Thùng Carton Chuyển Nhà Quận 3

Nhu cầu mua bán thùng carton chuyển nhà Quận 3 tăng nhanh bởi các lợi ích khi sử dụng thay thế cho túi nilon, thùng nhựa trong vận chuyển như trước đây. Đối với những công ty dịch vụ, kết hợp in ấn thùng carton chuyển nhà cũng là một cách để quảng bá tốt hơn về dịch vụ, định vị công ty so với đối thủ khác trong khu vực.

Vì sao mua thùng hộp bằng giấy carton để chuyển nhà ?

 • Có thể mua thùng hộp carton đóng đồ chuyển nhà Quận 3 dễ dàng.
 • Có đa dạng chủng loại (chất lượng giấy, màu sắc, định lượng, kích thước, quy cách thùng,…)
 • Có thể đặt làm thùng carton chuyển nhà ship Q3 theo yêu cầu nếu số lượng mua đáp ứng giới hạn tối thiểu từ phía xưởng đặt ra.
 • Chất liệu bằng giấy an toàn và thân thiện môi trường, không làm ảnh hưởng chất lượng đồ đạc được đóng gói bên trong. Thùng giấy sau khi sử dụng có thể tái chế hoặc tái sử dụng, cất gọn trong kho.
 • Tiết diện thùng giấy khi sắp xếp xe tải giúp việc vận chuyển dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.
 • Mặc dù chất liệu giấy nhưng khi được ghép cạnh, đóng ghim lại có được kết cấu chắc chắn, có thể đựng được từ 5 – 45kg đồ đạc mỗi thùng tùy theo độ dày, độ cứng của định lượng giấy
 • Vỏ thùng carton dễ dàng ghi chú thông tin hoặc in ấn

Các loại thùng carton dùng để chuyển nhà Quận 3 thường dùng

Thùng carton A1 và thùng nắp rời là 2 kiểu kết cấu thùng giấy được lựa chọn nhiều nhất khi đóng gói đồ đạc vận chuyển. Ngoài ra, độ dày thùng và số lớp giấy cũng là 2 thông số sản xuất đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và giá cả.

Thùng carton chuyển nhà 3 lớp Quận 3

Mua thùng carton chuyển nhà 3 lớp Quận 3 là phổ biến nhất bởi giá thành rẻ, đựng được trung bình khoảng 20kg đồ đạc nếu biết cách sắp xếp.

Thùng carton chuyển nhà 5 lớp Quận 3

Mua thùng carton chuyển nhà 5 lớp tại Quận 3 phù hợp để đựng hàng hóa cồng kềnh như tivi, màn hình máy tính, case máy tinh, máy giặt, máy sấy,…Đối với hàng hóa nhỏ, khách hàng có thể đựng được khoảng 30kg đồ đạc mỗi thùng.

Thùng carton chuyển nhà 7 lớp Quận 3

Mua thùng carton chuyển nhà 7 lớp Quận 3 có giá khá đắt, khách hàng cần cân nhắc về chi phí cũng như nhu cầu để không lãng phí. Hầu hết đồ đạc gia dụng đều có thể dùng carton 5 lớp để đóng gói cùng với 1 lớp mút xốp hoặc carton đệm.

Kích thước thùng carton chuyển nhà Quận 3 thường dùng

Kích thước thùng carton có thể sản xuất theo yêu cầu khách hàng, tuy nhiên một số kích thước phổ biến được khách hàng sử dụng phổ biến và có sẵn tại xưởng Hải Âu như:

 • Thùng carton chuyển 45x40x40 Quận 3
 • Thùng carton chuyển nhà 50x40x40 Quận 3
 • Thùng carton chuyển nhà 50x40x50 Quận 3
 • Thùng carton chuyển nhà 60x60x60 Quận 3

Có nên mua thùng carton chuyển nhà cũ Quận 3?

Tại Quận 3 có khá nhiều địa chỉ bán thùng hộp carton cũ, bạn có thể mua các kiểu thùng carton lớn để sử dụng như thùng carton chuyển nhà. Tuy nhiên lưu ý nên kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi mua, tránh các kiểu thùng gãy form, thùng bị rách sẽ không dùng được tốt.

In thùng carton chuyển nhà Quận 3 giá rẻ

Các công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển cần ứng dụng in ấn vỏ thùng carton để quảng bá tốt hơn về hình ảnh công ty, giúp khách hàng ấn tượng, cảm nhận được sự tin tưởng, chuyên nghiệp cũng như dễ dàng tìm được thông tin liên hệ khi cần.

Hiện tại Hải Âu đầu tư 3 công nghệ in ấn phổ biến nhất gồm:

 • In flexo thùng carton chuyển nhà Quận 3
 • In offset thùng carton chuyển nhà Quận 3
 • In kỹ thuật số thùng carton chuyển nhà Quận 3

Quá trình in ấn, khách chưa có mẫu in sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí bởi các nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo của Hải Âu.

Địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà Quận 3 giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu mua thùng carton để đựng đồ chuyển nhà giá rẻ tại Quận 3? Hải Âu mặc dù không có phân xưởng hoạt động sản xuất tại Quận 3 nhưng lại là địa chỉ bán thùng giấy chuyển nhà giá rẻ Quận 3, được nhiều khách hàng tìm đến đặt mua trong nhiều năm qua.

Với thâm niên hơn 10 năm trong ngành, Hải Âu hiện đã hoàn thiện các máy móc trong quy trình sản xuất, có thể đảm nhận sản xuất 100% các công đoạn tại chỗ, không qua trung gian bất kỳ, nhận làm thùng hộp carton theo yêu cầu giá rẻ, có in ấn thùng hộp carton tùy theo yêu cầu khách hàng.

Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm tại Hải Âu sẽ tư vấn khách hàng miễn phí, giúp khách đưa ra lựa chọn mẫu mã, số lượng thùng cần dùng phù hợp và áp dụng mức chiết khấu để giúp khách tiết kiệm chi phí tốt hơn.

Là công ty bán thùng carton chuyển nhà Quận 3 chuyên nghiệp, Hải Âu có thể sắp xếp, ship hàng tận nơi cho khách sau 2h chốt đơn. Hỗ trợ phí ship hoặc miễn phí ship Q3 tùy theo giá trị đơn hàng. Khách thường cần dùng kèm băng keo trong để dán, cố định thùng cũng có thể mua tại Hải Âu để tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn. Các sản phẩm mua kèm sẽ được chiết khấu thêm với chính sách hấp dẫn.