Thùng Carton Chuyển Nhà Quận 7

Nhu cầu mua bán thùng carton chuyển nhà Quận 7 khá nhiều, đến từ khách hàng cá nhân lẫn công ty kinh doanh dịch vụ. Khách hàng thường tìm mua tại xưởng, công ty sản xuất để có được giá thùng carton chuyển nhà Q7 rẻ nhất. Tại các xưởng, khách được lựa chọn đa dạng mẫu mã sản phẩm, đồng thời còn có thể đặt làm thùng carton theo yêu cầu nếu đạt giá trị sản xuất tối thiểu.

Các loại thùng carton dùng để chuyển nhà Quận 7 thường dùng

Thùng carton chuyển nhà kiểu A1 tại Quận 7

Thùng carton chuyển nhà A1 là một trong những kiểu thùng hộp giấy được khách Q7 lựa chọn nhiều nhất thời gian qua tại Hải Âu. Khách hàng có thể đóng gói hàng hóa dễ dàng, an toàn hơn khi kết hợp với băng keo dán thùng giấy như băng keo trong hoặc băng keo màu. Thùng A1 được sản xuất bởi 1 mảnh carton nên chi phí sản xuất thấp, giá thành rẻ, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đáng kể. Do là kiểu thùng giá rẻ, được sử dụng phổ biến nên cũng thường có sẵn tại các xưởng, khách có nhu cầu không phải đợi tốn thời gian sản xuất như các kiểu thùng khác.

Thùng carton chuyển nhà kiểu nắp rời tại Quận 7

Thùng giấy nắp rời có kết cấu gồm 2 phần, khi dùng đóng gói đồ chuyển nhà dễ dàng và tiện lợi hơn khi không cần dùng đến băng keo mà vẫn đóng kín được. Tuy nhiên nếu sản xuất không chuẩn xác thông số, khi đóng thùng sẽ không chắc chắn được, khách hàng khó có thể an tâm khi đóng gói đồ đạc.

Thùng carton chuyển nhà 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp tại Quận 7

Thùng carton 3 lớp là loại có giá thành rẻ nhất, được dùng để đựng quần áo, sách vở, đồ chơi trẻ em, giày dép khi chuyển nhà. Thùng carton 5 lớp có kết cấu chắc chắn hơn, dày hơn, có thể đựng được trọng lượng khoảng 40kg đồ đạc bên trong, đựng được hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh. Còn thùng carton 7 lớp có giá đắt nhất trong các loại, thường ứng dụng đựng đồ cồng kềnh hạng nặng, máy móc thiết bị giá trị cao, đồ phong thủy,…trong gia đình.

Có nên mua thùng carton chuyển nhà cũ Q7?

 

In thùng carton chuyển nhà Quận 7 giá rẻ

Đối với nhu cầu cá nhân, đa số khách hàng chỉ ghi chú vỏ thùng carton đơn giản bằng bút. Đối với các công ty kinh doanh dịch vụ, khách hàng thường lựa chọn in ấn vỏ thùng carton bằng các công nghệ kỹ thuật hiện đại hơn với thông tin địa chỉ công ty, SĐT,…để khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần.

Hiện tại Hải Âu hỗ trợ 3 hình thức in ấn vỏ thùng carton phổ biến nhất gồm:

  • In flexo thùng carton chuyển nhà Quận 7
  • In offset thùng carton chuyển nhà Quận 7
  • In kỹ thuật số thùng carton chuyển nhà Quận 7

Luu ý: Khách đặt in thùng carton chuyển nhà hay các loại thùng giấy khác tại Hải Âu sẽ được hỗ trợ tư vấn, thiết kế mẫu in ấn hoàn toàn miễn phí

Địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà Quận 7 giá rẻ

Hải Âu là địa chỉ bán thùng giấy carton chuyển nhà giá rẻ Quận 7 được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, hiện tại Hải Âu đã đầu tư máy móc sản xuất hiện đại, gia công tại chỗ 100% các công đoạn, khách hàng an tâm về chất lượng cũng như hài lòng về giá cả.

Đối với khách mua sỉ số lượng lớn thùng giấy chuyển nhà ship Q7 còn được hỗ trợ phí ship hoặc miễn phí ship. Khách nhận hàng tận nơi, hỗ trợ 3 hình thức vận chuyển phổ biến gồm: xe tải, xe máy hoặc qua các trung gian vận chuyển như GHN, GHTK,…

Quy cách sản xuất thùng hộp bằng giấy carton để đựng đồ chuyển nhà Q7

*Lưu ý, các thông số sản xuất thùng carton dưới đây có thể gia công theo yêu cầu. Quá trình tư vấn, Hải Âu sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn thông số sản xuất có giá cả tiết kiệm mà vẫn đạt được hiệu quả đóng gói.

  • Kích thước thùng carton chuyển nhà Quận 7 thường dùng: Thùng Carton 60x40x40 Quận 7; Thùng carton chuyển nhà 60x60x60 Quận 7; Thùng Carton 60x60x40 Quận 7; Thùng carton chuyển 45x40x40 Quận 7; Thùng carton chuyển nhà 50x40x40 Quận 7; Thùng carton chuyển nhà 50x40x50 Quận 7;
  • Độ dày thùng giấy: Bao gồm định lượng giấy và số lớp giấy
  • Kết cấu thùng carton: Thùng giấy A1, thùng nắp rời, thùng nắp gài, kiểu có khay kéo,…
  • Thiết kế tăng độ bền, tăng tính thẩm mỹ, tăng độ dẻo dai, chống thấm cho thùng, phủ màng PE, phủ chống thấm,…và nhiều tiện ích khác nữa.
  • Đóng ghim hoặc dán keo thùng. Đóng ghim sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả bởi các thùng đựng đồ chuyển nhà thường khá nhiều, khá nặng, nếu chỉ dán keo sẽ dễ bị bung cạnh.
  • Loại sóng giấy gồm sóng A, B, C, E, hoặc nano F,…
  • Nguồn gốc xuất xứ loại giấy được sử dụng

Và một số chi tiết trong sản xuất khác nữa, khách hàng liên hệ đặt mua sẽ được Hải Âu tư vấn chi tiết hơn để lựa chọn được thông số sản xuất phù hợp. Đối với khách mua số lượng lớn thùng hộp carton, đặt làm theo yêu cầu, Hải Âu sẽ sản xuất sample free để khách cầm trên tay thành phẩm và “chắc ăn” trước khi cọc tiền và đặt sản xuất hàng loạt. Còn đối với nhu cầu mua các loại thùng hộp carton có sẵn tại công ty, khách có thể ghé xưởng xem mẫu hoặc yêu cầu Hải Âu cung cấp hình ảnh, video thực tế sản phẩm.