Thùng Carton Chuyển Nhà Quận 5

Nhu cầu mua bán thùng carton chuyển nhà Quận 5 và cả khu vực TpHCM tăng nhanh, tăng liên tục bởi dòng dịch chuyển dân cư hiện nay biến động khá mạnh. Các công ty dịch vụ cũng hoạt động nhiều hơn, cần sử dụng những chiếc thùng hộp giấy đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp, in ấn vỏ thùng đẹp mắt để ghi được dấu ấn tốt trong mắt khách hàng.

Lợi ích khi mua thùng hộp bằng giấy carton để đựng đồ chuyển nhà

 • Dễ mua
 • Giá thành rẻ
 • Chất liệu giấy có thể tái sử dụng, tái chế, an toàn với con người và đồ đạc.
 • Có đa dạng kích thước, kiểu dáng, dễ dàng lựa chọn phù hợp với lượng đồ đạc cần dùng.
 • Mỗi thùng tùy định lượng giấy, kết cấu, kích thước có thể đựng từ 3 – 40kg đồ đạc.
 • Vỏ thùng cũng có thể dễ dàng ghi chú thông tin quan trọng, giúp phân loại đồ đạc hoặc hỗ trợ các công ty dịch vụ được in ấn thông tin, quảng bá tốt hơn.

Các loại thùng carton dùng để chuyển nhà Quận 5 thường dùng

Thùng carton chuyển nhà kiểu A1 tại Quận 5

Thùng giấy A1 là kiểu thùng có kết cấu đơn giản và phổ biến nhất trong các loại. Đa số khách hàng Quận 5 đều lựa chọn sử dụng loại thùng A1 vì có giá thành rẻ. Tại Hải Âu, các mẫu thùng giấy chuyển nhà A1 thường có sẵn, khách hàng mua có thể nhận hàng ngay trong vài giờ, không cần đợi thời gian sản xuất như khi mua tại những xưởng khác.

Thùng carton chuyển nhà kiểu nắp rời tại Quận 5

Thùng carton nắp rời đựng đồ chuyển nhà mặc dù tiện lợi hơn khi không phải dùng kèm băng keo trong nhưng nếu sản xuất không chuyên nghiệp, nắp thùng rất dễ bị bung, không cố định chắc chắn được. Quá trình vận chuyển không được tùy tiện sắp xếp chiều mà phải đặt đúng hướng thùng hướng lên. Giá thùng chuyển nhà nắp rời cũng đắt hơn thùng A1 do khâu sản xuất phải chia 2 phần nắp và thân.

Thùng carton chuyển nhà 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp tại Quận 5

Số lớp thùng carton ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng bảo vệ đồ đạc cũng như giá cả. Những chiếc thùng giấy chuyển nhà 3 lớp là lựa chọn phổ biến nhất bởi giá thành rẻ, mỗi thùng có thể đựng trung bình tối đa 20kg đồ đạc nếu lựa chọn kết cấu chắc chắn. Thùng chuyển nhà 5 lớp Quận 5 lựa chọn phổ biến hơn bởi kết cấu chắc chắn hơn, đựng được hàng cồng kềnh, đồ dễ vỡ,…trọng lượng trung bình tối đa khoảng 35kg đồ đạc mỗi thùng.

Kích thước thùng carton chuyển nhà Quận 5 thường dùng

Kích thước thùng carton càng lớn thì giấy cần phải có kết cấu chắc chắn để khi đóng gói không bị gãy form, rách thùng do quá tải trọng. Một số kích thước thùng carton được lựa chọn phổ biến như:

 • Thùng carton chuyển 45x40x40 Quận 5
 • Thùng carton chuyển nhà 50x40x40 Quận 5
 • Thùng carton chuyển nhà 50x40x50 Quận 5
 • Thùng carton chuyển nhà 60x60x60 Quận 5

*Lưu ý: kích thước hay bất cứ thông số nào khác, khách hàng cũng đều có thể đặt sản xuất theo yêu cầu.

Có nên mua thùng carton chuyển nhà cũ Quận 5?

Mua thùng carton chuyển nhà cũ Q5 hay mua thùng carton thanh lý cũ Q5 dường như là lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Tuy nhiên khách hàng nên tìm hiểu kỹ, lựa chọn nơi mua uy tín, chuyên nghiệp để đặt niềm tin. Quá trình lựa chọn sản phẩm nên cân nhắc về các lỗi thùng, vị trí bị rách hay gãy form,..tránh các lỗi quá nặng, thùng khi dùng đựng đồ chuyển nhà sẽ dễ bị rách rộng hơn làm mất đồ đạc khi vận chuyển, khiêng vác.

In thùng carton chuyển nhà Quận 5 giá rẻ

Với khách hàng cá nhân, chỉ cần dùng bút để ghi chú phân loại đồ đạc được đóng gói bên trong là đủ. Còn đối với các công ty dịch vụ chuyển nhà, sử dụng thùng hộp giấy được in vỏ thùng đẹp, chuyên nghiệp giúp tạo sự khác biệt, ấn tượng, tạo điểm nhấn trong mắt khách hàng. Hiện tại Hải Âu là địa chỉ nhận in thùng carton chuyển nhà giá rẻ được nhiều công ty dịch vụ lựa chọn, với 3 công nghệ in ấn tiêu biển:

 • In flexo thùng carton chuyển nhà Quận 5
 • In offset thùng carton chuyển nhà Quận 5
 • In kỹ thuật số thùng carton chuyển nhà Quận 5

Địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà Quận 5 giá rẻ

Hải Âu là địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà giá rẻ Quận 5 uy tín trong nhiều năm liền. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất, kinh doanh thùng hộp carton, Hải Âu được đánh giá nổi bật với các ưu điểm:

 • Hải Âu sở hữu đa dạng loại thùng giấy đựng đồ chuyển nhà khác nhau, khách hàng có thể tùy chọn cho phù hợp nhu cầu, đồ đạc cần sử dụng.
 • Giá thùng hộp carton chuyển nhà Quận 5 rẻ mà chất lượng lại tốt, đáp ứng các tiêu chuẩn đóng gói bền, đẹp, an toàn.
 • Đáp ứng số lượng lớn thùng trong thời gian ngắn
 • Khách cần mua gấp có thể giao ngay
 • Máy móc công nghệ hiện đại kết hợp với nhân sự dày dặn kinh nghiệm có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường

Khách cần mua thùng carton chuyển nhà giá rẻ Quận 5 để lại thông tin, Hải Âu sẽ liên hệ lại trong 5 phút, chốt đơn và giao ngay trong 2h tận nhà. Khách có thể tùy chọn xe tải, xe máy hoặc trung gian vận chuyển như GHN, GHTK để ship hàng tận nơi cho mình.