Thùng carton đi Mỹ

Ký gửi hàng hoá khi đi máy bay cần chú ý tuân thủ các tiêu chuẩn thùng carton đi Mỹ bằng hàng không hoặc các tiêu chuẩn cho các loại thùng hộp đóng gói khác. Bởi, quy định ký gửi và vận chuyển bằng đường hàng không thường khá nghiêm ngặt. Nếu đóng gói hàng hóa ký gửi hoặc đồ dùng sai quy cách thùng carton đi máy bay được quy định về kích thước – khối lượng hoặc phân loại hàng, bạn sẽ phải bỏ bớt lại tại sân bay hoặc đóng thêm phí khá đắt.

Tiêu chuẩn thùng carton đi Mỹ bằng máy bay

Tiêu chuẩn thùng carton đi máy bay quan trọng nhất là kích thước và khối lượng thùng phải đúng với các yêu cầu mà từng hãng hàng không đã quy định sẵn, áp dụng cho thùng carton đi Mỹ và cả các quốc gia khác khi ký gửi hoặc xách tay

Tiêu chuẩn đối với hành lý xách tay đi Mỹ bằng máy bay

Tiêu chuẩn đối với hành lý xách tay đi máy bay cần đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

 • Trọng lượng tối đa là 7 kg đối với hầu hết các hãng hàng không và các chuyến bay trong nước lẫn quốc tế.
 • Kích thước tối đa hành lý xách tay với túi hoặc thùng hộp, vali mang kèm là 56cm x 36cm x 23cm
 • Đối với túi đựng quần áo kích thước khi mở nắp túi không được quá kích thước quy định là 114cm x 60cm x 11cm

Tiêu chuẩn đối với thùng carton ký gửi Mỹ đi máy bay

Tiêu chuẩn đối với thùng carton ký gửi đi máy bay chi tiết và phức tạp hơn. Tùy theo hạng vé cũng như tùy hãng hàng không mà bạn lựa chọn sẽ có các tiêu chuẩn riêng biệt. Tuy nhiên đa số các hãng quy định trọng lượng tối đa có thể ký gửi là 20 kg – 30 kg hành lý / 1 kiện hàng. Nếu vượt quá 30kg bạn sẽ phải chia thành 2 kiện hàng và đóng thêm phí ký gửi.

Kích thước thùng carton đi máy bay đi Mỹ

Trong các tiêu chuẩn thùng carton đi máy bay đi Mỹ thì kích thước khá quan trọng và được quy định cụ thể các thông số để hành khách tuân thủ như:

 • Kích thước thùng carton đi Mỹ quy định tổng 3 cạnh tối đa 158 cm. Mỗi hành khách có 3 kiện hành lý không tính cước. Mỗi kiện nặng tối đa 32kg.
 • Nếu khách hàng là trẻ em đi Mỹ được mang theo 02 kiện hành lý ký gửi nặng tối đa 23kg và tuân thủ quy định tổng kích thước thùng với 3 cạnh tối đa không quá 158cm.
 • Đối với hành lý xách tay đi Mỹ quy định không quá 7kg
 • Túi xách hoặc vali xách tay không quá 56 x 36 x 23 cm. Với hành lý là túi vải hay túi đựng quần áo, kích thước tối đa không quá quy định cho phép là 114x60x11cm

Kích thước thùng carton đi máy bay loại lớn đựng hàng nhẹ đi Mỹ

Kích thước thùng carton đi máy bay loại lớn đựng hàng nhẹ đi Mỹ là 60x40x40cm, thùng bảo vệ tốt hàng hoa và vừa vặn với trọng lượng tối đa tương ứng.

Kích thước thùng carton đi máy bay loại nhỏ đựng hàng nặng đi Mỹ

Kích thước thùng carton đi máy bay loại nhỏ đựng hàng nặng đi Mỹ là thùng carton là 50x40x40cm.

Quy cách thùng carton đi Mỹ

Quy cách thùng carton đi máy bay phổ biến hiện nay là thùng carton 3 lớp để đựng hàng nhẹ và thùng 5 lớp chắc chắn hơn để đựng hàng hạng nặng. Phổ biến nhất là thùng carton A1, với các nắp mở tiện lợi dễ sử dụng và đóng gói thành kiện hàng, thiết kế đạt tiêu chuẩn để xuất ngoại. Dùng kèm với băng keo quấn quanh thùng để cố định, chống thấm cho hàng hóa tốt hơn.

Mua thùng carton đóng hàng đi Mỹ bằng máy bay ở đâu

Xưởng bán thùng giấy đi nước ngoài giá rẻ – Hải Âu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công thùng hộp carton xuất ngoại. Các kiểu thùng carton ký gửi đi máy bay được Hải Âu nghiên cứu, lựa chọn chất liệu tối ưu nhất để khách đóng gói được nhiều loại hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo đúng với kích thước và khối lượng tiêu chuẩn mỗi kiện hàng theo quy định các hãng hàng không.

Các lý do khách hàng nên lựa chọn mua thùng hộp carton đi máy bay tại Hải Âu như:

 • Hải Âu có máy móc dây chuyền sản xuất hiện đại, thùng carton thành phẩm cam kết chuẩn kích thước, kiện hàng của bạn sẽ dễ dàng được thông quan
 • Uy tín lâu năm trong ngành sản xuất thùng hộp carton, Hải Âu cam kết sử dụng chất liệu giấy tốt nhất để thùng cứng cáp, chống va đập, đâm thủng suốt hành trình bay dù hàng hóa khi vận chuyển có va chấn như thế nào đi nữa.
 • Giá sản xuất thùng carton luôn được cam kết giá xưởng, không qua trung gian. Cung cấp giá thành phẩm cạnh tranh với thị trường.
 • Khách mua thùng carton đi Mỹ, thùng carton đi máy bay đến các quốc gia khác nếu đặt hàng ở HCM có thể nhận hàng chỉ sau vài giờ để kịp tiến độ chuẩn bị đóng gói kiện hàng khi vội
 • Nhiều dịch vụ miễn phí như tư vấn, thiết kế, ship cho khách mua số lượng lớn, làm đại lý phân phối thùng hộp của Hải Âu

Mua thùng carton đi Mỹ giá rẻ tại Hải Âu nhưng khách vẫn an tâm thùng chất lượng, bền, tốt, đến Mỹ vẫn có thể tái sử dụng được do có độ bền cao. Mua càng nhiều giá càng rẻ.