy được dùng có sản xuất từ đâu,…Tuy nhiên dưới đây là một số thông số quan trọng cần chú ý khi phân loại thùng, chúng ảnh hưởng trực tiếp đến giá sản xuất và chất lượng thùng khi đưa vào sử dụng

Phân loại theo số lớp thùng carton đựng bánh kẹo

  • Thùng carton giấy đựng bánh kẹo 3 lớp: Là loại thùng giấy giá rẻ được sử dụng để đóng gói các mặt hàng bánh kẹo bình dân, giúp tiết kiệm chi phí đóng gói đáng kể.
  • Thùng bằng carton để đựng bánh kẹo 5 lớp: Là loại thùng giấy có kết cấu 5 lớp khá chắc chắn, có thể chịu lực tốt khi bị xếp chồng cao trong vận chuyển hoặc lưu kho đợi vận chuyển. Đây cũng là kiểu thùng carton đựng bánh kẹo xuất khẩu đạt tiêu chuẩn và được ưa chuộng sử dụng.
  • Thùng carton đựng bánh kẹo 7 lớp: Là loại thùng giấy khá đắt tiền vì chi phí sản xuất khá cao. Kết cấu thùng không được ưa chuộng phổ biến để đựng bánh kẹo. Nếu có nhu cầu sử dụng đa số phải đặt làm riêng theo yêu cầu.

Phân loại theo kết cấu thùng carton đựng bánh kẹo

Kết cấu thùng giấy đựng bánh kẹo khá đa dạng. Thị trường hiện nay ưa chuộng các loại thùng carton để đựng bánh kẹo gồm:

  • Thùng A1 đựng bánh kẹo là loại thùng được sử dụng phổ biến nhất. Thường sử dụng kèm các lớp băng keo dán nắp thùng để cố định chắc chắn hơn, không làm rơi vãn kẹo khi vận chuyển. Kiểu thùng A1 cũng là thùng giấy carton để đựng bánh kẹo giá rẻ được sử dụng đóng ship COD.
  • Thùng đựng bánh kẹo âm dương, sử dụng đựng các loại bánh kẹo cao cấp, giá trị cao, thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu đóng gói.
  • Thùng carton đựng bánh kẹo nắp gài. Đây là kiểu thùng cũng phổ biến, thường được dùng để đựng quà tặng bánh kẹo nhân các dịp lễ tết, trưng bày trên kệ, bàn hoặc bàn thờ với sự trang trọng.

Phân loại theo kích thước thùng hộp carton đựng bánh kẹo

Quy cách đóng gói bánh kẹo khá đa dạng, thùng carton đựng bánh kẹo thường được thiết kế kích thước dựa vào khối lượng bánh được đựng trong mỗi hộp.

Phân loại theo hình thức in ấn thùng bằng carton đựng bánh kẹo

Ứng dụng hình thức in ấn hiện đại, chuyên nghiệp và phù hợp giúp quảng bá về sản phẩm, công ty sản xuất bánh kẹo dễ dàng hơn. Chỉ bằng cách in ấn, các công ty đã thực hiện hiệu quả mục đích marketing hiệu quả cho sản phẩm và doanh nghiệp của mình.

Hiện nay có 3 hình thức in ấn thùng hộp carton đựng bánh kẹo phổ biến gồm:

  • In thùng giấy carton đựng bánh kẹo bằng kỹ thuật in flexo giá rẻ nhất trong các loại.
  • In thùng giấy carton đựng bánh kẹo bằng kỹ thuật in offset, phù hợp khách hàng in số lượng lớn vì in càng nhiều giá càng rẻ.
  • In thùng giấy carton đựng bánh kẹo bằng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại.

Mỗi công nghệ có các ưu nhược điểm nhất định khi ứng dụng in thùng carton để đựng bánh kẹo.

Lưu ý đối với hình thức in thùng carton đựng bánh kẹo xuất khẩu sẽ có các tiêu chuẩn nhất định cần tuân thủ để đảm bảo việc thông quan được thuận lợi.

Vì sao nên mua thùng carton đựng bánh kẹo tại Hải Âu?

Hải Âu nhận gia công thùng carton đựng bánh kẹo theo yêu cầu

Với máy móc hiện đại được Hải Âu đầu tư suốt hơn 10 năm trong ngành, Hải Âu tự tin có thể gia công, sản xuất đa dạng loại thùng giấy đựng bánh kẹo theo yêu cầu khách hàng. Kể cả các loại thùng xuất khẩu vẫn cam kết tiêu chuẩn và chất lượng.

In thùng carton đựng bánh kẹo chuyên nghiệp

In ấn vỏ thùng đựng bánh kẹo khá quan trọng. Hải Âu cam kết sử dụng mực in chất lượng, đạt các tiêu chuẩn đóng gói bánh kẹo, không làm biến chất thực phẩm đóng gói bên trong làm ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.

Có sẵn các loại thùng phổ biến thường dùng để đựng bánh kẹo

Với khách hàng mua lẻ thùng đựng bánh kẹo handmade hoặc cần mua gấp số lượng ít có thể lựa chọn thùng carton có sẵn tại Hải Âu. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin nhanh chóng, chốt đơn giao ngay đến cho khách hàng sau vài giờ (khách ở HCM).

Giá thùng carton đựng bánh kẹo Hải Âu cung cấp luôn là mức giá cạnh tranh so với thị trường. Kết hợp với các chính sách chiết khấu khi mua số lượng lớn hoặc mua nhiều mặt hàng cùng lúc, khách hàng sẽ được giảm giá sâu để tiết kiệm nhiều hơn nữa chi phí đóng gói. Cùng với các chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng khi xảy ra các trường hợp sai sót, sản phẩm bị lỗi, Hải Âu sẽ tiếp nhận và xử lý nhanh chóng nhất.