Thùng Carton Dĩ An

Nhu cầu mua thùng carton Dĩ An Bình Dương hiện đang tăng mạnh bởi Dĩ An là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh tại Bình Dương. Khách hàng cần mua thùng carton giá rẻ tại Dĩ An tốt nhất nên lựa chọn mua tận xưởng hoặc các đại lý cấp 1 để được giá xưởng thấp nhất.

Chỗ Bán Thùng Carton Dĩ An

Hải Âu là một trong những địa chỉ bán thùng hộp carton giá rẻ tại Dĩ An, Bình Dương hiện nay. Với uy tín gầy dựng suốt nhiều năm liền, Hải Âu có thể đáp ứng mọi đơn đặt hàng về mặt số lượng cũng như chất lượng.

Các khách hàng của Hải Âu tại Dĩ An đang tăng nhanh chóng, từ khách hàng cá nhân đến các doanh nghiệp lớn, đặt hàng ngàn thùng carton mỗi ngày.

Đối tác cung cấp nguyên vật liệu sản xuất thùng hộp carton của Hải Âu là đối tác lớn, có uy tín trên thị trường. Hải Âu chỉ nhập và sử dụng các loại nguyên vật liệu rõ nguồn gốc xuất xứ, đạt tiêu chuẩn chất lượng kiểm định.

Vì sao nên mua thùng carton Dĩ An tại Hải Âu?

Bán sỉ lẻ thùng hộp carton

Hải Âu chuyên bán sỉ thùng carton tại Dĩ An cho các công ty, doanh nghiệp trong khu vực. Với chính sách bán số lượng lớn thùng carton được chiết khấu cao, hỗ trợ khách với giá xưởng thấp nhất nhì thị trường.

Các khách hàng mua lẻ thùng carton tại Hải Âu vẫn hoàn toàn an tâm được phục vụ với giá xưởng thấp, chiết khấu phù hợp.

Đa dạng mẫu mã

Hải Âu có nhiều kinh nghiệm, phục vụ bao bì carton đóng gói nhiều loại hàng hóa, sản phẩm khác nhau. Một số loại bao bì thùng hộp carton được sản xuất và bán nhiều nhất cho khách hàng ở Dĩ An thời gian qua như: thùng hộp carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, thùng carton A1, thùng carton nắp rời, thùng carton nắp chồm,…sử dụng thùng carton ship COD, thùng carton ký gửi máy bay, đựng trái cây rau củ quả, thùng carton chuyển nhà,…

Khách hàng có thể lựa chọn

Hàng luôn có sẵn tại xưởng

Lượng lớn khách hàng liên hệ mua thùng carton Dĩ An cần gấp trong ngày, Hải Âu sẵn sàng phục vụ ship hỏa tốc trong vài giờ sau khi chốt đơn nếu khách lựa chọn các mẫu có sẵn tại xưởng.

Khách có thể an tâm về chất lượng đối với những mẫu thùng carton được làm sẵn này. Ngoài ra, mua thùng hộp carton sản xuất sẵn tại Hải Âu còn có được mức giá rẻ hơn rất nhiều so với chọn mua thùng hộp carton đặt làm theo yêu cầu. Đây là những mẫu được sản xuất số lượng cực lớn, giá từng thành phẩm thấp hơn rất nhiều.

Máy móc sản xuất hiện đại

Máy móc trang thiết bị, cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, sản xuất tại chỗ 100% các công đoạn. Khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng hàng hóa trên từng sản phẩm. Bán đúng giá xưởng, không qua trung gian.

Sản xuất theo yêu cầu

Với những hạng mục được đầu tư bài bản như máy móc thiết bị cơ sở vật chất cũng như nhân công dày dặn kinh nghiệm, Hải Âu có thể nhận các đơn đặt sản xuất thùng hộp carton theo yêu cầu khách hàng. Đáp ứng chất lượng bao bì carton đóng gói sử dụng trong nước hoặc xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Châu Âu, Nhật Bản,…

In thùng carton giá rẻ tại Dĩ An, Bình Dương

Hải Âu cũng đáp ứng nhu cầu in ấn thùng hộp carton Dĩ An Bình Dương chuyên nghiệp với 3 công nghệ in bao gồm:

In flexo 4 màu thùng carton Dĩ An với giá rẻ

Phù hợp với đại đa số khách hàng có nhu cầu in ấn mà muốn tiết kiệm chi phí, không đề cao chất lượng in ấn. Tuy nhiên với máy móc hiện đại được đầu tư, Hải Âu có thể cho ra thùng carton in flexo đẹp nhất nhì thị trường hiện nay.

In offset thùng carton Dĩ An sỉ số lượng lớn

Phù hợp khách hàng là công ty, doanh nghiệp cần dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, không giới hạn màu in, cho ra thành phẩm in chất lượng cao, sắc nét, thể hiện rõ được các thông điệp quan trọng trong thiết kế.

In kỹ thuật số thùng carton Dĩ An Bình Dương

Với mức giá phù hợp cho khách hàng cần in lẻ, in số lượng ít với chất lượng in ấn cực nét, đẹp và vô cùng chuyên nghiệp, có thể chỉnh sửa ngay trên màn hình máy tính nếu thiết kế bị lỗi kỹ thuật.

Hải Âu có dịch vụ tư vấn và thiết kế mẫu in thùng carton miễn phí, hỗ trợ bởi những nhân viên dày dặn kinh nghiệm trên phần mềm chuyên dụng.

Bán thùng carton Dĩ An với trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời như sản xuất sample free cho khách đặt làm thùng carton theo yêu cầu. Sẵn sàng hỗ trợ sản xuất 24/7 cho khách cần gấp. Chính sách thanh toán thuận tiện. Chính sách giao hàng tận nơi dễ dàng với phương tiện tùy chọn, khách hàng có thể lựa chọn giao bằng xe máy, xe tải hoặc giao qua các đơn vị vận chuyển trung gian như GHNm GHTK,…được hỗ trợ phí ship hoặc miễn phí ship tùy theo giá trị đơn đặt hàng. Được đổi trả sản phẩm lỗi nhà sản xuất nhanh chóng, không rườm rà thủ tục. Cùng các chính sách bảo hành và quyền lợi khác nữa dành cho khách hàng đặt mua thùng hộp carton giá rẻ tại Dĩ An Bình Dương trong tháng này.