Thùng Carton Chuyển Nhà Quận 4

Nhu cầu mua bán thùng carton chuyển nhà Quận 4 tăng nhanh bởi các lợi ích khi sử dụng thay thế cho túi nilon, thùng nhựa trong vận chuyển như trước đây. Đối với những công ty dịch vụ, kết hợp in ấn thùng carton chuyển nhà cũng là một cách để quảng bá tốt hơn về dịch vụ, định vị công ty so với đối thủ khác trong khu vực.

Vì sao mua thùng hộp bằng giấy carton để chuyển nhà ?

 • Dễ dàng mua thùng hộp carton dùng để chuyển nhà tại Quận 4 như mua tại nhà sách, cửa hàng vật liệu xây dựng,…hoặc bạn cũng có thể xin những chiếc thùng cũ tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi,…
 • Thùng bằng giấy carton có thể được sản xuất với nhiều kiểu dáng khác nhau, giúp việc đóng gói có tính tương thích cao nhất với đồ đạc về kích thước, trọng lượng, giá trị,….Vậy nên nếu thật sự cần thiết, bạn có thể đặt làm thùng carton chuyển nhà ship Quận 4 tại công ty Hải Âu.
 • Chất liệu giấy an toàn, có thể tái chế hoặc tái sử dụng. Kích thước cũng nhỏ gọn dễ dễ dàng gấp gọn cất giữ trong kho mà không bị hư hỏng, giảm chất lượng.
 • Thùng giấy có thể sắp xếp đồ đạc bên trong tối ưu diện tích hơn, tăng tính logic, sau khi đóng gói kín bằng băng keo giúp tăng độ riêng tư khi vận chuyển.
 • Chất liệu giấy cũng cứng cáp, chắc chắn, có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau để tiết kiệm chi phí vận chuyển.
 • Vỏ thùng carton chuyển nhà làm bằng chất liệu giấy có thể dễ dàng ghi chú thông tin hoặc in ấn đối với các công ty dịch vụ.

Các loại thùng carton dùng để chuyển nhà Quận 4 thường dùng

Thùng carton chuyển nhà kiểu A1 tại Quận 4

Thùng carton A1 chuyển nhà được khách Quận 4 mua nhiều nhất thời gian qua. Đây cũng là kiểu thùng phổ biến nhất trong các loại. Với kết cấu đơn giản nên quá trình sản xuất nhanh chóng, giá thành cũng nhờ đó mà rẻ hơn rất nhiều. Khi dùng kèm với băng keo quấn thùng carton như băng keo trong hoặc băng keo đục sẽ giúp làm tăng độ chắc chắn, an toàn đồ đạc bên trong.

Thùng carton chuyển nhà kiểu nắp rời tại Quận 4

Thùng carton nắp rời không cần dùng đến băng dính để cố định, khi đóng gói chỉ cần đậy nắp sát đáy là có thể gia cố khá chắc chắn. Mặc dù không cần dùng băng keo để quấn thùng, giúp tiết kiệm chi phí, nhưng giá thùng giấy nắp rời lại đắt hơn thùng giấy A1. Tùy số lượng thùng khi mua bạn sẽ so sánh được chênh lệch về chi phí so với khi dùng thùng A1.

Thùng carton chuyển nhà 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp tại Quận 4

Carton 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp chủ yếu khác biệt về số lớp giấy và loại sóng giấy bên trong. Thùng carton càng nhiều lớp thì giá càng đắt và dĩ nhiên kết cấu giấy cũng sẽ chắc chắn hơn rất nhiều.

Đa số khách hàng ở Quận 4 sử dụng thùng carton 3 lớp đựng đồ chuyển nhà để tiết kiệm chi phí tốt hơn. Nhưng đối với các loại đồ đạc nặng, cồng kềnh, giá trị cao, dễ vỡ, thùng carton chuyển nhà 5 lớp Quận 4 là lựa chọn phù hợp nhất. Còn carton 7 lớp chuyển nhà chỉ phù hợp để đựng đồ cồng kềnh hạng nặng bởi chi phí khá đắt đỏ.

Kích thước thùng carton chuyển nhà Quận 4 thường dùng

Kích thước thùng carton ảnh hưởng trực tiếp đến trọng lượng, số lượng đồ đạc đựng được trong mỗi thùng. Dưới đây là một số kích thước thùng hộp carton chuyển nhà được sử dụng phổ biến nhất và có sẵn tại Hải Âu:

 • Thùng carton chuyển 45x40x40 Quận 4
 • Thùng carton chuyển nhà 50x40x40 Quận 4
 • Thùng carton chuyển nhà 50x40x50 Quận 4
 • Thùng carton chuyển nhà 60x60x60 Quận 4

In thùng carton chuyển nhà Quận 4 giá rẻ

In ấn thùng hộp carton thường được công ty dịch vụ chuyển nhà ở Quận 4 ưa chuộng bởi giúp quảng bá tốt hơn về dịch vụ, để lại các thông tin cần thiết cho khách hàng liên hệ khi cần. Thị trường hiện nay ưa chuộng 3 công ty in rẻ – đẹp – chuyên nghiệp sau đây:

 • In flexo thùng carton chuyển nhà Quận 4
 • In offset thùng carton chuyển nhà Quận 4
 • In kỹ thuật số thùng carton chuyển nhà Quận 4

Khách hàng đặt in thùng carton chuyển nhà Quận 4 giá rẻ tại công ty Hải Âu sẽ được hỗ trợ tư vấn mẫu in ấn chuyên nghiệp, thiết kế mẫu in miễn phí bởi nhân viên nhiều kinh nghiệm, sáng tạo trong ngành.

Địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà Quận 4 giá rẻ

Hải Âu là địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà giá rẻ Quận 4 suốt nhiều năm qua. Với các ưu điểm:

 • Có máy móc sản xuất, gia công tại chỗ 100%
 • Giá thùng hộp carton chuyển nhà rẻ, đặc biệt chiết khấu tốt, giảm giá cho khách Quận 4 khi mua số lượng lớn.
 • Hỗ trợ ship hoặc miễn phí ship cho khách Quận 4 tùy giá trị đơn hàng
 • Khách hàng được chọn lựa hình thức vận chuyển phù hợp nhu cầu như: xe tải, xe máy hoặc qua các trung gian vận chuyển.

Khách mua thùng carton chuyển nhà Quận 4 để lại thông tin, nhân viên Hải Âu sẽ liên hệ lại trong 5 phút, tư vấn online nhanh chóng, chốt đơn và ship tận nơi cho khách hỏa tốc trong 2h. Khách hàng có thể an tâm về chất lượng tốt, giá cả rẻ, tương xứng với chất lượng, giúp việc đóng gói đồ chuyển nhà dễ dàng, tiết kiệm hơn rất nhiều