Sản Xuất – Bán Thùng Carton Củ Chi Giá Rẻ

Thùng hộp carton đang dần thay thế các loại thùng nhựa, hộp xốp trong đóng gói hàng hóa. Nhu cầu mua bán Thùng Carton Củ Chi ngày càng tăng cùng với nhịp độ phát triển kinh tế thị trường. Trong đó, nhu cầu thùng carton đựng nông sản, trái cây, rau củ quả là nhiều nhất trong các loại. Hằng đêm Củ Chi có số lượng cực lớn các xe tải, vận chuyển những thùng carton đựng đầy trái cây, rau củ quả trồng trong khu vực đến các chợ đầu mối lớn như chợ Bình Điền, chợ nông sản Hóc Môn,…sau đó tập kết, phân loại và lại vận chuyển đến trung tâm thành phố hoặc các tỉnh lân cận.

Địa chỉ bán Thùng Carton Huyện Củ Chi giá rẻ – Hải Âu

Củ Chi thực tế là nơi tập trung khá nhiều xưởng sản xuất thùng hộp carton bởi vị trí địa khá xa trung tâm, chi phí thuê kho xưởng rẻ. Mặc dù không có nhà xưởng sản xuất thùng hộp carton đặt tại Củ Chi, Hải Âu vẫn là địa chỉ bán thùng carton giá rẻ quen thuộc với nhiều khách hàng trong khu vực.

Vì sao nên mua thùng hộp carton Huyện Củ Chi tại công ty Hải Âu?

 • Hải Âu là xưởng sản xuất, gia công, in ấn thùng hộp carton có kinh nghiệm lên đến hơn 10 năm hoạt động.
 • Kinh nghiệm nhân công cao, nhiệt tình ,chuyên nghiệp
 • Máy móc đầu tư hiện đại, đáp ứng chất lượng, tiến độ, tiết kiệm chi phí nhân công.
 • Nhận làm thùng hộp carton theo yêu cầu
 • Khách được tư vấn miễn phí
 • Thiết kế mẫu thùng, hình ảnh in ấn miễn phí
 • Sản xuất sample miễn phí với đơn đặt số lượng lớn
 • Đổi trả sản phẩm lỗi nhà sản xuất miễn phí
 • Làm việc dựa trên uy tín và trách nhiệm
 • Phục vụ 24/7 cho các khách hàng cần sản phẩm gấp
 • Mua số lượng càng nhiều chiết khấu càng cao
 • Có bán kèm nhiều loại phụ kiện thường dùng kèm với thùng hộp carton như băng keo trong, băng keo hàng dễ vỡ, mút xốp, keo silicone, màng PE,…
 • Nhận in ấn thùng carton theo yêu cầu

Các loại thùng hộp giấy carton Hải Âu đã bán nhiều nhất cho khách ở Huyện Củ Chi

Một số mẫu thùng hộp carton bán Huyện Củ Chi nhiều nhất theo thống kê doanh thu công ty Hải Âu thời gian gần đây:

Bán thùng hộp carton chuyển nhà Huyện Củ Chi

Nhu cầu mua thùng carton chuyển nhà Củ Chi không cao so với các khu vực khác nhưng Hải Âu vẫn bán số lượng khá lớn cho khách hàng hằng tuần, chủ yếu là khách hàng cá nhân, tự đóng gói và vận chuyển đồ đạc đến nhà mới với số lượng trung bình từ 50 thùng mỗi đơn đặt hàng. Khách chuyển đến nhà mới chưa khui thùng hàng có thể để đồ đạc lại trong thùng để tránh bụi bặm khá tiện lợi.

Bán thùng hộp carton đựng hồ sơ Huyện Củ Chi

Các công ty, văn phòng hoạt động ở Củ Chi không nhiều, nhưng vẫn thường xuyên liên hệ đặt mua thùng hộp carton đựng hồ sơ tại Hải Âu, đáp ứng nhu cầu đóng gói, lưu trữ hồ sơ cho các phòng giao dịch, văn phòng nhà đất,…

Bán thùng hộp carton đựng hàng ship COD Huyện Củ Chi

Nhu cầu mua thùng hộp carton ship COD tại Củ Chi khá nhiều, chủ yếu là các shop kinh doanh online cần hình thức đóng gói rẻ, tiết kiệm chi phí. Khách hàng thường kết hợp mua kèm băng keo trong dán thùng carton, băng keo hàng dễ vỡ, mút chống sốc cũng có bán tại Hải Âu để tiết kiệm chi phí tốt nhất cho mỗi đơn đặt hàng.

Bán thùng carton đựng trái cây Huyện Củ Chi

Nhu cầu mua bán thùng hộp carton đựng trái cây tại Huyện Củ Chi rất lớn. Từ mục đích đóng gói vận chuyển nội địa, phân phối cho các cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ thì Củ Chi còn có lượng lớn nông sản đóng gói thùng carton xuất khẩu.

Đối với những chiếc thùng hộp đựng trái cây dễ dập nát, hư hỏng, kết cấu thùng rất quan trọng. Không chỉ cần đảm bảo độ thoáng khí, thông gió để tránh bị dập vỏ trái cây mà còn để bảo quán trái cây lâu chín hơn bình thường, vận chuyển đi xa vẫn giòn, tươi ngon.

Lưu ý khi mua thùng carton nếu ở Củ Chi

 • Ưu tiên xưởng cho chính sách giá cả rẻ, chi phí thấp như: Chiết khấu khi mua số lượng lớn, giảm giá khi mua kèm các sản phẩm liên quan, hỗ trợ phí ship, miễn phí ship,…Đặc biệt chú ý cảnh giác các xưởng làm việc không uy tín, thường phát sinh phụ phí suốt quá trình làm việc.
 • Mặc dù Củ Chi ở xa trung tâm thành phố, nhưng nhiều xưởng vẫn có chính sách giao thùng carton tận nơi ở Củ Chi và ship hỏa tốc trong vài giờ. Bằng chứng là Hải Âu đã thiết lập quy trình và làm được điều này khá hiệu quả.
 • Tránh những xưởng không có chính sách đổi trả sản phẩm miễn phí nếu lỗi nhà sản xuất.

Để lại thông tin yêu cầu mua thùng carton giá rẻ Củ Chi, nhân viên Hải Âu sẽ liên hệ lại khách hàng trong vòng 5 phút. Tư vấn online chuyên nghiệp, ship hỏa tốc sau 2h – 6h sau khi chốt đơn nếu khách chọn mua các loại thùng hộp carton có sẵn trên thị trường. Đối với các loại thùng hộp carton được đặt làm theo yêu cầu, khách hàng có thể đợi từ 1 – 6 ngày tùy số lượng và độ cầu kỳ trong thiết kế  – sản xuất.