Thùng Carton Chuyển Nhà Quận 8

Nhu cầu mua bán thùng carton chuyển nhà Quận 8 tăng bởi mọi người nhận thấy ngoài thùng carton, hầu như không còn hình thức đóng gói nào có gái rẻ – tiện lợi hơn nữa. Chất liệu giấy cũng an toàn cho đồ đạc và con người, thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng khi đến nhà mới. Dù là các nhân hay công ty dịch vụ chuyển nhà Q8 cũng đều ưu tiên sử dụng thùng hộp carton thay vì thùng nhựa, bao nilon như trước đây.

Các loại thùng carton dùng để chuyển nhà Quận 8 thường dùng

Thùng carton chuyển nhà kiểu A1 tại Quận 8

Thùng A1 được sản xuất bằng 1 mảnh carton, có kết cấu đơn giản nên giá thành khá rẻ, phù hợp nhu cầu mua thùng carton giá rẻ Quận 8 của khách hàng. Đây cũng là kiểu thùng giấy được sử dụng phổ biến nhất trong các loại với mọi mục đích sử dụng. Tuy nhiên, khi đóng gói cần mua thêm băng keo quấn thùng carton để cố định chắc chắn hơn.

Thùng carton chuyển nhà kiểu nắp rời tại Quận 8

Thùng nắp rời được sử dụng để đóng gói đồ đạc chuyển nhà với ưu điểm tiện lợi, dễ sử dụng, không cần dùng kèm với băng keo, giúp thùng giữ nguyên tính thẩm mỹ, dễ dàng tháo gỡ nắp thùng thêm bớt đồ đạc khi cần.

Thùng carton chuyển nhà 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp tại Quận 8

Số lớp thùng carton càng dày thì thùng càng cứng cáp, khả năng bảo vệ đồ đạc bên trong cũng tốt hơn. Dĩ nhiên chi phí sản xuất sẽ tăng nên giá thùng cũng cao hơn.

Thùng 3 lớp đựng được khoảng tối đa 15kg đồ đạc chuyển nhà như quần áo, giày dép, đồ chơi trẻ em, sách vở,.. Còn thùng 5 lớp có thể đựng được đến 35kg đồ đạc chuyển nhà, đựng được các mặt hàng cồng kềnh, trọng lượng nặng, dễ vỡ như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy,…

In thùng carton chuyển nhà Quận 8 giá rẻ

In ấn thùng carton chuyển nhà giá rẻ Quận 8 giúp nhiều công ty kinh doanh dịch vụ thể hiện được sự chuyên nghiệp, khác biệt hơn hẳn so với các đối thủ. Khách có thể in ấn logo, địa chỉ công ty, SĐT liên hệ, email,..để khách dễ dàng tìm lại nếu cần chuyển nhà.

Hiện tại Hải Âu sở hữu 3 công nghệ in ấn thùng carton giá rẻ, được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng nhất bao gồm:

 • In flexo thùng carton chuyển nhà Quận 8
 • In offset thùng carton chuyển nhà Quận 8
 • In kỹ thuật số thùng carton chuyển nhà Quận 8

Địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà Quận 8 giá rẻ

Hải Âu là địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà giá rẻ Quận 8 uy tín suốt nhiều năm liền. Khách hàng cá nhân đến khách công ty kinh doanh dịch vụ đều tin tưởng lựa chọn Hải Âu để mua thùng hộp giấy carton đựng đồ chuyển nhà.

Đối với các loại đồ đạc thông thường, khách có thể dễ dàng chọn lựa mẫu thùng có sẵn để có được mức giá tốt nhất cũng như không phải mất thời gian đợi sản xuất. Còn đối với khách có đồ đạc kích cỡ đặc biệt lớn, không có mẫu thùng có sẵn có thể đóng gói được thì Hải Âu sẵn sàng nhận làm thùng carton chuyển nhà theo yêu cầu ship tận nơi cho khách Quận 8.

Khách được lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp bao gồm: xe tải, xe máy hoặc qua các trung gian như GHN, GHTK,…Tùy giá trị đơn hàng khách sẽ được hỗ trợ phí vận chuyển hoặc miễn phí vận chuyển thùng carton tận nơi tại Quận 8.

Giá thùng carton chuyển nhà Quận 8 rẻ, tương xứng với chất lượng sản phẩm. Hải Âu chỉ sử dụng nguyên vật liệu tốt trong sản xuất, không giảm chất lượng để qua mắt khách hàng về giá cả.

Quy trình mua thùng carton chuyển nhà ship Quận 8 tại Hải Âu

Bước 1: Khách hàng để lại thông tin, Hải Âu sẽ tư vấn khách thông số sản xuất:

 • Một số kích thước thùng carton chuyển nhà Quận 8 thường dùng: Thùng Carton 60x40x40 Quận 8; Thùng carton chuyển nhà 60x60x60 Quận 8; Thùng Carton 60x60x40 Quận 8; Thùng carton chuyển 45x40x40 Quận 8; Thùng carton chuyển nhà 50x40x40 Quận 8; Thùng carton chuyển nhà 50x40x50 Quận 8;
 • Định lượng giấy
 • Số lớp giấy
 • Loại sóng giấy
 • Kết cấu thùng carton
 • Thiết kế tăng tính thẩm mỹ, tăng độ bền
 • Đóng ghim hoặc dán keo thùng
 • Nguồn gốc xuất xứ loại giấy
 • Hình thức in ấn

Bước 2: Ký hợp đồng

Hai bên có thể ký hợp đồng điện tử hoặc ký hợp đồng trực tiếp tùy nhu cầu khách hàng.

Bước 3: Sản xuất hàng loạt

Quá trình sản xuất, gia công các công đoạn tại chỗ 10.0%

Bước 4: Kiểm tra chất lượng và ship tận nơi

Mặc dù sản phẩm được sản xuất bằng máy móc hiện đại, đạt chất lượng tốt nhất nhưng Hải Âu vẫn sắp xếp các nhân sự có mặt ở các công đoạn cần thiết để kiểm tra chất lượng, theo sát và loạt bỏ sản phẩm lỗi ngay lập tức.

Với thời gian hoạt động hơn 10 năm qua, Hải Âu đã hoàn thiện quy trình xử lý sản xuất và dịch vụ khách hàng ở mức tốt nhất. Đáp ứng nhu cầu khách hàng khó tính nhất về chất lượng và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ. Khách mua thùng carton chuyển nhà Quận 8 giá rẻ tại Hải Âu, tiện lợi hơn khi mua kèm với các mặt hàng thường cần dùng kèm như màng PE, băng keo trong, băng keo đục, mút chống sốc,…để đóng gói đồ chuyển nhà an toàn, hiệu quả, tiết kiệm hơn..